Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

FarCry 2

[ 2009-08-27 00:54:27 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

12bmemory.tk http://img297.imageshack.us/img297/1208/farcry2101.jpg
Minimum System Requirements
* CPU: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ or better
* RAM: 1 GB
* Video card: NVidia 6800 or ATI X1650 or better
o Shader Model 3 required
o 256 Mb of graphic memory
* Hard drive space: ~12 Gig of HD space
*
Recommended System Requirements
* CPU: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom or better
* RAM: 2 GB
* Video card: NVidia 8600 GTS or better, ATI X1900 or better
* Supported Video cards:
o NVidia 6800, NVidia 7000 series, 8000 series, 9000 series, 200 series. 8800M and 8700M supported for laptops. ATI X1650 – 1950 series , HD2000 series , HD3000 series , HD4000 series
o 512 Mb of graphic memory
* Sound: 5.1 sound card recommended

Farcry 2 là trò chơi lấy chuẩn DirectX 10, những kỹ thuật và hiệu ứng trong đoạn phim thật và sắc sảo tới mức không thể dùng lời để diễn tả hết được. Cảm giác bắn và làm nổ các thứ xung quanh, sự rung chuyển của màn hình, sự khúc xạ của ánh sáng ở mỗi vùng, bóng râm khi dứng dưới những tán cây, trời sáng chiều và tối đều có những thay đổi rõ rệt, kể cả việc thời tiết đột ngột thay đổi cũng được xử lý hoàn hảo trong Farcry 2.
Trong Far Cry 2, người chơi sẽ vào vai lính đánh thuê chuyên nghiệp được khách hàng thuê và đưa tới một đất nước giấu tên ở châu Phi. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra và tiêu diệt tên lái buôn vũ khí khét tiếng "The Jackal" đang tác hoành hành tại đó.
Giữa một đất nước chìm đắm trong nội chiến, người chơi phải lần theo các phe phái được "The Jackal" cung cấp vũ khí, rồi từ đó lần theo con đường cung cấp vũ khí và tìm ra hắn. Để có thể thâm nhập vào các lực lượng vũ trang, người chơi phải làm các nhiệm vụ cho phe đó để tăng sự thân thiết và uy tín rồi từ đó tìm tòi thông tin phục vụ cho nhiệm vụ lớn của mình. Trong các phái tham gia cuộc nội chiến này có 2 phe lớn là lực lượng quân chính phủ UFLL và lực lượng nổi dậy APR, ngoài ra còn có một số nhóm nhỏ nhưng không kém phần quan trọng.
Trong mớ lộn xộn phe cánh đó, chỉ có một lực lượng duy nhất cung cấp thuốc chữa sốt rét vì thế người chơi phải củng cố tối đa quan hệ với phe này mới mong có được thuốc chữa nếu chẳng may bị mắc phải căn bệnh thường gặp ở vùng nhiệt đới rừng thiêng nước độc này.
Một mình lang thang giữa đất nước bao la và lạ lẫm nhưng bạn sẽ không hoàn toàn cô đơn, Far Cry 2 cung cấp cho người chơi 12 nhân vật xuất hiện một cách ngẫu nhiên dọc theo chiều dài game để kết bạn.
Hệ thống nhiệm vụ chính theo hướng mở, cho phép người chơi có thể thực hiện một nhiệm vụ theo nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải đi thẳng vào mục tiêu mà có thể dùng các kế hoạch biến hoá để tăng lợi nhuận, giảm thương vong. Những người bạn mà game cung cấp sẽ xuất hiện trong các nhiệm vụ chính và yêu cầu người chơi hợp tác để khai thác thêm lợi nhuận từ nhiệm vụ thay vì đi thẳng vào mục tiêu chính. Họ sẽ hỗ trợ người chơi đánh cắp những vật quý giấu trong doanh trại trước khi thực hiện mục tiêu chính của nhiệm vụ, nhờ đó có thể kiếm thêm các điểm danh tiếng và một số lợi ích khác.
