Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Hướng dẫn thiết lập đội bóng

[ 2009-02-02 01:20:48 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Tạo tài khoản quản lý:
Sau khi đăng nhập vào game, người chơi bắt đầu khởi tạo nhà quản lý đội bóng cho mình bằng cách nhấn vào nút “Tạo” ở phía dưới cửa sổ tạo nhân vật.


Sau khi việc tạo nhà quản lý đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vượt qua các bài luyện tập đầu tiên. Người chơi nhấn vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu các bài luyện tập. Kết thúc mỗi bài luyện tập, người chơi sẽ thu được Điểm đội tương ứng với kết quả của bài luyện tập.Người chơi sử dụng điểm Điểm đội để lựa chọn một đội bóng cho mình tại các hệ thống giải đấu trong game. Với số Điểm đội cao hơn thì người chơi có thể lựa chọn đội bóng mạnh hơn, có chỉ số cao hơn.Các đội bóng được hiển thị với màu đen là những đội bóng người chơi có thể lựa chọn. Những đội bóng được hiện thị mờ hơn là những đội bóng đòi hỏi có điểm Điểm đội cao hơn số điểm Điểm đội mà người chơi đang có.


Bắt đầu chơi:
Sau khi người chơi lựa chọn được đội bóng phù hợp, cửa số chính của trò chơi sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ chính này, Panel phía trên có chứa đầy đủ các Menu để lựa chọn chế độ thi đấu, quản lý đội bóng, vào thị trường chuyển nhượng hay cửa hàng, Panel phía dưới hiển thị các vật phẩm mà người chơi đang có; và một số nút chức năng khác như: tán gẫu, quay lại, xem chi tiết thông tin người dùng, bắt đầu trận đấu.… Phía bên trái là cửa sổ chứa thông tin của đội bóng, cửa số ở giữa chứa những thông tin cập nhật nhất, cửa sổ phía bên phải là User Panel, nơi hiển thị các thông tin về những người chơi khác hiện đang online.


Chế độ chơi:
FIFA Online 2 có hai chế độ chơi chính: Chơi đơn và Multiplayer
 
Chơi đơn: Để bắt đầu một trận đấu, người chơi nhấn vào nút “play match”, người chơi sẽ được chuyển tới phòng chờ. Bước tiếp theo, người chơi có thể tùy biến về trang phục đội bóng của mình cũng như đội bóng của máy tính bằng cách sử dụng Panel phía bên trái.


Sau khi hoàn tất các thiết lập ở “phòng chờ”, người chơi lựa chọn “Ready”. Người chơi sẽ được chuyển cửa sổ “Quản lý đội bóng”, nơi thiết lập đội hình, chiến thuật cho đội bóng trước khi bắt đầu trận đấu. Để bắt đầu trận đấu người chơi nhấn vào nút “Ready”.


Ngoài ra trong trận đấu bạn cũng có thể thay đổi các góc quay của Camera, âm thanh trong trận đấu cũng như sơ đồ chiến thuật mới, thay cầu thủ mới vào sân cho phù hợp với chiến thuật của bạn, khi đó bạn ấn phím “Esc” khi đó màn hình thi đấu sẽ hiện ra 1 cửa sổ. Lưu ý các bạn có 30s cho mỗi lần tạm dừng trong trận đấu để thực hiện các việc thay đổi nói trên.Sau khi kết thúc các trận đấu trong game các bạn cũng có thể thu về cho mình nhũng khoản tiền (700LP/trận), những khoản tiền thưởng này cũng có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào cấp độ của bạn, độ khó của game và thành tích đấu liên tiếp của bạn:
-         Thắng 3 trận liên tiếp/giải thưởng 2500LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)
-         Thắng 10 trận liên tiếp/giải thưởng 12500LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)
-         Thắng 30 trận liên tiếp/giải thưởng 50000 LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)

Ngoài ra khi kết thúc các trận đấu đơn và thi đấu Multiplayer các bạn sẽ được tăng điểm đội cũng như tặng thẻ uniform trong phần mở quà tặng sau mỗi trận đấu bạn tham gia. Lưu ý các bạn chỉ có thể được mở quà khi số thời gian chơi trong game của bạn vẫn còn ( trong khoảng thời gian là 3h chơi).


Chơi Multiplayer: Để chuyển sang chế độ chơi multi, người chơi nhấn vào biểu tượng nằm chiếc giày màu xanh ở vị trí đầu tiên tính từ bên trái sang của Top Panel. Trong phần chơi Multiplayer cửa số chính giữa hiển thị thông tin của các phòng thi đấu (số thứ tự, tên phòng, chế độ, thời gian thi đấu, tình trạng). Người chơi có thể lựa chọn các phòng có sẵn hoặc tạo phòng riêng cho mình.


Quản lý đội bóng
Tại phần quản lý đội bóng, người chơi có thể theo dõi và thay đổi mọi thông tin về đội hình của mình. Ở hàng phía trên, cửa sổ bên tay trái thể hiện thông tin của cầu thủ, cửa sổ chính giữa thể hiện danh sách cầu thủ trong đội hình chính thức (vị trí, tên cầu thủ, phong độ thi đấu, chỉ số, năng lượng), cửa sổ bên phải hiển thị hình ảnh của cầu thủ và các vật phẩm của cầu thủ đó. Ở hàng phía dưới, cửa sổ đầu tiên bên trái thể hiện thông tin về đội hình chiến thuật, người chơi có thể thay đổi đội hình chiến thuật tại đây. Cửa sổ thứ hai thể hiện biểu đổ khả năng của cầu thủ, cửa sổ thứ ba là danh sách cầu thủ dự bị. Cửa sổ thứ cuối cùng là các công cụ dành cho người chơi để hiệu chỉnh đội bóng của mình: gia hạn hợp đồng, hồi phục năng lượng cho các cầu thủ, hồi phục phong độ cho các cầu thủ, giữ một cầu thủ và sa thải một cầu thủ.Hệ thống vật phẩm và cửa hàng
Tại cửa số chính, panel dưới cùng thể hiện số lượng các vật phẩm hỗ trợ người chơi đang sở hữu. Để sử dụng một vật phẩm người chơi chỉ cần click chuột vào vật phẩm tại panel. Để mua thêm vật phẩm, người chơi click vào biểu tượng cửa hàng trên Top Panel.**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Portable Wise Registry Cleaner Pro 4.62.205
 • Runtime GetDataBack for FAT / NTFS 3.69 Portable
 • [English Study] - pUp New Oxford Dictionary of English
 • Bó tay với bà lão...
 • Cha nào con nấy
 • Trúng số
 • ÔNG TRÙM HÃNG THỜI TRANG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI H&M
 • Code sim số
 • Code ASP www.kontumtimes.com
 • Doraemon phần cuối

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?