Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

PhotoWatermark Professional 7.0.52

[ 2009-08-25 17:30:05 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

PhotoWatermark Professional 7.0.52
It's packaged in VMwTA 4.0.3.3313 Program is registered

PhotoWatermark Professional là một công cụ làm hình mờ các hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ, dễ sử dụng và đơn giản hóa triệt để tiến trình tạo và áp dụng các hình mờ vào một file đơn hoặc nhiều file.

Chương trình sử dụng sự pha trộn các văn bản, hình ảnh và hình vẽ phức tạp. Sự đa dạng của các thể loại text bao gồm: góc cạnh, nét ngoài, kiểu tô dốc và tô nền, bóng mờ 3D, bóng mờ bên trong, chạm nổi và khắc chìm giúp bạn làm mờ hình một cách chuyên nghiệp. Để bao gồm các biểu tượng bản quyền hoặc các biểu tượng khác, chỉ cần một cú nhấp chuột. Vị trí và kích thước của watermark tương xứng làm cho các watermark của bạn có một hình ảnh nhất quán trên các sản phẩm của bạn. Các thiết lập trong suốt cho phép bạn chọn cách trình bày những tấm hình của bạn cho các khách hàng tiềm năng. Watermarks có thể trích xuất EXIF, IPTC và thông tin file từ các tấm hình cá biệt. Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh thông dụng như JPEG, TIFF, PNG, Bitmap, GIF, JPEG2000 và một số các file thô từ các máy ảnh kỹ thuật số. Một trình quản lý file watermark tích hợp giúp bạn quản lý nhiều file watermark theo các mục đích khác nhau. Bạn có thể lưu các watermark ưa thích của mình vào trong thư viện watermark để tái sử dụng sau này. Có cả những lời gợi ý, chỉ dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng.
PhotoWatermark Professional hỗ trợ sự phối hợp hàng loạt các chức năng làm mờ hình, cắt, chuyển đổi, định lại kích thước, đổi tên, nâng cao chất lượng, đóng khung và in ấn.
_______________________________
Power, speed, and flexibility! Are these what you want for your watermarking program? This new generation of PhotoWatermark Professional is redesigned from scratch and more specialized in professional watermarking.

A feature centered interface setup with clearly readable buttons lets you find the proper commands easily. It supports a mixture of text and image watermarks of any complexity. A variety of styles including outline, gradient or texture fill, inner shadow, soft shadow, glow, drop shadow, 3D shadow, emboss and engrave render you watermarks that speak of professionalism. Five mechanisms (auto position, relative size, relative margin, image orientation selection and aspect ratio cropping) assure consistent look of your watermarks either on prints or screen regardless of the size and orientation of your images. Flexible Transparency setting allows you to choose how your pictures will be presented to your potential customers. Watermarks can include little macros to extract various EXIF including GPS tags and file information from individual photo. JPEG, TIFF, PNG and bitmap graphic formats are supported. A built-in watermark file manager helps you manage multiple watermarks for different purposes and switch with a single click. PhotoWatermark Professional supports a combination of batch watermarking, cropping, converting, resizing, renaming and framing. Integrated how-to tips encourages you to start watermarking in no time!

Homepage (http://anonymz.com/?http://www.photowatermark.com/)

Download : (Size: 5.86 mb)

Download|Deposit rar (http://depositfiles.com/files/0mnhptpde)

Gigapeta.com rar (http://gigapeta.com/dl/312978a80a5ee)

RapidShare rar (http://rapidshare.com/files/264606762/PhotWater_www.softarchive.net.rar)
Size: 6147 KB

uploading.com rar (http://uploading.com/files/QHUWA5FT/PhotWater_www.softarchive.net.rar.html)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • LÀM THƠ XIN ĂN
 • Ulead MediaStudio Pro 8 Service Pack 1
 • Code Shop Muaban24h.com.vn
 • Tư vấn Pháp Lý
 • [TNGH]MLQG sắp tới Phan Thiết, Kiên Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai
 • Những mã số bí mật trên chiếc DTDD
 • Kỷ nguyên thông tin bắt đầu như thế nào?
 • Ôn thi Hóa: Đề thi mẫu môn hóa học tuyển sinh ĐH, CĐ
 • SiteSubmitter 1.0-đăng ký web vào 17 cỗ máy tìm kiếm
 • Thảm trải sàn

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?