Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Download total video converter mien phi - Phần mềm chuyển đuôi pdf

[ 2012-11-09 21:36:35 | Tác giả: hotroit113 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

total video converter, phần mềm chuyển đuôi flv giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP (mp4, 3gp, xvid, mpeg4, avi...). Chuyển các định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD.

Total Video Converter
(TVC), phần mềm chuyển đuôi flv là một công cụ chuyển đổi các định dạng file đa năng nhất hiện nay, total video converter,TVC, convert total video converter, hỗ trợ chuyển đổi qua lại hơn 30 định dạng file phổ biến hiện nay (trong đó có cả AAC và FLV mà rất ít các chương trình khác có) và hỗ trợ cả các loại file âm thanh trong các game PC.


[CENTER]12bmemory.tk http://download123.vn/cf/Images/download_software/total-video-converter0.jpg[/CENTER][CENTER]
Download total video converter
- Phần mềm huyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động
[/CENTER]
Audio - Video được định dạng theo nhiều kiểu khác nhau, tùy từng ứng dụng, tùy vào thiết bị... mà chúng ta sử dụng những định dạng phù hợp. Vì vậy, cần những phần mềm hỗ trợ sự chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ấy. Phần mềm có tên gọi Total Video Convert 3.71, convert total video converter (TVC), tvc total video converter là sự lựa chọn hợp lý khi bạn muốn thực hiện những chuyển đổi vì nó hỗ trợ hầu hết các định dạng Audio - Video hiện nay.
Đặc biệt, khi bạn download nhạc từ Sonic200 thì chỉ có thể nghe bằng WMP mà ko thể nghe bằng Winamp hay Flash-Drive MP3 Player (khi nghe nó sẽ bị biến dạng âm thanh) thì phần mềm chuyển đuôi video Total Video Converter, tvc convert total video converter, total video converter 3.71, tvc total video converter là chương trình duy nhất (Corovn tui đã test với hơn 20 trình convert khác nhau thì chỉ có Total Video Convert, total TVC là chuyển thành công).
TVC total video converter giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP (mp4, 3gp, xvid, mpeg4, avi...). Chuyển các định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD.Trích xuất các file trong DVD chuyển thành định dạng thông dụng. phần mềm chuyển đuôi flv nối nhiều file Adio-Video thành một file. Tách âm thanh khỏi file video hay ngược lại, nối file âm thanh vào file video...
Trước khi cài đặt Total Video Converter trên máy bạn hãy download video total converter, download total converter video, down total video converter,download phần mềm chuyển đuôi tại đường link trên về máy để việc cài đặt của bạn được tiến hành luôn.
Sau khi Download total video converter và tiến hành cài đặt video total converter full người dùng được cung cấp thêm chương trình Total Video Player, có thể chơi tất cả các định dạng mà total TVC Total Video Convert hỗ trợ, nó độc lập với total TVC Total Video Convert, video total converter full, total converter video full, convert total video converter và miễn phí nếu không dùng vào mục đích thương mại.
Các tính năng chính của Total Video Converter:

- Chuyển đổi mọi định dạng phim sang định dạng phim/nhạc cho di động, PDA, PSP, iPod (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio
- Tạo trình diễn ảnh từ các bức ảnh và nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tuyệt đẹp
- Tính tương thích và hiệu quả cao khi nhập các phim/nhạc RMVB/RM
- Chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn
- Ghi phim chuyển đổi ra DVD/SVCD/VCD;
- Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng
- Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac);
- Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp
- Hỗ trợ dòng lệnh
- Kết hợp nhiều tập tin phim/nhạc vào một tập tin phim duy nhất
- Phân tách hay trích xuất phim/nhạc
- Phân tách phim/nhạc vào một tập tin
- Trích xuất và giải mã âm thanh Flv Nelly Mosser
chúc các bạn thành công!

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Share code Ecard của banmai.org
 • Câu chuyện hấp dẫn về bài toán Fermat - Amir D.Aczel
 • [Icon-Img] FraVista Green Wallpaperctal Wallpapers
 • Ahead DVD Ripper 3.4.2 Portable
 • Media Converter SA Edition 0.7 - định dạng Audio theo ý bạn
 • Skin WMP - United States Air Force - Cực Đẹp
 • Còn chút gì để nhớ - Nguyễn Nhật Ánh part2
 • Skin Ai Cập - Vip chế
 • Im lặng là vàng
 • [English Study] - Study English - IELTS Preparation DVD Rip

 • Chế độ xem: Xem tất cả | Bình luận: 2 | Trackbacks: 0 | Sắp xếp | Xem: 1673
  1
  Trích dẫn nhocxinh91
  [ 2012-11-10 01:31:42 ]
  nhocxinh91's Avatar tôi có tinh ngịch bấm vào xóa ccleaner rồi sao đó tôi downloan lại ccleaner nhung bấm vào thì nó chạy vài giây thỉ mất tiêu chi tôi với làm sao cho nó chạy lại rồi biểu tượng cây dù cũng mất luôn
  Trích dẫn bachkhoa55
  [ 2012-11-12 13:10:09 ]
  bachkhoa55's Avatar em dùng phần mềm Total Video Converter để chuyển định dạng từ MKV sang Avi để có thể dùng subs Việt, vậy mà khi dùng subs được rồi thì âm thanh bị hỏng, để nguyên file MKV thì nó có sẵn subs Anh nên không dùng subs Việt được, ai có cách hay công thức nào chuyển đổi file không bị hỏng âm thanh chỉ giúp em, có mấy phim em chuyển được nhưng cũng có phim không được. :confused:
  1

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?