Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Mozilla Firefox 3.5 Final

[ 2009-07-11 09:55:29 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Mozilla Firefox 3.5 Final - nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox (trước đây là Firebird, dự án đầu tiên mang tên Phoenix) là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

Mozilla Firefox 3 không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox 3 có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox 3 có đủ JavaScript và SVG

Các chức năng trong Mozilla Firefox 3.5 Final bao gồm :
- Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.
- Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 4.7MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số
- Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Firefox
- Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ
- Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện
- Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác

Điểm mới của Firefox 3 :
* Đổi mới giao diện: Theme & giao diện người dùng của Firefox 2 đã được nâng cấp để cải thiện tính tiện dụng mà không ảnh hưởng đến thói quen duyệt web của bạn.
* Chống phishing: Phishing Protection sẽ cảnh báo cho người sử dụng khi phát hiện những trang web đáng ngờ, và đưa ra đề nghị quay lại trang chủ của người sử dụng. Mặc định luôn bật Phishing Protection, và làm việc bằng cách kiểm tra trong danh sách có trên máy hay trên mạng để biết được các site lừa đảo. Danh sách này sẽ tự động được tải xuống và cập nhật thường xuyên khi bật tính năng Phishing Protection.
* Tăng cường khả năng tìm kiếm: Những từ gợi ý sẽ xuất hiện khi người dùng nhập vào hộp tìm kiếm được tích hợp sẵn với các engine tìm kiếm Google, Yahoo! Hay Answers.com. Có thêm phần quản lý các engine tìm kiếm cho phép dễ dàng bổ sung, loại bỏ hay sắp xếp lại danh sách các engine tìm kiếm & bạn sẽ được thông báo khi Firefox tìm ra website nào đó giới thiệu engine tìm kiếm mới mà có thể bạn sẽ muốn cài.
* Tăng cường tính năng duyệt ở chế độ thẻ: mặc định, firefox sẽ mở link ở thẻ mới thay vì mở cửa sổ mới, và mỗi thẻ có sẵn một nút đóng. Nếu mở nhiều thẻ hơn số lượng phù hợp với một cửa sổ đơn, bạn sẽ nhìn thấy các mũi tên ở bên trái và bên phải của hàng thẻ dùng để kéo qua lại danh sách các thẻ.
* Tiếp tục phiên làm việc: Tính năng Session Restore sẽ mở lại các cửa sổ, các thẻ, và text đã gõ cũng như phần download đang tiến hành để tiếp tục công việc dở dang từ lần gần bạn sử dụng. Tính năng này được tự động kích họat khi cài đặt bản nâng cấp hay mở rộng các ứng dụng, và Firefox sẽ hỏi bạn xem có muốn tiếp tục phiên làm việc trước hay không sau khi hệ thống gặp sự cố.
* Duyệt và và gửi thông tin tới web feed: Bạn có thể chọn cách quản lý các Web feed, cũng như gửi thông tin tới web feed thông qua một Web service hoặc phần mềm đọc RSS độc lập, hoặc bổ sung chúng dưới dạng Live Bookmarks. My Yahoo!, Bloglines & Google Reader sẽ tự động được chọn như đối với Web service, nhưng bạn vẫn có toàn quyền chọn Web service thích hợp để quản lý RSS feeds.
* Kiểm tra chính tả: Có sẵn một bộ kiểm tra chính tả cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra phần text đã nhập vào một web form mà không cần phải sử dụng đến các ứng dụng khác.
* Live Titles: Khi có website nào đó gửi tới một bản tổng kết sơ lược (thường là thông báo những thông tin mới quan trọng nhất trên trang đó), bạn có thể tạo ngay một bookmark với tính năng “Live Title”. Nhỏ gọn đến mức nằm vừa chỗ dành để hiện thị thông tin về bookmark, chúng sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn so với chỉ có tiêu đề của trang, và lại thường xuyên được cập nhật những tin tức nóng nhất. Có vài website có mà bạn có thể đặt bookmark bằng Live Titles, và còn có thêm những addon cho phép tạo Live Titles cho những website thông thường.
* Tăng khả năng quản lý Add-ons: Phần quản lý Add-ons có giao diện người dùng được cải tiến đáng kể đáp ứng việc quản lý các bản mở rộng và các theme, kết hợp cả hai trong một công cụ duy nhất.
* JavaScript 1.7: JavaScript 1.7 là bản cập nhật ngôn ngữ có nhiều tính năng mới như generators, iterators, array comprehensions, let expressions, & destructuring assignments. Nó còn có tất cả các tính năng của JavaScript 1.6.
* Tăng số lượng plugin tìm kiếm: Engine tìm kiếm của Firefox giờ đã hỗ trợ thêm các plugin cho Sherlock & OpenSearch & cho phép các engine tìm kiếm cung cấp các mục từ gợi ý khi sử dụng.
* Cập nhật các bản nâng cấp: Các bản nâng cấp luôn được cập nhật mang đến tính năng bảo mật tốt hơn…
* Client-side session and persistent storage: Hỗ trợ lưu trữ các dữ liệu có cấu trúc lên máy khách, cho phép dễ dàng quản lý các giao dịch trực tuyến và tăng hiệu năng khi xử lý lượng dữ liệu lớn như là các văn bản hay các hòm thư. Tính năng này dựa trên bản đặc tả WHATWG.
* SVG text:Nhờ hỗ trợ bản đặc tả svg:textpath nên cho phép sử dụng SVG text kèm theo hình hay đường cong.
* Bộ cài mới cho Windows: Dựa trên Nullsoft Scriptable Install System, bộ cài mới cho Windows giải quyết những vấn đề tồn tại bấy lâu.

Download Here - Updated by TTNDteam (http://www.mediafire.com/?nmz1yyjkvgq)

Password : www.Yodownload.net

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Aptana Studio Professional 1.2.5.023247
 • Sổ tay mobile
 • Monster(24 tập)
 • Gái làng chơi
 • Online Football Manager Script
 • Tâm sự của nàng
 • SevenVG Theme for Windows XP
 • Accessory Software Picture Organizer 5.1
 • Extreme Vista 2009 SP3 x86 [2009]
 • Tình sinh viên

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?