Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

UltimateZip 5.0.0.468 Portable

[ 2009-08-26 07:14:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

WinApp | UltimateZip 5.0.0.468 Portable | 8.57 Mb

Nếu được hiểu như một danh từ thì “Ultimate” có nghĩa là một cái gì đó xuất sắc nhất hay tiên tiến nhất trong một lọai sản phẩm. Dựa trên ý nghĩa đó mà nhà sản xuất SWE von Schleusen muốn đem đến cho người sử dụng một tiện ích có khả năng quản lý dữ liệu nén tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội được tích hợp bên trong sản phẩm của họ với tên gọi là UltimateZip

Những tính năng nổi bật của chương trình

*Khả năng chuyển đổi giữa các định dạng nén mà vẫn bảo đảm tính nguyên vẹn của dữ liệu nén. Để sử dụng tính năng này thì bạn hãy chọn mục Archive Converter trong menu Tools hay đơn giản hơn làn hấn Ctrl+C. Ngay lập tức một hộp thọai sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Hãy chọn dữ liệu nén cần chuyển đổi định dạng trong dòng Input Archive File. Kế đến chọn nơi lưu trữ tại mục Output Archive File. Tiếp theo chọn định dạng cần chuyển đổi ngay tại mục Output Archive Type. Cuối cùng nhấn nút OK để thực hiện quá trình chuyển đổi.

*Khả năng nén (Batch Compressor) và giải nén dữ liệu liện tục (Batch Extractor) theo một quá trình thiết lập sẵn. Thao tác cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn phải kích họat tính năng nén liên tục lên bằng cách chọn mục Batch Compressor. Sau đó nhấn Add để chọn dữ liệu cần nén. Tiếp theo chọn định dạng nén và nơi xuất tại dòng Archive format và Output directory. Kế đến chọn cho mình một 5 chế độ nén thích hợp ở dòng Compression. Cuối cùng nhấn nút Compress để chương trình bắt đầu làm việc. Mọi thao tác trong tính năng giải nén dữ liệu liên tục cũng tương tự như trên.

*Cắt nhỏ các tập tin nén với dung lượng lớn thành nhiều tập tin nén có dung lượng nhỏ hơn và tự động nối lại thành tập tin gốc tòan vẹn. Đầu tiên nhấn chọn mục Multi-Volume/Split set sẽ xuất hiện cửa sổ cùng tính năng. Tiến hành chọn tập tin gốc cần cắt nhỏ trong phần Archive to Span và chọn nơi lưu trữ các tập tin xuất trong mục Spanned Output archive. Cuối cùng chọn dung lượng cần cắt trong mục Seament size (in bytes) và nhấn OK để chương trình làm việc. Khi hòan tất sẽ có thông báo cho bạn biết. Quá trình nối các tập tin nhỏ lại cũng rất đơn giản. Cho tất cả vào một thư mục và chạy tập tin đầu tiên. Kế đến nhấn nút Extract và chọn nơi lưu trữ là hoàn tất.

*Mã hóa các tập tin nén bằng thuật tóan bảo mật cao cấp AES Standard Rijndael (256-bit). Không giống như Winzip hay Winrar chỉ cho phép bạn tạo mật khẩu cho các tập tin nén trước khi tạo gây khó khăn cho người dùng nhưng đối với UltimateZip thì đơn giản hơn nhiều. Chương trình sẽ cho phép bạn tạo mật khẩu bằng cách mã hóa dữ liệu ngay tập tin nén đã được tạo ra trước đó. Để thực hiện được việc này bạn hãy chọn mục AES Encrypt files/archive sẽ xuất hiện cửa sổ mang tên Encrypt. Tiến hành nhập mật khẩu vào hai mục Passphrase và Confirm passphrase. Cuối cùng nhấn nút Encrypt để tiến hành công việc. Khi hòan tất sẽ có thông báo cho bạn biết. Quá trình giải nén thì đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ việc nhấn đúp vào tập tin đã mã hóa và nhập mật khẩu vào dòng tương ứng. Nhấn nút Decrypt để chương trình thực hiện quá trình giải mã.

*Sữa chữa các tập tin nén bị lỗi đa phần là lỗi không đọc được nội dung tập tin nén khi tải từ mạng về. Để sử dụng tính năng này bạn nhấn tổ hợp phím nóng Ctrl+R sẽ xuất hiện cửa sổ Zip Repair. Tiến hành chọn tập tin lỗi cần sữa chữa trong mục Corrupted Zip Archive. Sau đó nhấn nút Repair để UltimateZip tiến hành khôi phục lại nội dung còn dùng được bên trong tập tin nén.

*Giao diện đơn giản nhưng đẹp và có phần giống với một trình nén khác là WinZip. Điều đó thể hiện từ cách cài đặt, cách bố trí các tính năng cho đến từng câu thông báo sẽ giúp người dùng không cần phải dành thời gian nhiều để làm chủ được chương trình.

*Hỗ trợ và quản lý tốt rất nhiều định dạng nén từ thông dụng như: Zip, cab, ... cho đến ít phổ biến như: Rar, War, Zoo và ACE.
____________________________
UltimateZip is an easy to use archive utilty. With it's flexible user interface, UltimateZip is easy to use for first-time users and offers many features for power users. UltimateZip offers hundreds of features, but is still easy to use. With it's very flexible user interface, UltimateZip is easy to use for first-time users and offers many features for power users.

- Support for Multiple Archive Formats: ZIP, RAR, ACE, 7-ZIP, CAB, JAR and more
- Support for Windows Vista and Windows 98/Me, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003
- Very Strong 7-Zip Compression: 7-Zip outperforms all other archive formates
- Advanced Security: ZIP-AES encryption and UZE-AES encryption
- Self-Extracting ZIP files: Create Self-Extracting Zip Files in 3 Languages
- Powerful backup feature: Safe your important files with UZ Backup

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?http://www.ultimatezip.com/)

Letitbit (http://letitbit.net/download/0650.027a5140e48eb50c994918017f/UltimateZip_5.0.0.468_www.softarchive.net.rar.html )

Uploading (http://uploading.com/files/NPFY05DO/UltimateZip_5.0.0.468_www.softarchive.net.rar.html )

RapidShare (http://rapidshare.com/files/265928865/UltimateZip_5.0.0.468_www.softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Folder Icon Changer 5.1
 • [English Study] - A Grammar of Contemporary English
 • Registry Winner 5.1.4.16 | 2.55 MB
 • Shadow User Pro v2.5 - Chương trình đóng băng ổ cứng
 • Portable Glary Utilities PRO 2.15.0.738
 • Xara Xtreme Pro v5.1.0.8917 - Xử lý ảnh động cực kỳ chuyên nghiệp
 • [T.Cổ Tích] - Mưu Ông Cụ Si Ruộc
 • Boilsoft Video Splitter v5.16
 • [English Study] - Test Your Professional English - Accounting
 • PPCCAFE Điện thoại di động (SHOP PHP)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?