Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!
Bài Viết Chú Ý

Driver Genius Pro 8.0.0.316

[ 2009-04-28 05:16:16 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Hệ điều hành trên máy tính của bạn cần cài mới nhưng bạn lại không có đĩa driver để cài đặt? Tháo phần cứng hay t́m phần mềm để xem cấu h́nh thông số kỹ thuật của máy rồi lên mạng t́m drivers cũng là một cách nhưng cách này quá phiền hà và phức tạp, đặc biệt là đối với những người ít thạo dùng máy vi tính. Có một cách đơn giản hơn nhiều là sử dụng công cụ sao lưu drivers chuyên nghiệp Driver Genius Professional Edition 2007.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đă có thể backup lại driver có sẵn của hệ điều hành đang sử dụng thành một file dạng EXE hay phục hồi tất cả. Ngoài ra, phần mềm này c̣n có khả năng t́m và cập nhật driver từ Internet và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

* Sao lưu và phục hồi driver:

Giao diện chính của chức năng Backup Drivers gồm 2 phần (h́nh 1):- Current Used Drivers:

Drivers do người dùng đă cài đặt như card màn h́nh, âm thanh, mạng...

- Windows Original Drivers: Drivers mặc định của Windows như CPU, bàn phím chuột, ổ CD Rom, đĩa cứng... Bạn chọn những phần muốn backup để sao lưu, tốt nhất là chọn tất cả.

Bạn có nhiều định dạng file để xuất ra như ZIP, EXE nhưng theo tôi bạn nên chọn Auto-Installer Archive để xuất ra file tự cài đặt dạng EXE là tốt nhất.

Bạn nên ghi file EXE này ra CD hoặc USB để đề pḥng bị mất dữ liệu. Khi cần, bạn chỉ cần t́m đến nơi lưu trữ file này rồi làm theo hướng dẫn của chương tŕnh th́ tất cả các drivers mà bạn đă backup sẽ được tự động cài lại vào máy (h́nh 2).

* T́m và tự động cập nhật drivers từ Internet:

Chức năng Update Drivers rất hữu ích khi máy của bạn không chịu nhận driver dù đă chạy file cài đặt cho driver hoặc hệ điều hành của máy bạn vốn không có driver. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu h́nh máy, t́m drivers thích hợp cho máy trên Internet và tự động tải về cho bạn. Đầu tiên, hăy chọn hệ điều hành bạn đang dùng như Windows 98, ME, 2000, XP, 2003,Vista... rồi chọn Next để sang bước tiếp theo.

Driver Genius Professional Edition sẽ kiểm tra driver trên máy của bạn rồi liệt kê tên và phiên bản của drivers. Kế tiếp, bạn chọn Next để phần mềm tự động kiếm trên mạng và tải về máy rồi lưu tất cả vào nơi mà bạn đă chọn tại mục Choose a place to save your drivers.

Nếu máy của bạn không có kết nối Internet, bạn có thể ghi lại những thông số đó rồi dùng làm từ khóa để t́m bằng Google.

Ngoài ra, phần mềm này c̣n có 2 chức năng đáng chú ư là Driver Diagnostics trong phần Tools và Security trong Options. Driver Diagnostics có khả năng “chẩn đoán” bệnh cho drivers của máy, tức là giúp bạn phát hiện trên hệ thống của bạn drivers nào không hoạt động hoặc thiếu loại nào để bạn chỉnh sửa. Thẻ Security sẽ giúp bạn pḥng ngừa virus khi cập nhật các driver từ trên mạng bằng các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Norton, McAfee, Kaspersky hoặc một phần mềm diệt virus nào đó do bạn chỉ định.

Kích thước: 9.43 MB
http://www.mediafire.com/download.php?liux2nyirtm

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • DPTK cho phép tải game -Tặng Thêm các bạn 6000 gifcode !!
 • AIMP 2.60 Build 486 Beta 2
 • Syser Kernel Debugger v1.99.1900.1111
 • Apogee Blake Stone: Aliens of Gold
 • [English Study] - Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Introductory
 • 1 Skin Nhạc Đơn Giản Mà Đẹp
 • United States Coast Guard - Đẹp - For Only WMP
 • Chùm ảnh vui: 10 bức hình trùng hợp thú vị
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1024ax
 • Runtime Software DriveImage XML Commercial Edition 2.02 Retail

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?