Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Advanced WindowsCare V2 Personal - Tối ưu hóa toàn diện hệ thống chỉ với 1 click chuột

[ 2008-12-28 00:15:33 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn ngày càng trở lên chậm chạp và nặng nề. Đã đến lúc bạn cần đại tu, bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống. Có khá nhiều phần mềm làm tốt công việc này, tuy nhiên thường đi kèm với nó là sự phức tạp, khó sử dụng và quan trọng hơn nữa là vấn đề bản quyền. Với Advanced WindowsCare V2 Personal (AWP), toàn bộ các công việc phức tạp từ diệt spyware, adware, sửa lỗi hệ thống cho tới quét dọn file rác… tất cả hoàn toàn đơn giản chỉ với 1 click chuột. AWP tương thích với mọi phiên bản từ Windows 2000 trở lên, bạn có thể tải về phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân tại đây (dung lượng 6,1 MB).


Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm đúp chuột vào biểu tượng của AWP trên desktop để khởi động chương trình. Mặc định AWP hiển thị giao diện Vista khá lộng lẫy nhưng rất đơn giản. Ngay tại giao diện chính, bạn có thể nắm bắt được một số thông tin chính về cấu hình phần cứng máy tính như hệ điều hành, CPU, card màn hình, RAM. Để có được thông tin chi tiết về hầu hết các thành phần hệ thống, bạn bấm nút Details. Tại đây, AWP cung cấp cho bạn rất chi tiết về toàn bộ hệ thống của mình, từ hệ điều hành, CPU, mainboard, RAM cho đến các ổ đĩa, card mạng, card màn hình...


  


   Tại giao diện chính của AWP, bạn đánh dấu kiểm vào các tùy chọn thích hợp để chương trình tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi của toàn hệ thống. Các tùy chọn ở đây khá chi tiết như Spyware Removal (diệt spyware và adware), Security Defense (bảo vệ hệ thống), Registry Fix (sửa lỗi Registry), System Optimization (tối ưu hệ thống), Startup Manage (quản lý các chương trình khởi động cùng Windows), Privacy Sweep (quét dọn các thành phần có tính riêng tư như history, cookie…), Junk Files Clean (xóa file rác, file hỏng). Thông thường nên đánh dấu lựa chọn tất cả các tùy chọn để có được kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho máy tính. Cuối cùng bạn bấm nút Scan để AWP bắt đầu quét toàn bộ máy tính. Sau khi hoàn tất, AWP liệt kê khá chi tiết toàn bộ số lỗi mà nó tìm được. Để có được thông tin chi tiết hơn, bạn bấm chọn Show details tại thành phần cần xem. Cuối cùng bạn bấm nút Repair để AWP tiến hành sửa chữa và khắc phục toàn bộ các lỗi này, giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn, cải thiện đáng kể tốc độ máy tính.


 


   Ngoài ra, bạn có thể vào Options > Settings để tiến hành thiếp lập cấu hình một số thành phần cho AWP như thu nhỏ xuống khay hệ thống, khởi động cùng Windows, tự động update, thay đổi giao diện chương trình… Tuy nhiên một số chức năng bị giới hạn với người dùng cá nhân.


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Kem
 • Portable Opera Turbo 10.00.2568 Beta
 • AdminToys Suite 2009 v1.4.0.1400
 • SevenVG Theme for Windows XP
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1002au
 • Corel VideoStudio Pro X2 - Biên tập và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp
 • Tâm sự
 • Shop bán đồ nội thất 100% working
 • Dậy thì sớm
 • 10 bức ảnh giả mạo nổi tiếng nhất thế giới

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?