Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Hướng dẫn cài đặt và những bước khởi đầu Fifa

[ 2009-02-02 01:20:48 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Hướng dẫn Fifa Online 2

Phần I: Cài đặt và bắt đầu chơi

 

1.       Cài đặt và đăng nhập: 

         Sau khi download được bộ cài đặt từ trang chủ, người chơi phải tiến hành cài đặt vào máy tính, sau đó sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào Game. Người chơi có thể sử dụng những tài khoản đã có của VTC Game để đăng nhập hoặc tạo những tài khoản mới bằng cách truy cập trang: http://fifa.vtc.vn để lập tài khoản. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong hướng dẫn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email của người chơi một đường link. Sau khi người chơi kích hoạt đường link đó thì tài khoản của người chơi đã được khởi tạo.
          Sau khi hoàn tất việc cài đặt và đăng ký, click vào biểu tượng của game trên màn hình desktop, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ để đăng nhập vào game (hình dưới).

 2.        Tạo nhân vật:

          Sau khi đăng nhập vào game, người chơi bắt đầu khởi tạo nhà quản lý đội bóng cho mình bằng cách nhấn vào nút “Tạo” ở phía dưới cửa sổ tạo nhân vật.
 

          Sau khi việc tạo nhà quản lý đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vượt qua các bài luyện tập đầu tiên. Người chơi nhấn vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu các bài luyện tập. Kết thúc mỗi bài luyện tập, người chơi sẽ thu được Điểm đội tương ứng với kết quả của bài luyện tập.

          Người chơi sử dụng điểm Điểm đội để lựa chọn một đội bóng cho mình. Với số điểm Điểm đội cao hơn thì người chơi có thể lựa chọn đội bóng mạnh hơn, có tổng chỉ số lớn hơn.

          Các đội bóng được hiển thị với màu đen là những đội bóng người chơi có thể lựa chọn. Những đội bóng được hiện thị với màu ghi là những đội bóng đòi hỏi có điểm Điểm đội cao hơn số điểm Điểm đội mà người chơi đang có.


3.        Bắt đầu chơi:

          Sau khi người chơi lựa chọn được đội bóng, cửa số chính của trò chơi sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ chính này, Panel phía trên có chứa đầy đủ các Menu để lựa chọn chế độ thi đấu, quản lý đội bóng, vào thị trường chuyển nhượng hay cửa hàng,… Phía bên trái là cửa sổ chứa thông tin của đội bóng, cửa số ở giữa chứa những thông tin cập nhật nhất, cửa sổ phía bên phải là User Panel, nơi hiển thị các thông tin về những người chơi khác hiện đang online. Panel phía dưới hiển thị các vật phẩm mà người chơi đang có; và một số nút chức năng khác như: tán gẫu, quay lại, xem chi tiết thông tin người dùng, bắt đầu trận đấu.
 
Cửa sổ chínhTop Panel
 
 
                                        
User Panel
 
 


Bottom Panel

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [English Study] - Oxford Word Skills (Basic - Intermediate - Advanced)
 • Ảnh SIÊU HOT của siêu mẫu Việt Kiều Tina Mai
 • [D-link] Hikaru kỳ thủ cờ vây - 33 tập
 • AnyTV Pro 4.12
 • OpenOffice.org 3.0 - Việt Hóa 100%
 • Hellboy: The Science of Evil - PSP
 • GAME VIET : THE FINAL SWORD 2
 • VnNewbies Magazine số 07 - 16/02/2009 ( Software Tutorial & Trick)
 • ebook hay: Các lỗi máy tính và cách sửa
 • Bài giảng Tích phân của thầy Phạm Kim Chung - Nghệ An

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?