Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Game thủ Việt nói gì về Truy Kích sau ngày đầu ra mắt

[ 2014-11-29 12:24:50 | Tác giả: bigbaboi ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Trang chủ: http://truykich.net/
Tựa game nhập vai bắn súng trên trình duyệt của ABT đã chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 27/11 vừa qua. Theo ghi nhận của Infogame.vn từ phản ánh của người chơi, Truy Kích đang còn tồn tại khá nhiều vấn đề cần phải khắc phục triệt để.
[CENTER][video=youtube;JVGq0lvkXK0]https://www.youtube.com/watch?v=JVGq0lvkXK0[/video][/CENTER]
Truy Kích đã có ngày đầu ra mắt không mấy suôn sẻ khi game thủ liên tục gặp phải tình trạng khó đăng nhập do quá tải. Bên cạnh đó , theo phản ảnh của người chơi, hiện tượng lag thường xuyên xảy ra trong quá trình chơi game. Theo ghi nhận của Infogame.vn, phía nhà phát hành đã cố gắng khắc phục tình trạng này cũng như đưa ra những hướng dẫn chi tiết để game thủ có thể trải nghiệm mượt Truy Kích trên trình duyệt.
[CENTER]12bmemory.tk http://infogame.vn/files/images/20141128/web/game-online_game-thu-viet-noi-gi-ve-truy-kich-sau-ngay-dau-ra-mat_224340.jpg[/CENTER]
Với sức nóng của một Webgame FPS mới lạ, hàng loạt fanpage thảo luận về Truy Kích đã được tạo ra. Tại đây, có khá nhiều ý kiến của người chơi về tựa game này trong ngày ra mắt. Hầu hết game thủ hài lòng với đồ họa của trò chơi cũng như gameplay bởi lối chơi khá quen thuộc.
[CENTER]12bmemory.tk http://infogame.vn/files/images/20141128/web/game-online_game-thu-viet-noi-gi-ve-truy-kich-sau-ngay-dau-ra-mat_224341.jpg[/CENTER]
Một fanpage tự phát thảo luận về Truy Kích với gần 3 nghìn thành viên
Bên cạnh đó, cũng có nhiều so sánh được đưa ra giữa những điểm tương đồng của Truy Kích và tựa game FPS đình đám của VTC Game là Đột Kích. Tuy nhiên, sự so sánh này khá khập khiễng bởi một game online chơi trên trình duyệt không yêu cầu nặng về cấu hình sẽ khó có thể đáp ứng được kỳ vọng của người chơi như những game cài đặt thông thường.
Ngoài ra, khá nhiều phản hồi của người chơi về những tồn tại của Truy Kích như lag, giật và nhiều lỗi phát sinh do chất lượng đường truyền cũng như khả năng tương thích với trình duyệt của game thủ đang sử dụng. Những hướng dẫn của NPH đưa ra đã khắc phục phần nào đó tình trạng này, song hiện tượng lag và mất kết nối vẫn chưa được khắc phục triệt để.
[CENTER]12bmemory.tk http://infogame.vn/files/images/20141128/web/game-online_game-thu-viet-noi-gi-ve-truy-kich-sau-ngay-dau-ra-mat_224342.jpg[/CENTER]
[CENTER]Chất lượng đường truyền của Truy Kích khiến nhiều game thủ phàn nàn[/CENTER]
Có thể nói, những hạn chế đang còn tồn tại trong tựa game hay này ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Hi vọng phía đơn vị vận hành sẽ có những động thái tích cực hơn nữa để Truy Kích thực sự trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn cho game thủ Việt trong thời gian tới đây.
Truy Kích là một trong những tiêu điểm game được chú ý nhiều nhất trong tháng 11. Sở hữu lối chơi, đồ họa, theo chuẩn mực của dòng game bắn súng, được game thủ trong nước và quốc tế ưa chuộng. Truy Kích còn gặt hái thành công về số lượng CCU tại quê nhà Trung Quốc, số lượng tương tác trên các kênh cộng đồng đủ thấy sức hút của sản phẩm này là không hề nhỏ.
[CENTER]12bmemory.tk http://infogame.vn/files/images/20141128/web/game-online_game-thu-viet-noi-gi-ve-truy-kich-sau-ngay-dau-ra-mat_224343.jpg[/CENTER]
[CENTER]Khá nhiều phản hồi của người chơi trên fanpage của Truy Kích[/CENTER]
Được đánh giá là một sản phẩm có nội lực, làm giàu thêm thị trường game FPS có khả năng thành công cao vào dịp cuối năm 2014, nhưng với hiện trạng “lỗi” triền miên có “hạ gục” Truy Kích trong ngày đầu ra vận hành hay không? Trên fanpage chính thức của trò chơi, phần lớn game thủ đều bức xúc trước hiện trạng “sập server” không thể truy cập thành công vào game – được xem là vấn nạn mà các game mới vừa ra mắt thời gian gần đây thường mắc phải.
[CENTER]12bmemory.tk http://infogame.vn/files/images/20141128/web/game-online_game-thu-viet-noi-gi-ve-truy-kich-sau-ngay-dau-ra-mat_224344.jpg[/CENTER]
Nếu bạn chưa biết, Truy Kích – (tên gốc: Sinh Tử Thư Kích) là một Webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS được phát triển bởi Wooduan Entertainment (Trung Quốc) được đánh giá là có nhiều nét “ăn theo” Đột Kích. Truy Kích là webgame bắn súng đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Như tin game đã đưa, Truy Kích đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào 27/11, tựa game bắn súng trên nền web này do ABT phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [T.Cổ Tích] - Vụ Án " Rắn Giả Lươn "
 • Anh Keng
 • [English Study] - English for Business Communication (Ebook and Audio CD)
 • công chúa tan trong tuyết
 • Bao nhiêu tuổi
 • 80 VCD học tiếng Anh cực hay
 • [T.Ngắn] - Những ông vua
 • Windows 7 Royale XP 49 OEM Super CD Multiboot with two style
 • Firefox Slim 3.0.10 TR-EN - Một chế tác của các vọc sỹ khá đẹp
 • SpeedFan 4.21

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?