Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Download Flash Player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

[ 2012-11-07 19:16:24 | Tác giả: hotroit113 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Adobe Flash Player là phần mềm sử dụng cho việc phát triển các website, video, game tương tác trên những chiếc PC và điện thoại di dộng. Download Flash Player, gần đây đã có bản mới, tiêu thụ nguồn tài nguyên CPU ít hơn, đồng thời tốn điện năng ít hơn, bạn có thể download flash player phiên bản này hoàn toàn miễn phí. Flash Player bao gồm: multi-touch capability dùng cho điện thoại thông minh và tablet, giúp cung cấp và quản lí bộ nhớ hiệu quả hơn.

link tải nhanh :

Download Flash Player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

Trong khi chúng ta đang mong chờ những cải thiện về giá của Flash Player, thì cổ phiếu Adobe cũng không có biến động nhiều. Tuy nhiên cũng có rất hy vọng về việc Flashplayer mới có thể thúc đẩy nhu cầu của những ứng dụng đắt tiền trên Internet. Sau đây là những chức năng mới của Flash Player 10.1

Những chức năng mới và được cải thiện với Flash Player

DownloadFlash Player Chiếm dung lượng ít hơn trên CPU, đồng thời tốn ít điện năng hơn. Adobe cho biết Flash Player 10.1 chiến dung lượng CPU ít hơn rất nhiều, đồng thời tốn ít năng lượng hơn. Khi người sử dụng mở multiple Flash trên trình duyệt Windows, phiên bản mới sẽ tốn ít điện năng hơn khi chạy hoặc khi trình duyệt windows trong trạng thái idle.

Khả năng tiếp xúc đa điểm

Flash 10.1 hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành trong các máy điện thoại thông minh, bao gồm: Google Android, RIM BlackBerry, Palm webOS, Nokia Symbian và MeeGo. Rất nhiều các công ty sản xuất điện thoại di động cũng như các hãng máy tính đang bắt đầu cho ra mắt hàng loạt những thiết bị cảm ứng giống như điện thoại thông minh và các thiết bị bảng, như HP Touchsmart. Flash Player 10.1 cho phép người dùng có thể chơi game Flash hay xem các video Flash qua giao diện trên màn hình cảm ứng của các thiết bị này.

Quản lý bộ nhớ tốt hơn

Flash Player 10.1 giải quyết được vấn đề treo trình duyệt khi sử dụng bộ nhớ quá nhiều. Nó sẽ ngay lập tức dừng những Flash gây tốn bộ nhớ trên thiết bị.

Ảnh hưởng đối với Rich Internet và thị trường điện thoại di động

Mặc dù chúng ta tin tưởng rằng phiên bản mới của Flash Player sẽ làm tăng giá bán, nhưng cổ phiếu của Adobe lại không biến động nhiều. Tuy nhiên, vẫn có 2 lĩnh vực chúng ta cần chú ý là:

1. Những ứng dụng Internet đắt tiền trên PC

Phần mềm Flash Player là một trong những thiết bị được sử dụng để chạy ứng dụng media trong những chiếc PC như: game online, và các website tương tác. Ước tính rằng những ứng dụng đắt tiền trên Internet chiếm khoảng 5% trong giá 38 USD mà Trefis dự đoán cho cổ phiếu Adobe.
Chúng ta cũng tin tưởng rằng những cải thiện khi tải Flash Payer sẽ giúp Adobe bán được nhiều hơn. Có thể sẽ là tăng lên 2% trong giá 38 USD của Trefis. Con số cho phép sẽ tăng lên ở tỉ lệ cao hơn đạt mức 2.5 triệu trong giai đoạn sau thay cho 1.8 triệu USD trước đây theo ước tính của Trefis.

