Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Portable AMS Software Photo Collage Creator 3.25

[ 2009-07-28 17:40:57 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Hình ảnh cắt dán tạo là nâng cao kỹ thuật số Scrapbooking và hình ảnh cắt dán lượt bình thường mà các phần mềm kỹ thuật số hình ảnh và văn bản vào cá nhân hoá của các công trình nghệ thuật. Chương trình kết hợp tuyệt vời ba chức năng: hàng chục sẵn cắt dán các mẫu thiết kế tuyệt vời, hơn 50 khung hình ảnh, các hiệu ứng đặc biệt mask, và linh hoạt xuất bản định dạng. Hình ảnh cắt dán tạo bao gồm tất cả mọi thứ để chuyển một trong những nhu cầu thường xuyên kỹ thuật số hình ảnh và văn bản vào sổ lưu niệm tuyệt vời-tìm các trang web phù hợp cho in ấn, việc thêm vào một sổ lưu niệm, chia sẻ với bạn bè hoặc treo trên tường.

Tạo hình ảnh cắt dán cũng giới thiệu một ý tưởng hoàn toàn vui vẻ quý báu của mình để ráp thành một bức ảnh nghệ thuật biên soạn, hoàn toàn lại bày tỏ ý kiến của bạn. Bằng cách sử dụng các tính năng nâng cao như halo có hiệu lực, người và môi trường chỉnh sửa, bạn Dazzling đạt được kết quả. Với sự sáng tạo và nhanh chóng cắt dán kỹ thuật số phần mềm, chỉ giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ra của bạn là tưởng tượng!

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++++++++++++

Photo Collage Creator is advanced digital scrapbooking and photo collage software that turns ordinary digital pictures and text into personalized works of art. The program combines three amazing functions: dozens of pre-designed fabulous collage templates, more than 50 photo frames, special mask effects, and flexible publishing formats. Photo Collage Creator includes everything one needs to turn regular digital photos and text into great-looking scrapbook pages suitable for printing, adding to a scrapbook, sharing with friends or hanging on the wall.

Photo Collage Creator also introduces an entirely fun idea to assemble your precious photos into an artistic compilation, completely re-expressing your ideas. Using advanced features such as halo effect, perspective and atmosphere correction, you achieve dazzling results. With the innovative and fast digital collage software, the only limit to what you are able to create is your imagination!

Portable AMS Software Photo Collage Creator v3.25 (http://www.mediafire.com/?zexntmnwtmy) (mediafire.com)
Portable AMS Software Photo Collage Creator v3.25 (http://rapidshare.com/files/237541896/eragon_Portable_Photo.Collage.Creator.v3.25_www.up date24h.com.rar.html) (rapidshare.com)
Portable AMS Software Photo Collage Creator v3.25 (http://www.sendspace.com/file/6p4706) (sendspace.com)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • A-PDF Watermark v2.4.1
 • Statbar
 • Sacred 2 Fallen Angel
 • Trắc nghiệm độ am hiểu công nghệ
 • Photomatix Pro 3.2 Beta # 5 (32/64 bit) & Tone Mapping 1.2
 • Urban Freestyle Soccer - Đá banh đường phố
 • Tipard MPEG TS Converter v4.0.06
 • Truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa
 • Anh yêu em & những con búp bê không lời
 • 10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?