Ngoài ra còn có một loạt loại nhiệm vụ phụ giúp người chơi kiếm thêm nhiều thứ phục vụ cho cuộc chiến chính của mình. Làm nhiệm vụ với những người tị nạn sẽ lấy được thuốc chữa sốt rét, tiêu diệt các đoàn xe hộ tống giúp thương nhân bán vũ khí sẽ mở được các loại súng ẩn trong cửa hàng vũ khí, làm các nhiệm vụ ám sát theo lời của những cuộc điện thoại bí ẩn sẽ giúp bạn có được kim cương.
Hệ thống vũ khí đa dạng cung cấp cho người chơi khả năng sử dụng từ AK 47 tới bom xăng Molotov, từ những khối thuốc nổ điều khiển từ xa đến các loại xe cơ giới và tàu tuần tra trên sông. Bên cạnh đó, mỗi vũ khí có một chất lượng nhất định với khả năng hư hại trong quá trình sử dụng, một khẩu súng cũ thường lấy từ các nhóm dân quân nhỏ sẽ dơ bẩn, nhớp nháp và hỏng hóc thậm chí gãy vỡ rất khó sử dụng. Tốt nhất là nên mua vũ khí trong tiệm buôn sẽ tốt hơn là gom nhặt ở đâu đó.
Thuốc chữa sốt rét có thể dự trữ cho khi ngã bệnh, kim cương có thể dùng để mua hay nâng cấp vũ khí và bạn không thể vác cả kho vũ khí đi khắp nơi vì thế Far Cry 2 cung cấp những nơi ẩn náu bí mật. Người chơi có thể đánh hạ các trại lính nhỏ rồi dùng những vị trí đó làm nơi ẩn náu bí mật cho mình và để để giấu vũ khí, tiếp liệu, thuốc men, đồng thời là chỗ Save an toàn. Sau các nhiệm vụ khó khăn phần thưởng ngoài vật chất còn có những khoản lợi khác như cơ hội để mở các vũ khí ẩn, các kỹ năng lái phương tiện cơ giới, khả năng nâng cấp chỗ ẩn náu và dần biến nó thành một kho đạn cá nhân.
Các thứ liên quan đến sức khoẻ cũng không kém phần hấp dẫn như thanh biểu thị sức khoẻ được chia ra làm nhiều phần và có thể đổ đầy lại bằng cách tiêm thuốc sau khi đã làm một số cấp cứu cơ bản như gắp đạn khỏi vết thương hay nắn lại cánh tay bị gãy. Bên cạnh đó người bạn cộng tác cũng có thể cứu giúp mỗi khi người chơi lâm vào cảnh hấp hối. Thế nhưng người bạn này có thể chết vĩnh viễn nếu bị giết nên tốt nhất nên quan tâm bảo vệ người bạn của mình.
12bmemory.tk http://img265.imageshack.us/img265/2716/farcry203l.jpg
12bmemory.tk http://vinashare.net/forum/images/MF.png
Quote:
http://www.mediafire.com/?sharekey=e...11d99bd63f696b hoặc
Quote:
http://www.mediafire.com/?sharekey=3...8743dcae49c0ff Hướng dẫn
1. Extract RARs
2. Mount or Burn iso
3. Install
4. Copy Crack over original files
5. Play
6. Have fun

12bmemory.tk http://vinashare.net/forum/images/MU.png
Quote:
http://www.megaupload.com/?d=9R7BGCRH
http://www.megaupload.com/?d=I7ETJ0CO
http://www.megaupload.com/?d=25EOYYIU
http://www.megaupload.com/?d=759A9KZN

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [Truyện Ma] Những Ngôi Miếu Ven Đường.
 • Tuổi trẻ - Tình dục - Học đường
 • Share code chợ domain của Fibo
 • Cheatbook Database 2009
 • Share code shop kellybui.vn
 • Thủ thuật máy tính số 3 (Thứ sáu 7-3-2008)
 • Tiếp tục share code Nuke đẹp mê hồn !
 • Phán quyết công bằng
 • Portable Tales of Monkey Island: Launch of the Screaming Narwhal Review
 • Đội hình tiêu biểu châu Âu nửa đầu mùa giải

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?