Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Hại chết mẹ vì yêu đại gia

[ 2009-07-07 11:12:47 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Đã hơn một tháng nay không đêm nào tôi được yên giấc cả. Tôi không biết rồi cuộc đời mình sẽ ra sao. Có lúc nhìn trong gương tôi không nhận ra được mình nữa

Cô gái với làn da bánh mật, đôi mắt to tròn và nụ cười hồn nhiên trong sáng đã không còn nữa. Thay vào đó là khuôn mặt trắng bệch lòe loẹt phấn son với nụ cười giả tạo. Cũng như bao cô gái khác, tôi luôn ước mơ mình trở thành người thành đạt, được mọi người trọng vọng và có một gia đình hạnh phúc. Tôi xuất thân tự một gia đình nông dân, sống lam lũ từ nhỏ, nên tôi sớm ý thức để học hành thật giỏi, có một công việc hợp với khả năng và có một cuộc sống đầy đủ thoải mái.
Trong 4 chị em, tôi là người học hành chăm chỉ, được cha mẹ dồn sức để được học hành đến nơi đến chốn. Tội nhất là mẹ tôi, bà bị bệnh tim nhưng đêm nào cũng thức khuya may vá để kiểm thêm tiền cho tôi ăn học. Cuối cùng rồi tôi cũng vào được đại học. Không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, tôi cố gắng học tập và kiếm một công việc để làm thêm, trang trải việc học hành và bớt được gánh nặng cho cha mẹ. Tôi nhận phục vụ cho một quán cà phê vào ban đêm vì phù hợp với thời gian học của tôi và cũng kiếm được khá tiền nhờ tiền “boa” của khách. Ở đây tôi lại được tiếp xúc và quen biết nhiều với các đại gia, các ông có địa vị trong xã hội.
Vì công việc, tôi bắt đầu ăn diện cho hợp thời trang. Thỉnh thoảng các anh giám đốc mời tôi đi ăn, đi nhảy, đi picnic. Mỗi lần được mời như thế, tôi lại tự nhủ, chỉ đi một lần này thôi, rồi sẽ không nhận đi với ai nữa. Nhưng khi đã vào vòng rồi sẽ không thể nào từ chối được nữa. Sự cám dỗ của vật chất bao giờ cũng mạnh hơn cả lý trí. Từ một cô sinh viên xuất sắc năm một, năm hai. Đến năm thứ ba, tôi luôn bị nợ môn ở các kỳ thi. Bản thân tôi cũng thấy xấu hổ với chính mình. Định làm thêm một thời gian nữa, khi nào đủ tiền rồi sẽ xin nghỉ việc để chuyên tâm cho học hành. Rồi một cơ hội lại đến với tôi.
Trong đám khách quen của tôi có một anh giám đốc, tuổi ngoài bốn mươi nhận tôi làm em nuôi. Anh ấy sẵn sàng thuê cho tôi căn nhà để ở và trang trải việc học hành. Tôi đã không nghi ngờ gì về tấm lòng của anh ấy đối với tôi. Tôi đã thật sự coi anh ấy như là anh trai của mình. Mỗi lần anh ấy tới tôi đều lo cơm nước và chăm sóc anh thật tử tế. Rồi một hôm anh ấy đến và muốn tổ chức sinh nhật tại nhà chỉ với hai anh em. Cả hai cùng uống rượu và nhảy nhót thật vui đến lúc tôi say bí tỉ. Khi tôi tỉnh dậy, anh ấy nằm bên cạnh và tôi phát hiện mình đã không còn đời con gái nữa. Tôi khóc và anh ấy dỗ dành, bảo tôi hãy yên tâm anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với tôi. Khi nào tôi ra trường anh ấy sẽ cưới tôi.
Và kể từ hôm đó, tôi chính thức trở thành tình nhân của anh ấy. Nhưng rồi mẹ tôi phát hiện ra sự thay đổi của tôi nên lên thành phố tìm. Mẹ ngất xỉu ngay tại chỗ khi bắt gặp tôi đang ở trong nhà với một người đàn ông. Tôi đã đưa mẹ đến bệnh viện cấp cứu, nhưng bệnh tim của mẹ trở nặng và mẹ đã mất sau đó không lâu. Ba và anh chị tôi không nhìn mặt tôi, cũng không cho tôi về để tang cho mẹ. Lúc đó tôi hối hận muốn chết đi cho xong. Tôi đã bị những người thương yêu nhất từ bỏ. Tôi không còn ai khác ngoài anh ấy. Tôi đã đặt hết hy vọng vào anh ấy vì anh ấy hứa sẽ cưới tôi.
Sau đó không lâu tôi bị hành hung trên đường đi học về. Người chủ mưu không ai khác là vợ anh ấy. Bà ta còn dọa nếu tôi không chịu rời bỏ anh ấy, bà sẽ tạt axid tôi. Tôi đã sợ không còn hồn vía, lập tức chuyển nhà đi chỗ khác, nhưng tôi vẫn phập phòng lo sợ. Mỗi lần nghe tiếng chuông cửa là tim tôi muốn rớt ra ngoài. Đã có lúc tôi nghĩ nên từ bỏ anh ấy thôi. Nhưng anh ấy cứ năn nỉ tôi, bảo sẽ sớm ly dị để cưới tôi. Tôi đã quen sống sung sướng, không muốn sống cuộc sống cực khổ nữa. Hơn nữa, nếu tôi quay đầu lại, liệu gia đình tôi có tha thứ cho tôi không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Chrome Shelled Regios
 • 10 tiện ích miễn phí tốt nhất bảo vệ máy tính
 • Trình duyệt Apple Safari 3.1.2
 • Đề ôn tập môn Toán khối D
 • Cái Nghề Làm Quan Bạc Bẻo Lắm!
 • [D-link]Thám tử kỳ tài - Trọn bộ 12 tập
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1035er
 • Tiền và vợ
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1040et
 • Driver Genius Pro 8.0.0.316

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?