Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

FootieFox - Cập nhật tỷ số từ 200 giải bóng đá nơi Firefox

[ 2008-12-27 13:46:27 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Nếu bạn là một người “Ăn bóng đá, ngủ bóng đá”... nhưng vẫn không quên lướt web thì FootieFox quả là một add-on tuyệt vời dành cho bạn. Với add-on thông minh này, lịch thi đấu, tỷ số, thông tin về các trận đấu sẽ được cập nhật tức thì, liên tục và thú vị hơn, FootieFox còn biết hò reo cổ vũ khi có bàn thắng được ghi! Bạn có thể cập nhật thông tin của đội bóng mình yêu thích cũng như hầu hết giải bóng đá nổi tiếng trên thế giới, từ cup C1, UEFA, đến giải ngoại hạng Anh và tất nhiên là cả giải bóng đang “hot” nhất hiện nay, EURO 2008. Vậy chần chừ gì mà không đưa Add-on thú vị này vào bộ sưu tập Add-ons hữu ích của mình!
Nhấn nút “Add to Firefox”. Trong một trang mới hiện ra, nhấn nút “Accept and Install” rồi tiến hành cài đặt như bao Add-on khác. FootieFox tương thích với Firexox 2, 3.
Cấu hình cho FootieFox:
-Mở trình duyệt,vào Tools>Add-nos, trong bảng Add-ons hiện ra chọn FootieFox>Options
-Thẻ Leagus chứa hầu hết các giải bóng đá trên thế giới, được chia làm các nhóm như World (các giải thế giới), Europe (các giải châu Âu) cũng như các khu vực khác và các quốc gia. Ở đây, nếu muốn theo dõi Euro 2008, bạn nhấn chuột vào dấu cộng nhỏ trước dòng “Europe”, chọn tiếp “Euro Cup” rồi nhấn Add.

-Với thẻ Teams, bạn có thể theo dõi thông tin về các đội bóng yêu thích.
Đầu tiên, bạn nhập tên đội bóng vào ô “Type and search your favorite teams here”. Nếu không biết chính xác tên đội bóng, chỉ cần nhập vài từ gợi ý là ô “Search Results” sẽ tự động cho kết quả, bạn chọn một hoăc nhiều đội rồi nhấn Add.
-Thẻ Arlam có tùy chọn đáng chú ý là mục “Sound”, nếu bạn đánh dấu “Activated”, khi có bàn thắng được ghi, FootieFox sẽ tự động “nhiệt liệt hoan hô”! Để thay đổi âm thanh sẽ “hò hét”, chọn “Customized” rồi tìm đến 1 file nhạc ưa thích với đuôi wav.

-Ngoài ra còn một số thẻ khác như Appearance cho bạn tuy chỉnh giao diện, Language Profile giúp tuy chỉnh ngôn ngữ và biểu tượng trên thanh trang thái của Firefox, thẻ Update có thể tự cập nhật thông tin trận đấu và đội bóng bằng tay.
Hoàn tất, bạn sẽ thấy ngay thành quả. Từ nay, trên thanh trạng thái của Firefox, tỷ số các trận đấu, lịch thi đấu (với múi giờ của Việt Nam) cũng như danh sách các đội lọt vào vòng trong sẽ được cập nhật liên tục. Bạn có thể vô tư lướt Web mà vẫn nắm bắt được mọi tin tức nóng hổi, hò reo ăn mừng ngay khi khi có bàn thắng. Thật quá tuyệt phải không nào!

https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/725

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [English Study] - A Dictionary of Basic Japanese Grammar
 • Genuine Fractals 6.0.2
 • Cách ép thẻ Và Công thức
 • Becky! Internet Mail 2.51.01
 • Chùm ảnh: Người đẹp khỏa thân cùng rau quả
 • FootBall Generation [2009][FULL RiP]
 • SUPERAntiSpyware Professional 4.26.0.1006
 • Search Engine Builder Pro 2.72 - Tự tạo Bộ Máy Tìm Kiếm Riêng cho Website của bạn
 • [Văn 11]Chí phèo - Nam Cao
 • Hiểu nhầm

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?