Download Flash PlayerVới khả năng tiếp xúc đa điểm

2. Flash cho những thiết bị di động

Flash cho những thiết bị di động chiếm ít hơn 1% giá 38 USD Trefis ước tính cho cổ phiếu Adobe. “Chúng tôi tin rằng ứng dụng Flash trong những thiết bị di động sẽ tiếp tục tăng từ 53% trong năm 2009 lên 87% vào cuối năm nay theo dự đoán của Trefis. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng với những cải thiện của Flash Player, tỉ lệ tiêu thụ cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, do giá bán Flash cho những chiếc điện thoại di động vẫn ít hơn 1% toàn bộ doanh thu của Adobe, chúng tôi không thấy nhiều biến động trên thị trường cổ phiếu.”
Gần đây có một vài tranh luận xung quanh quyết định của Apple về việc chặn Download Flash Player trong những thiết bị của họ như iPhone, iPad và Ipod Touch. Apple phàn nàn rằng Flash Payer làm chậm điện thoại di động và tốn pin hơn. Trong một bài báo khác cũng có tranh cãi rằng do Flash trong những máy di động chỉ chiếm một lượng quá nhỏ trên thị trường của Adobe, sự vắng mặt của Flash khỏi các thiết bị của Apple sẽ không làm cổ phiếu của Adobe bị tác động nhiều.

Download Flash Player để có thể xem video trên web nhanh hơn

Trình cắm Adobe Flash Player

Adobe Flash được tích hợp trực tiếp với Google Chrome và được bật theo mặc định. Các cập nhật sẵn có cho Adobe Flash đều tự động được bao gồm trong cập nhật hệ thống của Chrome.
Nếu muốn sử dụng hay Download Adobe Flash trong các trình duyệt khác, bạn cần tải xuống Download Flash Player cho các trình duyệt đó.
Bật hoặc tắt Adobe Flash

Các hướng dẫn này áp dụng cho Google Chrome trên Windows, Mac, Linux và Chrome OS.

Nhập chromelugins vào thanh địa chỉ để mở trang Trình cắm.
Trên trang Trình cắm xuất hiện, hãy tìm danh mục "Flash".
Để bật Adobe Flash, hãy nhấp vào liên kết Bật bên dưới tên Adobe Flash.
Để tắt hoàn toàn Adobe Flash, hãy nhấp vào liên kết Tắt bên dưới tên Adobe Flash.

Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã cài đặt riêng Adobe Flash, bạn sẽ thấy hai tệp được liệt kê cho trình cắm. Nếu cả hai đều được bật, phiên bản được đóng gói với Chrome sẽ được sử dụng. Để bật một phiên bản Adobe Flash cụ thể, hãy nhấp vào Chi tiết ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, nhấp vào liên kết Bật của phiên bản Adobe Flash mà bạn muốn bật. Bảng bên dưới hiển thị tên tệp của phiên bản được tích hợp với Google Chrome.
:cao39::cao31::cao31::cao39:Bạn cũng có thể nhận thấy danh mục Flash thứ ba có màu xám hiển thị tệp pepflashplayer.dll trong trường vị trí của Flash. Đây là phiên bản thử nghiệm sử dụng API Pepper (chỉ có bằng tiếng Anh)

link .download : Download Flash Player

chúc các bạn thành công!
[Sửa lần cuối bởi:hotroit113, vào lúc 2012-11-18 07:38:52]

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Sự cố lạ với máy bay
 • USB Safely Remove 4.0.9.773_Quản lí USB hiệu quả
 • Skin WMP - Anime
 • Razorlight XP x64 SP2 : Implosion build 3959
 • Hiệp Khách Giang Hồ Tập 1 -> 67
 • jetAudio 7.5.4.20 Plus VX Portable
 • [X.sở TT] Hướng dẫn Hướng dẫn build skill Buff - Y Sư
 • CHF Media - Style Kenh14
 • [English Study] - English Pronunciation Made Simple - Luyện phát âm chuẩn tiếng anh
 • [English Study] - Wordsmart Vocabulary software Volume A, B, C, D, E, F, G J

 • Chế độ xem: Xem tất cả | Bình luận: 2 | Trackbacks: 0 | Sắp xếp | Xem: 1614
  1
  Trích dẫn nhocxinh91
  [ 2012-11-10 01:10:15 ]
  nhocxinh91's Avatar sao mình download flashplayer về rùi mà bất chạy được.ai biết chỉ giúp mình vơi.
  Trích dẫn bachkhoa55
  [ 2012-11-12 05:02:59 ]
  bachkhoa55's Avatar bạn bè share cho một link clip hay mà cũng ko xem được. Máy báo, đại loại là phải down Flash Player gì gì đó về mới xem được, em hay thấy có đường link trang chủ Adobe gì đó nhưng toàn tiếng anh nên ko bít sử dụng, bác nào biết thì hướng dẫn em cụ thể nhé, có hình ảnh minh hoạ thì càng tốt.
  1

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?