Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!
Bài Viết Chú Ý

cach kiem lp trong fifaonline2 100% thanh cong

[ 2012-04-04 10:26:15 | Tác giả: nguyendaiphong ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Xin chào các game thủ fiffaonline!
Tôi tên là Nguyễn Đại Phong,tôi ở Hà Nội.Tôi là 1 người rất thích bóng đá nên cũng rất yêu game fifa của VTC.
Cũng như mọi người,việc kiếm lp để gia hạn cầu thủ là 1 trong những lỗi lo lớn nhất của tôi,nhất là sau Big update,với việc VTC không cho sử dụng Bình tăng lực.Như vậy ngoài việc gia hạn cầu thủ chúng ta còn phải tốn rất nhiều lp nữa cho việc tăng lực cầu thủ(khoảng 80.000 lp cho 30 trận).Tôi rất thắc mắc về điều này nên có nhờ ông anh họ làm nhân viên an ninh ở công ty VTC game dò hỏi thi được biết nhà phát hành làm thế để thuận lợi cho việc gia hạn cầu thủ bằng vcoin sắp tới,nhờ đó họ sẽ “hốt bạc”.Tôi rất bức xúc vì việc này nên rất căm bọn VTC.
Tôi nghĩ ra thử 1 chiêu là gửi mail đến email hỗ trợ của VTC game là hotro.fifaonline@vtc.vn giả vờ kêu là lag mất thẻ uniform xem có ăn thua không nhưng chờ mấy ngày vẫn chỉ có câu trả lời là Đang giải quyết!(thằng bạn tôi lag mất F.Torres thật gửi mail nó cũng chỉ trả lời y vậy).Biết cách này không được nên tôi bèn xoay sang thử 1 cách khác.Tôi nhờ ông anh họ làm ở đó hỏi nhờ xem bọn admin của game fifaonline nó làm việc thế nào.Sau đó tôi được biết 1 số thông tin sau:tụi nó làm ở Tầng 2 - Tòa nhà 46 - Ngõ 230 - Phố Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội , phòng chăm sóc khách hàng gồm có 8 người:1 trưởng nhóm,2 phó và 5 nhân viên;chỉ biết được thằng trưởng nhóm tên là Vũ Văn Sơn,26 tuổi,nhà ở phố Quyết Thắng-quận Long Biên-Hà Nội,còn mấy người kia thì không rõ nữa. Thông thường khi bạn gửi mail thắc mắc về địa chỉ hotro.fifaonline@vtc.vn thì hệ thống của VTC sẽ tự động chuyển mail đó về địa chỉ mail của 8 admin đã nói trên(chứ 8 người sao xài chung 1 email được).Email của bọn nó lần lượt là ,rồi 3,4,.. đến 8 (bọn nó dùng gmail chắc vì dung lượng thư của gmail lớn gấp 5 lần yahoo).Tôi bèn nghĩ ra 1 chiêu là thử gửi 1 mail đến thẳng địa chỉ của bọn admin với nội dung đại loại là:tên em là...tuổi..em ở...nick fifa của em là...password...tên nhân vật...cấp độ...hôm trước vào .. giờ .. ngày.. ...tháng..năm,em mua thẻ unifom T.Henry giá 248.000 lp trên Thị Trường Đấu Giá nhưng không hiếu sao lp thì mất mà không nhận được thẻ uniform.Rất mong anh chị giải quyết giùm....(tôi xài con fifa lv 31 để lừa).
Sau nhiều lần thử tôi phát hiên ra rằng gửi mail đến cho bọn admin1,2,3(là trưởng nhóm và 2 phó) thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn do tụi nó bận việc lên ít khi kiểm tra kĩ lại lịch sử giao dịch của tài khoản người chơi,còn nếu gửi thư cho 5 admin kia tụi nó là nhân viên ít việc nên sẽ kiểm tra lại kĩ,khó mà lừa được.Từ đó tôi dùng 4 nick fifa làm theo cách đó và ăn được 3 thằng T.Henry,2 thằng Drogba và 2 thằng Bosingwa,bán đi trừ thuế còn được gần 2 triệu lp.địa chỉ mail của admin trưởng: help.vtcgame@yahoo.com.vn
LƯU Ý:
-Nội dung email gửi về cho bọn admin phải thật kể lể,tỏ vẻ thành khẩn, tôn trọng bọn admin.Trong email cần ghi đủ tên,tuổi,địa chỉ(không nhất thiết là thật),tài khoản,password,tên nhân vật,cấp độ(thật),thẻ bị mất,ngày,giờ,già tiền,lí do mất(giả) sau đó bịa thêm vài dòng nữa là ổn.
-Nên gửi mail cho bọn admin1,2,3 sẽ dễ ăn hơn như tôi đã nói ở trên.
-Không nên tham ăn thằng to nhu Ronaldo hay Gerrard,... vì nếu là thằng đắt tiền bọn admin sẽ kiểm tra lại nên sẽ khó thành công.(nên kêu mất thằng giá khoảng 200-400k lp thì tụi nó có lẽ sẽ không kiểm tra lại).
-Nick fifa dùng đẻ lừa thẻ có lv không quá thấp(khoảng trên 20 là tốt nhất).Nếu dùng con lv 1,2 để đi lừa thì có trời mới tin.
-1 nick fifa không được xài 2 lần liên tục đẻ lừa thẻ, bọn admin sẽ nghi, nên nếu lần 1 thành công rồi thì để 1 tuần sau hẵng dùng nick đó đi lừa tiếp.
Nếu thuận lợi thì khoảng 3 ngày sau bọn admin sẽ gửi thẻ về nick fifa của bạn.Nhận thẻ trong mục Thẻ Unifom-Danh Sách Đấu Giá.Tỉ lệ thành công cách này là khá cao:khoảng 80%.Nếu ai làm mà thành công thì vào đây thanks anh em 1 câu nhé!GOODLUCK

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Sony Sound Forge Pro 10
 • FrameForge 3D Studio 2.0.3
 • Play With Pictures 1.0.2 - Tạo những bức ảnh ngộ nghĩnh
 • Code taochu.com
 • AIO media player
 • Watermark Software 2.4
 • Font chữ giáng sinh
 • Bộ sưu tập 1000 mã nguồn VB
 • Kỹ thuật cắt bóng trong FIFA Online 2
 • To Love Ru Chapter 152 Tiếng Việt

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?