Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

AquaSoft SlideShow Studio v6.3.06

[ 2009-07-27 07:20:37 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

AquaSoft SlideShow Studio v6.3.06 là giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng sáng tạo các bức ảnh chụp và ảnh số. Các bức ảnh của bạn sẽ bay lượn trên màn hình, phóng lớn, giãn hay làm bạn thích thú với vô số các hiệu ứng bắt mắt. Các bức ảnh của bạn sẽ bay lượn trên màn hình, phóng lớn, giãn hay làm bạn thích thú với vô số các hiệu ứng. Tạo lập các CD trình diễn ảnh cho đầu DVD và máy tính! Chỉ việc thêm các ảnh mong muốn là xong. Hãy sử dụng những công cụ mạnh mẽ như thanh ghi thời gian đa luồng, bảng tiến trình và trình thiết kế bố cục để tạo ra các hoạt cảnh bắt mắt với các quĩ đạo di chuyển, các hiệu ứng phóng và giãn máy quay.

Một số tính năng chính của AquaSoft SlideShow Studio v6.3.06 :

- Tạo CD trình diễn ảnh
Bạn có thể tạo ra các CD trình diễn ảnh thông thường tự chạy trên máy tính. Các CD này chứa các ảnh chất lượng đầy đủ. Bằng cách này bạn có thể tạo ra những món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình chỉ trong nháy mắt.

- Thanh ghi thời gian
Việc đồng bộ hình ảnh và nhạc nền luôn là công việc khó khăn. Với thanh ghi thời gian bạn có được một công cụ mới cho phép bạn tổ chức mọi đối tượng một cách đồng bộ, tiếp nối nhay hay dịch chuyển so với nhau. Thanh ghi thời gian cho phép hiển thị vị trí chính xác dòng thời gian của trình diễn ảnh, nhờ đó giúp bạn đồng bộ nhạc và hình chính xác đến từng giây.

- Trình chiếu đồng thời
Xem từ ảnh này sang ảnh khác là phương thức thường dùng trong các trình diễn ảnh truyền thống. Thông qua đối tượng song song, một số lượng bất kì các đối tượng có thể được chạy đồng thời hay dịch chuyển so với nhau. Bằng cách này bạn có thể cho 2 ảnh bay lượn cùng lúc trên màn hình theo các quĩ đạo chuyển động, để thu hút sự quan tâm của người xem. Cùng lúc đó nhạc nền có thể giảm âm lượng đi tí chút, cho phép bạn trình bày giới thiệu bài thuyết trình. Thanh ghi thời gian cho phép bạn kiểm soát quá trình tiếp nối chuẩn xác đến từng giây.

- IntelliLoad
AquaSoft SlideShow Studio dựa trên công nghệ IntelliLoad mới mẻ, một phương thức nạp trước thông minh được phát triển nhằm khởi động đối tượng kế tiếp ngay trong quá trình ngừng nghỉ giữa các trang. Điều này giúp cho bài trình diễn diễn ra mượt mà hơn.

- Tạo chuyển động
Ngoài các hiệu ứng chuyển cảnh, AquaSoft SlideShow Studio cũng cung cấp khả năng thiết lập các quĩ đạo di chuyển phức tạp cho các đối tượng như ảnh và chữ. Tính năng này cho phép các ảnh có thể bay lượn khắp màn hình, và nếu muốn, bạn có thể thiết lập cho nhiều đối tương di chuyển cùng lúc. Kết hợp với các hiệu ứng kênh alpha 8-bit, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng bắt mắt. Một điều khiển thời gian chính xác độ trong suốt cũng được cung cấp cho bạn.

- Xoay ảnh và chữ
Với AquaSoft SlideShow Studio bạn có thể xoay ảnh và chữ. Nếu bạn kết hợp xoay với các quĩ đạo di chuyển, bạn sẽ tạo nên những hiệu ứng ấn tượng.

- Hiệu ứng chuyển tiếp
Hơn 40 hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng, mỗi hiệu ứng đều cho phép tùy biến với độ chi tiết cao. Với lựa chọn ngẫu nhiên thông minh, bạn có thể cho ra mắt hàng trăm phương thức chuyển đổi màn ảnh bắt mắt.

Homepage - Trang chủ (http://www.aquasoft.de/)

Download Here - (http://www.mediafire.com/?zmxwmymeztz)

Password : www.tuoitrenangdong.net

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • All Media Fixer Pro 9.11
 • Jewel Quest III
 • Máu của em...Trên vai anh đấy
 • Sony Vegas Movie Studio Platinum 9.0b Build 772 : Biên tập phim, sản xuất nhạc,xử lý DVD mạnh...
 • [Icon-Img] - Miss Universe 2009 Wallpapers (Pack 1)
 • Audio And Video Codecs AIO v5.0
 • [MAFiASCRiPTS] Cubecart v4.3.0
 • Ebook Các câu nói tiếng Anh thông thường
 • Bộ 10 phần mềm Portable Part 3
 • Dr.Web Security Space 5.00.1.07062

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?