Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!
Bình luận | 1
Tôi dùng Unikey 4.0. Khi đánh văn bản và vào web thì vẫn gõ tiếng Việt bằng Unikey đc nhưng khi chơi game Silkroad (Con đường Tơ Lụa) thì lại ko thể gõ tiếng Việt đc, mặc dù đã thử đủ các kiểu gõ, kiễu mã của Unikey.
Ai biết về cái này thì giúp tôi với!
Cảm ơn!
Em đang dùng mạng FPT . Nhưng từ lâu nay không thể xem được cái VLC (dành cho mạng FPT). Download list về nhưng mở lên chỉ hiện danh sách kênh chứ không chạy ạ? Đưa sang mạng nhà hàng xóm cũng FPT thì chạy được??? Các bác giúp em với.
Mình sử dụng Office 200, xin hỏi cách sử dụng password để tạo bảo vệ hoặc remove pass của file đi thì làm như thế nào? Cái 2003 thì tìm thấy chỗ, nhưng 2007 thì không thấy đâu cả. Thanks.
Tình hình là em dùng laptop nhưng ổ đĩa bị hỏng rồi mà muốn cài office bộ đầy đủ có cả ms-project em download về cài đc ko nhỉ....Anh(chị) có link cho em cái link thì cho em..nếu đc chỉ em cài đặt luôn nhé...Cám ơn nhiều
Tình hình là sau khi download KMP về, không biết em ấn vào nút nào mà màn hình không lên được clip, chỉ có nhạc là vẫn chạy, đã thử nhiều clip khác nhau mà kết quả y hệt. Bác nào có thể giúp em được không?
Tình hình là sau khi download KMP về, không biết em ấn vào nút nào mà màn hình không lên được clip, chỉ có nhạc là vẫn chạy, đã thử nhiều clip khác nhau mà kết quả y hệt. Bác nào có thể giúp em được không?
tôi có tinh ngịch bấm vào xóa ccleaner rồi sao đó tôi downloan lại ccleaner nhung bấm vào thì nó chạy vài giây thỉ mất tiêu chi tôi với làm sao cho nó chạy lại rồi biểu tượng cây dù cũng mất luôn
Sao cái itunes 10 của mình ko có 3 cái chấm đỏ cam xanh lá như trên trên trang của apple nhỉ
tình hình là mình có dow cái này về để vào FB nhưng vừa nãy mới vào mạng lại không vào đc nhưng khi bật Hotspot Shield Launch lại vào đc nhưng tốc độ chậm quá vs quảng cáo nhiều ức chế. ai bít cách khắc phục giúp mình với
tại sao khi để idm chạy trên ứng dụng gg chrome, lúc t vào nghe nhạc thì idm bắt dowload luôn, rồi nghe bằng trình duyệt máy chứ ko phải bằng gg chrome. mọi người giúp t khắc phục với thank trc nhá
avira antivirus là hiệu năng nhất ,AVG free thì tốt nhất, hơn cả avira antivirus nhưng nặng và chậm chạp quá.
Theo mình các bạn nên dùng avira antivirus.bài viết rất hay!
ban cho minh biet them ve Các thủ thuật hay nhất dành cho trình duyệt Firefox duoc khong.thank ban.
sao mình download flashplayer về rùi mà bất chạy được.ai biết chỉ giúp mình vơi.
mình sử dụng Pm Ultrasurf để vào facebook, mình cảm thấy mạng chậm lại thỳ fải. mình cũng đã thử test lúc chưa bật Ultrasurf thỳ mạng vẫn chạy bt nhưng khi bật lên thỳ mình thấy mạng chạy chậm hẳn. Mình nghỹ là do Pm.
các bác cho hỏi với là cái IDM của tui nó cứ tự động dowload mỗi khi vào các trang nhạc, làm sao để đặt chế độ nó hỏi trước khi down nhỉ?
Bình luận | 1