Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Tiện ích giúp dọn dẹp ổ cứng khi download ccleaner và sử dụng

[ 2012-11-07 21:00:55 | Tác giả: hotroit113 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

CCleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp ổ cứng máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm Cleaner này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến và giúp máy tính có thể chạy nhanh hơn và an toàn hơn khi download ccleaner.

Phần mềm CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp ổ cứng hàng đầu hiện nay. Chương trình cleaner free sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.
link tải nhanh :

Giao diện phần mềm ccleaner - Tiện ích giúp dọn dẹp ổ cứng khi download ccleaner và sử dụng

Ngoài ra, CCleaner Free còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, giúp bạn loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.Chương trình dọn dẹp ổ cứng khi down ccleaner được phát triển hoàn toàn miễn phí.
Giúp Windows 7 hoạt động mượt mà và hiệu quả nhất

1. Bảo vệ máy tính khỏi virus:

Phần mềm Microsoft Security Essentials hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt và tự hoạt động là một cái tên đáng chú ý dành cho bạn. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt khi down ccleaner về máy bất cứ chương trình diệt virus hoặc tường lửa tích hợp sẵn trong máy khi đang sử dụng phần mềm này. Bạn đọc có thể tải ccleaner này hoàn toàn miễn phí.

2. Tháo gỡ các chương trình và tập tin không cần thiết:

Hầu hết các đời máy tính gần đây đều sở hữu các ổ cứng có dung lượng lớn và người sử dụng không phải bận tâm nhiều đến việc tiêu tốn dung lượng. Tuy nhiên việc tháo gỡ các chương trình không mong muốn và không sử dụng đến cũng là một hành động nên làm để giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động thoải mái hơn.

Cleaner Free hoặc Revo Uninstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính một cách vô cùng dễ dàng bằng cách gỡ bỏ các chương trình và tập tin bạn không dùng đến mà có thể bạn không hề biết. Tuy nhiên hãy kiểm tra một cách cẩn thận các chương trình và tập tin trước khi bạn xóa bỏ chúng. Bạn đọc có thể tải CCleaner hoặc Revo Uninstaller.

3. Quét và loại bỏ các tập tin và chương trình độc hại từ web:

Ccleaner luôn có nhiều trang web tự động lưu các tập tin và chương trình vào máy tính hơn bạn tưởng, và không phải tất cả số này đều có ảnh hưởng tốt, thậm chí là với mục đích không rõ ràng. Giải pháp đơn giản cho bạn là phần mềm Spybot, một chương trình mã nguồn mở giúp tìm và xóa tất cả các cài đặt từ các trang web bạn truy cập. Thậm chí Spybot còn có thể giúp bạn theo dõi các cài đặt từ web một cách dễ dàng. Bạn đọc có thể tải chương trình Spybot tại đây.

4. Sao lưu các tập tin quan trọng:

Việc mất đi các tập tin hoặc dữ liệu quan trọng vốn đã là một vấn đề lớn từ trước đến nay với người sử dụng máy tính. Không chỉ bị mất dữ liệu vì virus, phần mềm độc hại mà đôi lúc chỉ là vì sự bất cẩn hay lỡ tay của chính bản thân mình, bạn sẽ đánh mất đi tài liệu hay các thông tin quan trọng của cá nhân.

Bạn hãy lựa chọn chế độ “Back up your computer” trong phần “System and Security” của Control Panel khi tải ccleaner để có thể sao lưu các tập tin một cách nhanh chóng và đơn giản.

5. Sao lưu dữ liệu hệ thống:

Điều này có thể không quan trọng đối với người dùng chỉ cần sao lưu các file dữ liệu phim, ảnh hay văn bản…download ccleaner. uy nhiên đối với những người sử dụng chuyên sâu và hay “nghịch” các chương trình máy tính, chúng ta nên bớt chút ít thời gian để sao lưu lại dữ liệu hệ thống Windows của mình.

Cũng ở phần “System and Security” như bước 4, chúng ta lựa chọn “System” và sau đó là “System Protection”. Chỉ mất một vài phút, bạn sẽ chẳng cần cài lại Windows khi có lỗi hay trục trặc lớn xảy ra.

