Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

WinMend System Doctor 1.4.2

[ 2009-08-26 07:14:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

WinMend System Doctor 1.4.2 | 5.80 MB

WinMend System Doctor là chương trình được cải tiến dựa trên hệ thống bảo mật của Windows. Với những cải tiến mới và cơ chế dò tìm thông minh WinMend System Doctor giúp bạn dò tìm và chỉnh sửa những lỗ hổng an ninh trong hệ thống, chỉnh sửa các lỗi phần mềm trong ứng dụng của các nhà cung cấp bên thứ ba, ngăn chặn các hoạt động của của các chương trình độc hại và điều chỉnh giúp tăng cường hệ thống bảo mật. Ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn một tùy chọn quét hệ thống chuyên nghiệp để tìm những mối nguy đe dọa an ninh trong hệ thống, bảo vệ hệ thống khỏi việc đột nhập của các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojans và các loại vi-rút, và loại trừ các rủi ro của hệ thống an ninh.

Những tính năng chính:

1. Cơ chế quét thông minh

WinMend System Doctor WinMend System Doctor được trang bị một cơ chế quét hoàn toàn mới có thể nhanh chóng phát hiện những lỗ hỏng hệ thống trong Windows, lỗ hổng phần mềm trong các ứng dụng của bên thứ ba và các vấn đề thiết lập bảo mật tương ứng, và nó còn có thể giúp người dùng sửa chữa các vấn đề được tìm thấy. Nó đơn giản hoá mọi việc cho người sử dụng, và giúp bạn giải quyết vấn đề bảo mật, rủi ro nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Chương trình bảo mật hệ thống duy nhất có chức năng đánh giá hệ thống
WinMend System Doctor cWinMend System Doctor có thể đánh giá độ bảo mật của hệ điều hành giúp bạn có thể xem tình trạng an toàn của hệ thống một cách trực quan hơn.

3. Bảo mật toàn diện và báo cáo chi tiết
WinMend System Doctor có thể lập báo cáo hệ thống bảo mật tỉ mỉ đến từng chi tiết về từng nơi có thể bị xâm hại và nơi có khả năng gây nguy hại trong hệ thống của bạn, qua đó bạn có hiểu được những vấn đề về bảo mật trong hệ thống và làm thế nào để chỉnh sửa chúng một cách rõ ràng.

4. Chế độ quét hệ thống chuyên nghiệp
Chế độ quét hệ thống chuyên nghiệp được cung cấp bởi WinMend System Doctor: Nó quét tiềm năng đe dọa an ninh trong hệ thống, chẳng hạn như trong chia sẻ nguồn tài nguyên, người sử dụng đặc quyền quản lý, điều khiển từ xa, v...v..., có thể dễ dàng sử dụng bởi các chương trình độc hại (hoặc tin tặc), và có thể hướng dẫn bạn các bước để sửa chữa, loại bỏ và giảm rủi ro các rủi ro an ninh trong hệ thống.

Hệ điều hành: Windows® Vista™ 64-bit and 32-bit, XP and 2000.
_____________________________________________

Protect your system from the threats of spyware, adware, Trojans and viruses.

With its innovative, intelligent detection engine, WinMend System Doctor can effectively detect and fix security vulnerabilities in the system, fix software vulnerabilities in third-party applications, and prevent the running of malicious startup programs, Trojans, BHOs, processes and system services to significantly improve system security.

It also provides an "Expert"-level system scan option that can scan potential security threats in the system and protect the system from the threats of spyware, adware, Trojans and viruses and eliminate security risks.

Here are some key features of "WinMend System Doctor":

· Intelligent Scan Engine WinMend System Doctor is integrated with a brand-new scan engine that can intelligently detect system vulnerabilities in Windows, software vulnerabilities in third-party applications and problems corresponding security settings, and it can help users fix problems found. It simplifies user operation, and helps you solve security risks more promptly and efficiently.

· Unique System Security Rating System WinMend System Doctor can rate the security of your operating system for you to see the security status of the system more visually.

· Comprehensive and Detailed Security Report WinMend System Doctor can generate comprehensive security reports that elaborate all details about each single security vulnerability and potential security threat in your system, so you can understand the security problems in the system and how to fix them with improved clarity.

· Expert-Level System Scan An "Expert"-level system scan is offered by WinMend System Doctor. It scans potential security threats in the system, such as in shared resources, user privilege management, remote control, etc., that could be easily used by malicious programs (or hackers), and can guide you through the steps to fix vulnerabilities and eliminate security risks in the system.

Requirements:

· 800mhz CPU
· 256MB RAM
· 12 MB of free hard disk space

http://www.winmend.com/
http://www.winmend.com/downloadsetup/WinMend-System-Doctor.exe
http://www.mediafire.com/?ngz0tmkjyoz

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • I Love You in 100 Languages
 • Biết Ứng Xử
 • NhữnG BứC Thư TìnH Hay Nhất Thế Giới
 • Pro Evolution Soccer 2009 Full-Rip
 • Alcohol 120% 1.9.8.7507
 • Advanced WindowsCare V2 Personal - Tối ưu hóa toàn diện hệ thống chỉ với 1 click chuột
 • Lý Do Thất Bại Của Cuộc Khảo Sát
 • DPTK cho phép tải game -Tặng Thêm các bạn 6000 gifcode !!
 • WMP - Primitive - Skin Người
 • Conan tập 65 chương 9 (Dấu vân tay của ai) new**

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?