Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Panda Internet Security 2010 15.00.00

[ 2009-07-11 11:12:51 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Panda Internet Security 2010 15.00.00 là một giải pháp hoàn toàn an ninh cho các doanh nghiệp và các chuyên gia cho Armor đĩa máy tính của bạn. Mới Panda Internet Security cung cấp bảo vệ đầy đủ nhất để bạn có thể sử dụng Internet với tuyệt đối yên tâm. Nó ngăn chặn các hành vi trộm cắp dữ liệu (đăng nhập chi tiết, thẻ tín dụng số điện thoại, vv) và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa Internet khác, chẳng hạn như vi rút, phần mềm gián điệp, tin tặc và gian lận trực tuyến.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Panda Internet Security 2010 15.00.00":

* Bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn ngừa các phần mềm gián điệp được cài đặt trên máy tính của bạn. Việc bảo vệ chống phần mềm gián điệp ngăn chặn các loại phần mềm này từ Biên dữ liệu về Internet của bạn thói quen và sở thích.
* Bảo vệ chống lại mối đe dọa chưa biết. Nhờ có những cách mạng công nghệ TruPrevent , hơn bao giờ hết, bạn sẽ có thể được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại tại tất cả các lần.
* Bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Không chỉ có bạn được bảo vệ chống lại virus. Bây giờ bạn có tích hợp khả năng chiến đấu bảo vệ tất cả các loại phần mềm độc hại: các công cụ hacking, độc hại các tập tin cookie, virus, vv
* Bảo trì. Thực hiện sao lưu các bản sao của tài liệu có giá trị nhất của bạn để tránh bị mất đi chúng trong trường hợp thiên tai. Bạn có thể làm cho các bản sao lưu của các tài liệu của bạn một cách dễ dàng trong các địa điểm mà bạn chọn: USB rời ổ đĩa, đĩa CD, DVD, hoặc thậm chí bảo quản an toàn Internet Server.
* Firewall. Neutralizes mạng và ngăn chặn các vi rút có thể intrusions hay tấn công của tin tặc đang cố gắng nhập vào máy tính của bạn thông qua Internet.
* Anti-Spam. Bảo vệ bạn chống lại junk mail, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Việc bảo vệ chống thư rác sẽ giữ cho hộp thư đến của bạn miễn phí từ junk mail được gửi ồ ạt trên mạng Internet.
* Identity bảo vệ. Bảo vệ chống lại các bạn càng nhiều nỗ lực gian lận trên Internet. Ví dụ, bạn có thể tránh spoof ngân hàng / dịch vụ tài chính các trang Web được thực sự kiểm soát của fraudsters.
* Mật khẩu của bạn và số thẻ tín dụng bây giờ sẽ được an toàn hơn bao giờ hết. Không có các dữ liệu này bạn có thể rời khỏi máy tính của bạn mà không có sự chấp thuận trước.
* Nếu bạn kết nối vào Web thông qua modem, bạn sẽ không phải lo lắng về việc các cuộc gọi được thực hiện cho tỷ lệ tiền đóng bảo hiểm-số điện thoại mà không có sự chấp thuận của bạn.
* Web content filtering. Nếu máy tính của bạn được sử dụng bởi những người khác, bạn có thể đặt các hạn chế về nội dung mà họ có thể truy cập trên Internet. Định cấu hình các bộ lọc cho mỗi người dùng, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc một số người dùng truy cập các nội dung không phù hợp.
* Bảo vệ chống lại rủi ro. An ninh bảo vệ bạn chống lại các lỗ trong một số ứng dụng mà có thể làm cho máy tính của bạn dễ dàng prey cho tất cả các loại phần mềm độc hại và các tin tặc. Bây giờ bạn có thể sửa chữa lỗ hổng được phát hiện trong máy tính của bạn, cho bạn lớn hơn, ngay cả an ninh.
* Dịch vụ. Thưởng thức nhiều loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bây giờ bạn có cả một đội ngũ chuyên gia CNTT bảo mật để giúp bạn giải quyết bất kỳ thắc mắc có thể nảy sinh. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể truy cập các phiên bản mới nhất của sản phẩm của chúng tôi và tất cả những thông tin bạn cần.

Homepage - Trang chủ (http://www.pandasecurity.com/)

Download Here - Updated by TTNDteam (http://www.mediafire.com/?jz0z1oyyzzr)

Password : www.Yodownload.net

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Bao cao su và kẹo cao su
 • Street Fighter 4 (2009) Full+Unlock+Trainer - Reload
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1040ew
 • Cháy lên ngọn lửa lụi tàn
 • TweakNow PowerPack 2006 v2.02
 • Summoner - Triệu hồi sư GL ps2
 • Hạt dinh dưỡng
 • Code Shop scavi.com.vn
 • Sòng Bài Lớn Nhất Việt Nam Tặng Quà Khủng
 • DownloadStudio.v5.1.5.1

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?