Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

VideoCharge Full v3.18.2.2 (phần mềm đa chức năng chuyển đổi hàng loạt file Video, Audio và file ảnh)

[ 2009-07-10 09:47:19 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

VideoCharge là phần mềm đa chức năng và dễ sử dụng để chuyển đổi hàng loạt file Video, Audio, hay file ảnh! VideoCharge được phát triển cho những người cần sự chuyển đổi nhanh và chất lượng các file Video/Audio/Image từ 1 định dạng sang 1 định dạng khác, chỉnh sửa bất kỳ thông số nào của một định dạng cụ thể. VideoCharge cung cấp một cơ chế tiện lợi cho những người cần tạo các file Video hay hình ảnh có bản quyền, khi một khung hình/hình ảnh bị che bởi một logo, tựa đề hay dòng chữ.

Cho những người cần xuất bản video với hiệu ứng của 25th frame, và cho những người muốn tạo nhiều screenshot, bắt hình video. VideoCharge rất cần thiết cho những người cần tạo 1 Video gallery với hàng loạt những hình thumbnail của mỗi video clip. Bạn có thể tạo thumbnail trong chế độ tự động (automatic mode) hay chỉ định một vài trong số chúng, tạo các phiên bản đầu tiên và upload chúng sang FTP sau khi tạo.

VideoCharge là một công cụ chuyển đổi file Video, Audio, và Image, cho phép bạn chuyển đổi các file multimedia từ 1 định dạng sang 1 định dạng khác. VideoCharge hỗ trợ các định dạng sau:

- AVI (Audio Video Interleave) cho phép bạn làm việc với mọi Video codec, được cài đặt trong hệ thống và giải mã DivX, XVid và các định dạng file khác
- Mpeg (Moving Picture Experts Group) hỗ trợ mã hóa Mpeg1 và giải mã sang Mpeg1, Mpeg2. Hoạt động với DVD và có khả năng xem trước và giải mã file .vob độc lập hay theo nhóm (ứng dụng dữ liệu của file .ifo)
- ASF, WMV, WMA (Advanced Streaming Format, Windows Media Video, Windows Media Audio) hỗ trợ Windows Media 7, 8, 9.
- Wave (WAV) - cho phép bạn làm việc với dữ liệu audio trong định dạng RIFF. Nó chuyển file audio sang bất cứ một audio codec đã cài sẵn nào, ví dụ Mp3.
- Định dạng file ảnh: BMP, GIF, PNG, TIFF, JPEG.

Bên cạnh cơ chế chuyển đổi, VideoCharge cũng được sử dụng để:

- Nối các file Video, Audio hay Image thành 1 file
- Cắt 1 hay nhiều file Video hay Audio thành nhiều file có dung lượng bằng nhau, theo thời gian hay theo kích thước cụ thể
- Cùng một lúc, nếu bạn dùng VideoCharge for Professional, bạn có thể xem trước tất cả những file đã cắt và đánh dấu các file cần tạo ra.
- Xác định timeline và lưu chúng dưới dạng các file Video hay Audio độc lập.

Thêm vào đó VideoCharge bao gồm các chức năng sau:

- Thumbnails: tạo screenshot cho file VIdeo và thumbnail trong chế độ tự động. Trong chế độ này các file Image sẽ được tự động tạo cho mỗi file Video được tạo ra, dựa trên frame đầu tiên hay đã định nghĩa trước. Trong chế độ tùy chọn, bạn có thể xem trước mọi frame của file video và chọn nhiều frame thích hợp hơn để tạo screenshot. Bạn cũng có khả năng tạo screenshot mà không cần phải qua quá trình chuyển đổi.
- Watermark: VideoCharge cho phép bạn thêm chữ hay hình ảnh vào file Video hay Image tạo ra. Watermarks có thể được sử dụng để bảo vệ file Video hay Image. Ứng dụng Watermark editor bạn có thể tạo những logo một cách nhanh chóng và dễ dàng và đặt chúng lên frame xuất ra mà bạn muốn
- 25th Frame: VideoCharge cho phép bạn tạo file Video với hiệu ứng 25th frame. Có nghĩa là một ảnh sẽ được chèn vào file xuất ra thay vì frame thứ 25 hay các frame khác
- Filters (bộ lọc): VideoCharge cung cấp 10 bộ lọc, tối ưu cho những bộ vi xử lý mới nhất. Các bộ lọc được dùng để cải thiện chất lượng của file video, giải quyết vấn đề Interlace Video (chỉ việc ứng dụng bộ lọc de-Interlace). VideoCharge cũng chứa trình biên tập bộ lọc tiện lợi, nơi bạn có thể xem trước kết quả của bộ lọc ứng dụng trên file Image.
- Wizard: VideoCharge bao gồm Wizard nâng cao, có thể giúp người dùng sử dụng ứng dụng mà không cần kiến thức về xử lý Video. Wizard bao gồm 16 item, mô tả hầu hết mọi khía cạnh của VideoCharge.
- DVD: VideoCharge hỗ trợ xử lý DVD và có thể dùng như một trình rip DVD thông thường, để tạo bản sao chép của đĩa DVD sang Mpeg4 hay định dạng khác. Bên cạnh đó, VideoCharge cho phép bạn lựa chọn các phân vùng cần thiết của đĩa DVD, dòng âm thanh, hoạt động với VOB (.vob) hay với một nhóm các file VOB, được mô tả bởi cáci file IFO tương ứng.
- Editor: VideoCharge cung cấp một trình biên tạp đơn giản và dễ sử dụng để thiết lập khoảng thời gian, chỉnh sửa ranh giới của chúng, và chọn frame cho Thumbnail. Bạn cũng có thể xem trước mọi file sẽ tạo ra, phân phối chúng giữa các thư mục với nhau và sử dụng kỹ thuật kéo thả, thiết lập thông số FTP server v.v..
- FTP: VideoCharge có 1 FTP client, cho phép bạn upload các file tạo ra lên 1 hay nhiều FTP servers!
- Dynamic Path: VideoCharge cung cấp công nghệ tạo tên file xuất ra động
- Command Line: VideoCharge For Professionals hỗ trợ hoạt động với command line, cho phép các thiết lập ứng dụng trở nên linh hoạt hơn.

System: Windows 2000/XP/Vista.
Language: English
Home page: www.videocharge.com
Size: 25,43 MB

http://knbb.net/file/6qozrhh13/VideoCharge.Full.v3.18.2.2-nho1979.rar
or
http://flameupload.com/files/T0Z6HCR1/videocharge.full.v3.18.2.2nho1979.rar

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Chú ý quan trọng!@!!!
 • Câu tục ngữ lạc hậu
 • TMPGEnc Authoring Works All Versions - Phần mềm làm đĩa DVD
 • Shine Video Converter v2.00
 • [English Study] - Oxford Business English Dictionary
 • Mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ Eco Green Sài Gòn 2 Phòng ngủ
 • Icon Vista: AEROVISTA
 • ImTOO MKV Converter 5.1.26.0624 - chyển đổi video định dạng MKV nhanh chóng
 • Long Phi Bất Bại Tập 1-29
 • [Truyện Ma] Chiếc Ghế Đa Tình

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?