Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

The Ultimate Troubleshooter 4.88a - Công cụ tinh chỉnh PC

[ 2009-05-25 08:19:09 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

WinApp | The Ultimate Troubleshooter v4.88a | 23,16 MB

Hơn 65% các vấn đề mà PC thường đối mặt, dù ở doanh nghiệp hay tại nhà, không phải gây bởi các vấn đề liên quan đến phần cứng, cũng không phải virus, spam; mà do những task nền của những phần mềm hợp pháp mà bạn hay dùng thường ngày!

Lợi ích chính:

* Được viết bởi các chuyên gia Hỗ trợ và tư vấn máy tính và mạng( Network Consultancy and Computer Support), những người thường xuyên giải quyết các vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm mỗi ngày. Đây là công cụ chúng tôi dùng hàng ngày để đơn giản hóa việc giải quyết các vấn đề của PC. Đây là sản phầm cấp cao và dễ dùng!

* Bao gồm Task List (+ hàng trăm những thành phần thêm khác), được ứng dụng ở những khóa học nổi tiếng như "Windows XP Management, Troubleshooting & Maintenance" course (CNET) và khóa học trực tuyến Hewlett-Packard's "Tune up your PC" và được giới thiệu bởi nhiều nhà báo IT trên toàn thế giới.

* Chúng tôi có một danh sách kỹ lưỡng và chi tiết nhất những tiến trình và task nền trên Internet. Ultimate Troubleshooter là chương trình tối ưu máy tính hoàn thiện và hiệu quả nhất cho đến nay.

* Bằng việc hiển thị những thông tin chi tiết trên mỗi Task, và Windows Startup trên máy bạn, Ultimate Troubleshooter cho phép bạn tinh chỉnh PC để đạt tốc độ tối ưu và hơn thế nữa, sự ổn định lâu dài. Hãy nhớ rằng: 65% các vấn đề liên quan đến máy tính là do phần mềm chạy trên máy tính của bạn. Hơi ngạc nhiên nhưng đấy là sự thật. Bởi vì nhiều người sau khi sử dụng Ultimate Troubleshooter : "Tôi đã đưa PC của tôi trở về với tốc độ mà nó đạt được khi lần đầu tiên tôi mua nó, và hơn thế nữa!

* Quan trọng nhất là Ultimate Troubleshooter không báo cho bạn dưới dạng ngôn ngữ kỹ thuật khó hiểu mà giải thích dưới dạng ngôn ngữ có thể hiểu được bởi mọi người dùng ở các cấp độ khác nhau.

* Ultimate Troubleshooter cũng phát hiện spyware và adware, một hiểm họa đôi với nhiều PC ngày nay.Phần mềm cũng phát hiện nhiều virus ( tuy nhiên bạn nên có một chương trình antivirus mạnh – mọi PC đều nên cần có 1 chương trình như thế)
* Ultimate Troubleshooter bao gồm module Housekeeping đưa bạn đi qua những bước mà những chuyên gia IT thường theo đó để giữ cho PC luôn khỏe mạnh

* Rất dễ sử dụng cho người dùng doanh nghiệp và gia đình, thậm chí cho cả chuyên gia IT vì Ultimate Troubleshooter phục vụ cho cả người dùng hằng ngày các người dùng chuyên nghiệp, những người sẽ thích những chức năng như WHOIS, TraceRoute, Ping, và Name Server Lookup.

* Phần mềm luôn được bầu chọn là công cụ tối ưu hệ thống đáng giá nhất trên mọi section của the Press (General computer help, PC magazines, Gaming magazines and forums, General interest)
________________________________________
A staggering 65% of problems which a PC encounters (lockups, crashes, blue screens of death, computer is running slow, sluggish PC), whether in business or at home, are not caused by hardware problems, they are not caused by viruses, they are not caused by spyware — they are caused by background tasks belonging largely to legitimate and well-known software you use every day !

The average PC has 25 or more background tasks which do not need to be running, all sucking up processor time and memory resources. 25 or more !

For example : perhaps you have a laptop which works wirelessly in your home with no problems whatsoever. However, when you take it on your travels you are unable to connect to any wireless network. You're frustrated, you've asked a friend to help, you've been to the PC repair store — and still no joy — you can use wireless only in your own home !! This is where The Ultimate Troubleshooter (TUT) comes in : load it, and immediately it identifies for you the background task which is causing this nightmare. And the irony : the wireless router installation CD sent to you by your Internet Service Provider installed that task, and, naturally, you never suspected it might be the cause of all your problems. See what's new in Version 4 !

This is just one of the many benefits which have made The Ultimate Troubleshooter (TUT) the PC Tuning and PC Troubleshooting tool of choice for Home Users, Small Businesses, and IT Specialists and Large Corporations alike. TUT is PC healthcare, PC repair, PC tuning, and PC maintenance in Plain English

HomePage (http://anonymz.com/?http://www.answersthatwork.com/)

Rapidshare (http://rapidshare.com/files/236917030/ulti_488a_sobisvn.softarchive.net.rar)

Megaupload (http://www.megaupload.com/?d=LMPYB0LN)

easy-share (http://www.easy-share.com/1905354041/ulti_488a_sobisvn.softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Math Homework Maker
 • 99 lệnh run hữu ích nhất
 • 80 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 12
 • Ăn Sơn
 • Skin Nhạc Màu Hồng Tím Đẹp Ngất Ngây
 • Share code donexco.com
 • Cập nhật tin tức
 • Portable Firegraphic 10.0.0.1008
 • [ASP] Share code isp.org.vn
 • CÂU HỎI ÔN TẬP ANCOL- PHENOL

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?