Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Men of War – Hơi thở chiến tranh

[ 2009-08-26 23:58:28 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

12bmemory.tk http://hl.megashares.com/1602ptab9ab71.jpg
12bmemory.tk http://xbox360media.ign.com/xbox360/image/article/927/927055/call-of-duty-world-at-war-20081111115756869_640w.jpg
12bmemory.tk http://pcmedia.gamespy.com/pc/image/article/872/872699/men-of-war-20080508025410333_640w.jpg
12bmemory.tk http://i40.tinypic.com/nqtu9c.jpg

Minimum system requirements:
* Windows 2000/XP
* 2.6GHz Processor
* 1GB RAM
* GeForce 6200/Radeon 9600 Videocard or higher
* DirectX 9.0c
* compatible sound card
* 4GB free HDD space
* DVD-ROM
Recommended system requirements:
Men of war System Requirements*
Intel CPU -Core 2 Duo T7300 2.0GHz / AMD CPU - Athlon 64 X2 Dual Core 5000+
Nvidia Graphics Card-Geforce 7800 GS / TI & Intel Graphics Card-Radeon HD 3800 series
Direct X-9
Ram -1 Gbs
Hard Disk Space-4 Gbs

Sản phẩm của Best Way mang chiến trường World War 2 quay trở lại với game thủ yêu thích chiến thuật trên toàn thế giới.
Nhà sản xuất Best Way đặt kì vọng rất lớn vào MoW, điều này được khẳng định khi hãng đã quyết định “bắt tay” với studio Digitalmindsoft để “san” bớt phần việc của mình và đồng thời cũng giúp sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng hơn. Thậm chí nếu cuộc hợp tác này tiến triển tốt đẹp, người chơi MoW sẽ có thêm một lựa chọn nữa: tham gia quân đội Nhật Hoàng.
Theo lời Chris Kramer , người đại diện của nhóm phát triển, thì MoW sẽ là sự pha trộn của hai xu hướng Tây – Đông trong lĩnh vực sản xuất trò chơi điện tử. Nếu như ở Đông Âu, các ý tưởng mới và đột phá luôn được xem trọng, thì nền tảng đồ họa tiên tiến lại là thế mạnh của các quốc gia bờ Tây. Chính sự phân biệt này khiến cho game thủ phải “chèo thuyền giữa dòng”, không biết nên trọng, nên kinh bên nào. Giờ đây mọi thứ đã được giải quyết trong MoW với vẻ đẹp toàn diện cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi.
12bmemory.tk http://gamek.channelvn.net/imageupload/mow2.jpgNhìn thoáng qua, MoW có nhiều nét tương đồng với Face of War, sản phẩm ra đời năm 2006 cũng do Best Way sản xuất. Tuy nhiên những yếu tố bất cập như AI máy kém, ngôn từ sai sót đã được khắc phục triệt để, thay vào đó là cách thức sắp đặt chiến thuật linh hoạt và mức độ chi tiết cao của bản đồ. Bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của chiến trường từ trên cao rồi đột ngột tiến sát xuống từng người lính của mình mà chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo. Có vẻ như nhóm phát triển đã học tập được khá nhiều từ các tượng đài như Medieval Total War hay Company of Heroes.
12bmemory.tk http://gamek.channelvn.net/imageupload/mow3.jpgKhía cạnh chiến thuật trong trò chơi được đẩy cao lên hết mức có thể, mọi hành động cũng như chỉ thị của bạn sẽ ăn nhập logic với nhau để dẫn tới kết quả sau cùng. Bên cạnh đó, yếu tố môi trường ngoại cảnh tác động rất lớn vào sự thắng bại của người chơi, vì thế nếu không thực sự là một fan của dòng game chiến thuật mà chỉ muốn “chơi cho vui” thì bạn sẽ phải thất vọng nhanh chóng về độ chân thực mà MoW thể hiện. Cũng theo lời người đại diện của Best Way, tất cả các chiến dịch sẽ diễn ra theo đúng khung thời gian lịch sử trong Đại chiến thế giới 2.
Men of War không phải là trò chơi chiến thuật theo kiểu truyền thống nơi game thủ tự xây dựng căn cứ của mình, phát triển kinh tế rồi mới phát động chiến tranh, theo đó, toàn bộ thời gian mà bạn trải nghiệm trong game đều xoay quanh các trận giao tranh ác liệt mà số lượng binh chủng chỉ được cung cấp ngay từ đầu màn chơi. Dẹp bỏ yếu tố phát triển tiềm năng, có lẽ MoW gần với thể loại Tactic (chiến lược) hơn là Strategy (chiến thuật thông thường). Chế độ chơi mạng của game hỗ trợ cách chơi co-op, người chơi sẽ có dịp tranh tài với bạn bè hoặc hàng nghìn đối thủ khác trên toàn thế giới.
12bmemory.tk http://gamek.channelvn.net/imageupload/mow4.jpgKhi được hỏi tại sao hãng vẫn chọn đề tài quá cũ cho sản phẩm của mình, Chris Kramer phát biểu: “Đề tài World War 2 cũng như môn thể thao đánh cờ vậy, hàng ngàn năm nay đã có không biết bao nhiêu kì thủ ra đời, nhưng họ vẫn coi đó là món ăn tinh thần không thể thiếu, vậy thì tại sao chúng tôi phải e ngại vấn đề ấy? Hơn nữa, như tôi đã nói, MoW sẽ “định nghĩa” một dòng game chiến thuật hoàn toàn mới, nổi trội và hoành tráng hơn bất kì sản phẩm tương tự nào mà bạn đã từng chơi qua, chắc chắn game thủ sẽ cảm thấy thoải mái với luồng gió mới này.”
12bmemory.tk http://gamek.channelvn.net/imageupload/mow5.jpg
12bmemory.tk http://vinashare.net/forum/images/MU.png
Quote:
http://www.megaupload.com/?d=V2H1SY0X
http://www.megaupload.com/?d=8STZIZA2
http://www.megaupload.com/?d=SSE7WT1K
http://www.megaupload.com/?d=GFV90RLD
http://www.megaupload.com/?d=MEYVKNKC
http://www.megaupload.com/?d=DYGI0TV2
http://www.megaupload.com/?d=QIW5HC4T

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Jazz Radio
 • KeepTool 8.1.7.5
 • Phong vân FUll (update chap 477)
 • DVD Catalyst 3 v3.81
 • mỹ phảm colagen nhật
 • [MAFiASCRiPTS] ZOO Pro v1.0.3
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1003au
 • Chụp hình trích dẫn trên một website để đăng lên blog
 • Chuyến bay
 • [Giới thiệu] Thành Hành Sơn - TNGH

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?