Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Easy WiFi Radar Pro 1.0.0

[ 2009-04-28 05:16:16 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Easy WiFi Radar Pro 1.0.0 | 2.09 MB

Mạng không dây là một trong những phương thức kết nối hữu hiệu và phổ biến ở các khu vực công cộng có đông người như thư viện, trường học, sân bay, khách sạn, quán cafe…

Tuy nhiên đối với đa số người sử dụng máy tính, việc thiết lập thông số cấu h́nh máy tính như SSID, IP, DNS… cho các mạng không dây ở các khu vực khác nhau là tương đối phức tạp và khó khăn. Công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn với phần mềm tự động ḍ t́m và xác lập thông số để kết nối mạng không dây Easy Wifi Radar v1.0.3.

Yêu cầu tối thiểu là máy tính của bạn phải có khả năng tiếp nhận tín hiệu không dây. Thông thường các máy tính xách tay hiện nay đều có tích hợp sẵn card mạng không dây, do đó bạn chỉ phải bật chức năng này lên trước khi bắt đầu sử dụng phần mềm.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương tŕnh và chỉ trong vài giây, Easy Wifi Radar sẽ hoàn tất việc ḍ t́m toàn bộ các điểm truy cập mạng không dây hiện có tại khu vực bạn đang đặt máy tính. Đồng thời nó sẽ thiết lập thông số và tự động truy cập vào internet nếu có mạng không dây cho phép truy cập công cộng.

Bạn chỉ cần nhấn chuột vào ô Connect để đồng ư kết nối nếu cổng truy cập công cộng cho phép. Nếu không, bạn có thể để chương tŕnh hoạt động ở chế độ chờ và nó sẽ tự động thông báo đến bạn khi thu được tín hiệu cho phép kết nối.

Phần mềm này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép hiển thị một cách tương đối vị trí, số lượng và đặc điểm các điểm truy cập mạng không dây trong khu vực ḍ t́m. Tương ứng với các điểm mầu đỏ là trạm phát tín hiệu không dây có mă hóa, điểm mầu xanh là trạm phát tín hiệu không dây công công không mă hóa và bạn được phép truy cập.

Phần mềm này thích hợp cho những người sử dụng internet thường xuyên phải di chuyển có nhu cầu truy cập mạng công cộng mà không thành thạo trong việc xác lập cấu h́nh mạng.
______________________________________
Some things in life should be free. Easy WiFi Radar helps you find and connect to open wireless access points with a single mouseclick. It's WiFi for Dummies. And we're giving it away for your PC.If you have ever tried to use Windows XP's built-in connection manager, you know what a hassle it can be to quickly check your mail or browse the web on the go. You need to browse through a list of access points, find one that you can connect to, manually try to connect to it, confirm the connection and then wait. Even if it says that's it connected, often it doesn't open a webpage or you mail will stall. Easy WiFi Radar automates all of this. It's main goal is to let you get your mail or surf the web without having to go through all of the connection trouble, and without having to pull your creditcard. Just run it and it'll connect you for FREE to the internet. It doesn't get easier than this.

Get your mail and browse the web without being charged. The ideal WiFi-tool for frequent travellers and mobile professionals. Easy WiFi Radar will connect to open hotspots automatically and shows you exactly what it is doing in a cool animated radar screen. Access points are represented as green, yellow or red dots. It plays a sound and opens your webbrowser as soons as it succesfully finds a free connection. Works on Windows XP and Windows Mobile, not on Vista.

http://www.makayama.com/easywifiradar.html
Size: 2.09 Mb
http://www.ziddu.com/download/4436959/EasyWiFiRadarPro1.0.0_www.sharesoft84.com.rar.html
Pass: sharesoft84.com

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Download Firefox duyệt web nhanh và an toàn hơn
 • Sinh viên lý sự
 • ACD Systems FotoSlate v4.0.66
 • Adobe CS3 All In One AIO Pack
 • Phép lịch sự !
 • Xem và chèn bảng xếp hạng blog của 4 nhà cung cấp dịch vụ
 • [English Study] - Grammar Practice 3 levels
 • Free YouTube Uploader - Tải file lên Youtube nhanh chóng
 • [T.Cổ Tích] - Nàng Tiên Thứ Chín
 • 7-Zip 4.64 - Final

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?