6. Vệ sinh CPU:

Nếu bạn chưa bao giờ mở vỏ chiếc CPU của mình để xem các linh kiện bên trong, bạn sẽ phải ngạc nhiên với cấu trúc phức tạp của các bộ phận này. Thường xuyên lau chùi bảo quản CPU là một cách rất tốt để duy trì tuổi thọ cho chiếc máy tính của mình. Chỉ cần một chiếc chổi nhỏ hoặc chiếc máy hút bụi dành riêng cho máy tính, bạn có thể làm sạch các bộ phận, giúp chúng hoạt động hiệu quả trong thời gian dài mà không gặp trục trặc hay xung đột gì.

Việc lau chùi chiếc máy tính xách tay phức tạp hơn hẳn, nhưng ít nhất bạn cũng nên hạn chế bụi bặm hay các vật nhỏ rơi vào khe bàn phím và giữ vệ sinh chiếc máy của mình thường xuyên.
Những điểm mới trong phiên bản 3.12.1572:

- Hỗ trợ Firefox 8.0 Beta.- Hỗ trợ Firefox 7.0 Final.- Down load ccleaner để có thêm tính năng xóa an toàn đối với Cluster Tips.- Thêm tính năng xóa an toàn đối với Alternate Data Streams.- Thêm tính năng xóa tất cả mật khẩu trên mạng.- Thêm tính năng xóa Top Sites trong trình duyệt Safari.- Cải thiện hỗ trợ cho Chrome Canary.- Cải thiện hỗ trợ cho Firefox Aurora Channel.- Thêm tính năng gỡ bỏ ứng dụng AVG AntiVirus 2012, ACDSee 14, BitZipper và Avast! Antivirus 6.- Cải thiện tính năng gỡ bỏ VLC Media Player và Axialis IconWorkshop.- Sửa một số lỗi nhỏ.Hướng dẫn sử dụng CCleaner để xóa các Tệp Đệm

Bước 1. Nhấn hoặc chọn Start > Programs > CCleaner để mở cửa sổ giao diện người dùng CCleaner.
Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ sau
Cửa sổ chương trình Cleaner gồm hai phần, phía bên trái hiển thị các khung liên quan của Windows và Ứng dụng và bên phải là các vùng tương ứng hiển thị thông tin hay kết quả thao tác được chọn thực hiện. Các nút Phân tích và Chạy Cleanner nằm bên dưới khung bên phải.
Lưu ý: Khi thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu tạm tương ứng với các lựa chọn được chọn trong cả Windows và các Ứng dụng. Do những máy khác nhau sẽ được cài đặt các chương trình khác nhau, danh sách các ứng dụng trong máy của bạn có thể sẽ khác so với trong Hình 2 phía trên.

Bước 3: Cuộn xuống dưới khung Windows và Ứng dụng để nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong mục Nâng cao.download ccleaner Với một số lựa chọn khi được chọn, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện, giải thích các ảnh hưởng liên quan:
Lưu ý: Nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong Windows và Ứng dụng để cấu hình chế độ xóa kỹ lưỡng các têp đệm tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về các lựa chọn và thiết đặt trên.

Bước 4. Nhấn để xem danh sách các tệp tạm thời sẽ bị xóa.
Gợi ý: Hãy đóng tất cả các chương trình đang hoạt động trước khi tiến hành xóa. Nếu bạn để chúng hoạt động, Cleaner có thể không xóa được hết các tệp tạm trong các chương trình này, và những thông báo sẽ xuất hiện như trong Hình 4 bên dưới.

Bước 5. Nhấn để tiếp tục việc hiển thị danh sách tệp sẽ được xóa.
Lưu ý: Ccleaner chỉ xóa các tệp tạm thời sinh ra bởi các chương trình chứ không xóa hay gỡ bỏ các chương trình này. Như trong Hình 5, chương trình Ứng dụng - Office 2003 vẫn được cài đặt trên máy tính nhưng các dữ liệu tạm của chương trình này đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ bỏ một chương trình được cài đặt trên máy sử dụng Ccleanner, hãy xem Các chọn lựa Nâng cao, Câu hỏi Tổng kết, mục 5.1 Hướng dẫn Gỡ bỏ các Chương trình sử dụng Ccleanner.Bước 6. Nhấn để bắt đầu xóa các tệp tạm được liệt kê, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:Bước 7. Nhấn để xóa các tệp tạm; sau khi quá trình xóa hoàn thành, cửa sổ thông tin kết quả sẽ hiển thị:
Bạn vừa xóa thành công các tệp đệm tạm thời của Windows và các Ứng dụng sử dụng Ccleaner.
Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp Windows Registry

