Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Người đàn ông với đôi mắt X-quang

[ 2009-04-06 07:56:36 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Một thời, khả năng của ông bị gọi là phù thủy. Tuy nhiên, giờ đây quan niệm này đã thay đổi.
Theo lời kể, Derosiers thường xuyên phải chịu những cơn đau ở xương sườn. Những cơn đau rất khủng khiếp nhưng lại chỉ xảy ra trong chốc lát nên ông cũng không để ý đến chúng. Đến năm 1940, những cơn đau bắt đầu xuất hiện dồn dập và kéo dài, ông quyết định đến gặp bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán đây chỉ là một hội chứng bình thường và khuyên ông nghỉ ngơi là sẽ khỏi. Bác sĩ cũng kê cho Derosiers vài viên thuốc ngủ. Trong một thời gian, những viên thuốc thực sự có tác dụng.

12bmemory.tk http://images3.kenh14.vn/Images/Uploaded/Share/2009/04/06/090406Cl4xray1.jpg
Sau khi dùng thuốc được 1 tháng, Derosiers đến thăm một trang trại của người anh em học ở Quebec. Người anh em này than phiền rằng việc thiếu nước trầm trọng đang ảnh hưởng khá nhiều đến công việc chăn nuôi gia súc của ông. Derosiers cũng lo ngại cho người anh em. Nhưng tất nhiên ông không thể làm được gì. Ít tháng sau, trong lúc hai người đang đi dạo dọc theo một cánh đồng phía sau những kho thóc, một cơn đau xương sườn khủng khiếp lại đến với ông Derosiers. Trong cơn đau, ông nói: "Đừng hỏi tôi tại sao tôi lại nói thế này, tôi cũng không hiểu nổi, nhưng tôi có cảm giác mình đang đứng trên một mạch nước ngầm, một mạch nước rất tốt là khác.”
“Nó sâu khoảng 2,1 mét và chảy qua một lớp đá dày chừng 7,5 cm. Đừng dùng khoan để khoan nếu không chú sẽ mất luôn nguồn nước đấy."
3 tuần sau, một cuộc điều tra cẩn thận tại ngay chỗ ông Derosiers cho là có nguồn nước được tổ chức. Điều không tưởng đã xảy ra, đúng tại chỗ đó, người ta phát hiện một mạch nước ngầm. Mạch nước chảy ra một lớp đá dày chừng 7,5 tới 10 cm.
Tin đồn về khả năng có một không hai của ông Derosiers nhanh chóng lan rộng. Rất nhiều nơi cần đến “đôi mắt x quang” của ông để tìm nguồn nước. Với hơn 600 vụ tìm kiếm, ông không bao giờ tìm sai một mạch nước nào. Ông chỉ cần đi đi lại lại và dừng đúng chỗ mình thấy xương sườn đau.
Những ghi nhận cho thấy dường như khả năng của ông Derosiers là một dạng của “đôi mắt X-quang”- nghĩa là có thể nhìn xuyên thấu mặt đất và tìm ra nguồn nước. Trong trường hợp này, ông chỉ cần căn cứ vào những cơn đau xương sườn của mình.
Theo thời gian, người ta dần dần thấy rằng khả năng của ông cũng không hẳn là điều gì đó quá kinh khủng. Trên thế giới cũng có những người có khả năng đặc biệt này. Họ được gọi là những người tìm mạch nước. Một ví dụ điển hình là Barthelemy Bleton - người đã có khả năng tìm những mạch nước từ năm mới 7 tuổi sau hàng loạt những cơn đau ốm. Tuy nhiên, đến nay chưa ai đưa ra được lời giải thích cho những con người có khả năng đặc biệt này

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1006ax
 • [Multi-Links] K-Lite Codec Pack 4.00 Full (08/07/2008)
 • 1 Font chữ 3D rất đẹp: Jokewood
 • Chiều tím sông Giang
 • [T.Ngắn] - Phía núi bên kia
 • BitDefender Internet Security 2008 Build 11.0.16 Final
 • Need For Speed Most Wanted (7 MB only) + Instructions how to install
 • Thi Thử ĐH Hóa
 • [English Study] - Trọn bộ sách luyện thi IELTS
 • Phương pháp nghiên cứu khoa học trong sinh viên

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?