Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Mojosoft Photo Frame Studio 2.1

[ 2009-08-08 08:16:23 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Mojosoft Photo Frame Studio 2.1 | 99 Mb

Mojosoft Photo Frame Studio một chương trình đã được thiết kế để chỉnh sửa và trang trí kỹ thuật số photographies. Nhờ chương trình sẽ xem xét từng hình ảnh khác nhau và điều hành chương trình của chúng tôi sẽ là một thực sự vui cho bạn. Chúng tôi cung cấp trên 100 trăm khung và những gì được thêm, mỗi một trong số họ có thể thay đổi được những tùy chọn được chứa trong chương trình của chúng tôi. Các inerface của chương trình là thân thiện với người dùng và nó đã được thiết kế theo cách mà những evryone nó có thể hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể trang trí hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng một vài hướng dẫn có nghĩa là do của nó để thêm một khung, một mặt nạ, nền, một bóng hoặc một văn bản. Bằng cách sử dụng tất cả các chức năng và hiệu quả và có tính đến thực tế là những tài khoản, chúng tôi có thể sử dụng tất cả các lựa chọn đồng thời bao gồm sự thay đổi màu sắc của mỗi lớp, các thay đổi của bão hòa và Ngược lại, bạn có thể yêu cầu bồi thường undoubtedly rằng mỗi hình ảnh sẽ được khác nhau.

Bạn cũng có thể thiết kế riêng của bạn, bổ sung. Nó có thể được thực hiện nhờ vào những công cụ mà cho phép chúng tôi thêm nhiều yếu tố chẳng hạn như con số clip-phần văn bản hay thời sự. Bạn cũng có thể calibrate hình ảnh, do đó bạn có thể cắt chúng, phóng to để xem phù hợp với khả năng của bạn và nhận được rid of the red-eye hiệu lực.

Nhờ chương trình, bạn có thể in hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng máy in, cũng như bạn có thể lưu sẵn sàng trong bức ảnh chất lượng cao, chế độ để gửi cho chúng để photo-phòng thí nghiệm.

Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu hình ảnh trong chế độ chất lượng thấp hơn để họ có thể được xuất bản trong internet.

Yêu cầu hệ thống

* Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista

* Bộ vi xử lý: Pentium xử lý tối thiểu

* Bộ nhớ: 512M hoặc nhiều hơn

* Miễn phí không gian đĩa cứng: 250MB
_____________________________________
Program Photo Frame Studio has been designed to edit and decorate digital photographies. Thanks to the program each picture will look different and operating our program will be a real pleasure for you. We offer over 100 hundred frames and what is more, every one of them can be modified by the options which are contained in our program. The inerface of the program is user-friendly and it has been designed in such a way that evryone can operate it without any problems. You can decorate your picture using a few instructions by means of adding to it a frame, a mask, the background, a shade or a text. Using all these functions and effects and taking into account the fact that we can use all the options simultaneously including the change of colour of each layer, the change of saturation and contrast, you can undoubtedly claim that each picture will be different. You can also design your own composition.

It can be done thanks to the tools which enable us to add various elements such as figures clip-parts or striking texts. You can also calibrate pictures, so you can cut them, zoom to the view that suits you and get rid of the red-eye effect. Thanks to the program you can print pictures using your printer as well as you can save ready photos in high quality mode in order to send them to photo-labs. Moreover, you can also save pictures in lower quality mode so that they can be published in the internet.

Features:
- operating jpg, bmp, wmf , png ,tiff and more graphic formats
- a dozen or so effects which can be used while working on all objects (text , image , backgrounds) for example: shadows, textures, sepia, gradients and others
- export to high resolution (300 DPI , 600 DPI) pdf,jpg,tiff,bmp graphics file
- the appearance of the interface can be changed
- support right to left languages (like arabic,hebrew)
- support unicode
- multilanguage support

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?http://www.photoframestudio.com/photo-frame.php)

Letitbit (http://letitbit.net/download/1ad34c7ce5abefc/Mojosoft.Photo.Frame.Studio.v2.1.Multilingual_www. softarchive.net.rar.html)

Uploading (http://uploading.com/files/MTY42BFJ/Mojosoft.Photo.Frame.Studio.v2.1.Multilingual_www. softarchive.net.rar.html)

RapidShare (http://rapidshare.com/files/243805173/Mojosoft.Photo.Frame.Studio.v2.1.Multilingual_www. softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Tuyển tập những hình vui cười độc nhất vô nhị V vô
 • [XTREMEDIA] Share skin Cutelove của 9xonline.cc
 • SQUAD tri ân game thủ
 • HumanEyes Creative3D 2.2.002
 • Zemana Antilogger v1.9.2.117
 • Cho phù hợp với hoàn cảnh
 • Wallpapers Dream World 2k7 - Thế giới trong mơ (cực đẹp, ảnh chất lượng cao)
 • Portable BSPlayer Pro v2.21.950
 • Truyện dài Doraemon - Thăm công viên khủng long
 • [DRIVER] - Creative Sound Blaster Live! (CT4830) Driver 5.12.01.383 WHQL

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?