Trước khi Bắt đầu

CCleaner Free có một tính năng hữu ích giúp dọn dẹp Windows Registry, đây là một cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin, các thiết đặt cho phần cứng, phần mềm và người dùng trên máy tính. Bất kỳ lúc nào bạn thay đổi một thiết đặt trên máy tính, cài thêm một ứng dụng hay thực hiện bất kỳ một tác vụ nào khác, những thay đổi đó sẽ được ghi lại trên Windows Registry.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Windows Registry chứa nhiều thông tin cấu hình, thiết đặt liên quan tới những ứng dụng từng được cài đặt. Tính năng CCleaner Registry cho phép bạn tìm và xóa bỏ những loại thông tin trên giúp cải thiện hoạt động của máy tính cũng như tăng cường bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin số của bạn.
Gợi ý: Bạn nên chạy chức năng quét Windows Registry hàng tháng.
Hướng dẫn Dọn dẹp Windows Registry
Bước 1. Nhấn để mở cửa sổ sau:
Khung CCleaner Registry được chia thành hai cột hiển thị danh sách các mục Nút Registry và các thông tin về những lỗi tìm thấy.

Bước 2. Chọn tất cả các mục trong danh sách Nút Registry và nhấn để bắt đầu quá trình quét tìm các lỗi liên quan đến registry; sau khi hoàn thành, thông tin kết quả thực hiện được hiển thị có dạng như sau:
Trước khi sửa Windows Registry, bạn sẽ được hướng dẫn sao lưu. Nếu có xảy ra lỗi sau khi dọn dẹp Windows Registry, bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu này.

Bước 3. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Gợi ý: Nếu bạn quên nơi lưu tệp sao lưu registry này, có thể dùng chức năng tìm kiếm tệp để tìm tệp có phần mở rộng .reg.

Bước 4. Nhấn để tạo tệp sao lưu registry và hiển thị cửa sổ sau:

Bước 5. Nhấn sau khi đã chọn xong đường dẫn lưu tệp sao lưu, hộp thoại sau sẽ xuất hiện:
Người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia sẽ thấy tính năng chọn lựa các lỗi cần sửa rất hữu ích tùy theo yêu cầu riêng. Với đa số người dùng bình thường và mới bắt đầu nên chọn sửa tất cả các vấn đề được tìm thấy.

Bước 6. Nhấn << hoặc >> để tìm hiểu từng vấn đề, sau đó nhấn để sửa những lỗi bạn mong muốn.

Bước 7. Nhấn để sửa tất cả các vấn đề đã chọn.
Quá trình dọn dẹp Windows Registry đã hoàn thành
link download : Download ccleaner.

chúc các bạn thành công!
[Sửa lần cuối bởi:hotroit113, vào lúc 2012-11-18 09:56:22]

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Thế Giới Balo Đẹp
 • RollerCoaster Tycoon 2: Wacky Worlds Expansion Pack
 • Đi tìm cỗ máy tìm kiếm Việt
 • Book Label 2009 2.1.0.61 - Quản lí và lưu trữ các đầu sách
 • Mang âm thanh windows Vista vào windows XP
 • [English Study] - Improve Your American English Accent (ebook + audio)
 • [Icon-Img] American Waltham USA Traveler in Vector
 • Best Commercial Fonts: 350 Fonts chữ đẹp
 • Orbit Downloader 2.8.14
 • [English Study] - Tell Me More AIO 14 DVDs in 1 - học 8 ngôn ngữ

 • Chế độ xem: Xem tất cả | Bình luận: 2 | Trackbacks: 0 | Sắp xếp | Xem: 1642
  1
  Trích dẫn nhocxinh91
  [ 2012-11-10 01:27:29 ]
  nhocxinh91's Avatar Sao cái itunes 10 của mình ko có 3 cái chấm đỏ cam xanh lá như trên trên trang của apple nhỉ
  Trích dẫn bachkhoa55
  [ 2012-11-12 09:46:28 ]
  bachkhoa55's Avatar Phần mềm ccleaner mình tải về cài đạt rồi giờ mình đem nó ra xài thì kg biết cách sử dụng.?
  1

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?