Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Graphics Converter Pro 6.98 Build 90802

[ 2009-08-08 08:11:38 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Graphics Converter Pro 6.98 Build 90802 | 11,47 Mb | Winapp

Đây là chương trình đa năng phục vụ công việc chuyển đổi các định dạng ảnh dùng trong đồ họa. Graphics Converter Pro hỗ trợ hơn 500 định dạng ảnh khác nhau và cho phép xuất ra 100 định dạng ảnh thông dụng nhất hiện nay.
Ngoài ra, chương trình còn cung cấp 50 bộ lọc và 12 hiệu ứng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ một công cụ xử lý ảnh tuyệt vời. Chương trình tương thích mọi Windows.

Sau khi cài đặt vào máy, bạn truy cập vào Start > programs > Graphics Converter Pro > Graphics Converter Pro để mở chương trình ra. Tiếp đến bạn cần thiết lập một vài thông số trước khi sử dụng chương trình bằng cách truy cập vào menu Options > Conversion Options.
+ Tại thẻ Convert, bạn chọn các định dạng ảnh xuất ra khi tiến hành chuyển đổi trong phần Export to, rồi thiết lập số điểm ảnh trong phần Bits per pixels, chất lượng ảnh xuất ra trong phần Quality (nên chọn chất lượng ảnh xuất ra cao nhất để ảnh không bị bể), mục Sub type cho phép bạn chọn chuẩn nén (tùy theo định dạng ảnh sẽ có những chuẩn khác nhau). Chỉ định thư mục lưu file sau khi xuất trong phần Target Folder.

+ Thẻ list: Cung cấp danh sách các file ảnh mà chương trình hỗ trợ, nếu muốn mở các file ảnh bằng chương trình này, bạn đánh dấu kiểm chọn file ảnh hoặc nhấn Select All để chọn hết các định dạng ảnh.
+ Thẻ Capture: Thiết lập chiều rộng và chiều cao ảnh khi sử dụng công cụ bắt hình. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Ok để hoàn tất việc xác lập.

1. Chuyển đổi định dạng ảnh
Trong giao diện chính của chương trình, khung bên trái bạn duyệt đến thư mục chứa các hình ảnh muốn chuyển đổi định dạng. Khung bên phải sẽ hiển thị tương ứng các hình ảnh có trong thư mục đó. Bạn đánh dấu kiểm và chọn các hình ảnh muốn chuyển đổi, sau đó vào menu Convert chọn Convert current image để chuyển đổi file ảnh hiện hành, chọn Convert selected files nếu muốn chuyển đổi các hình ảnh đã được đánh dấu chọn, hoặc chọn Convert all graphic file nếu muốn chuyển đổi tất cả các hình ảnh có trong danh sách. Một thông báo sẽ xuất hiện sau khi thực hiện xong quá trình chuyển đổi định dạng, bạn nhấn nút Done để hoàn tất.
Lưu ý: Bạn phải xác lập lại các thông số trong hộp thoại Convert Options trong trường hợp bạn muốn thực hiện việc chuyển đổi khác nhau cho từng đối tượng ảnh.

2. Sử dụng các bộ lọc của chương trình
Chương trình phân ra 6 chủ đề bao gồm các bộ lọc Color (màu sắc), Outline (chỉnh sửa đường viền ảnh), Distort (làm biến dạng ảnh), Stylize, BuTSnize và Others. Để áp bộ lọc tạo hiệu ứng cho ảnh, bạn chọn ảnh cần xử lý, tiếp đến vào menu Filter, chọn một trong những chủ đề trên, rồi chọn tiếp các hiệu ứng có trong mỗi chủ đề.
Ảnh sau khi áp dụng bộ lọc nằm ở khung cuối cùng trong giao diện chính của chương trình. Nếu cảm thấy không hài lòng ảnh đã tạo, bạn nhấn nút Reload để bắt đầu chỉnh sửa lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tạo hiệu ứng cho ảnh trong menu Effect.
________________________________
Graphics Converter Pro is an easy-to-use and powerful batch graphics converter and image viewer, that can import more than 500 graphic formats and export more than 100 formats including BMP, GIF, JPG, PNG and many others. The program comes with 50 image filters and 12 image effects and more. Graphics Converter Pro v7.x supports many vector image formats.

Graphics Converter Pro it also has a capturing tool and an easy-to-use slide show utility.

Here are some key features of "Graphics Converter Pro":

· Graphics Converter Pro is a powerful tool that can covert, process and view image files.
· Graphics Converter Pro can import images in more than 500 formats, includes BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, ICO, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF...
· Graphics Converter Pro can export images to more than 100 formats, includes BMP, GIF, JPG, PNG ,WBMP, EMF, TGA, TIF, WMF, ICO...
· Graphics Converter Pro supports 54 image filters including Blurring, Sharpening, Embossing, Diffusing, Color Balance, and more.
· Graphics Converter Pro supports 13 image effects including Flip, Wave, Noise, Arbitrary Rotation, Reflect, and more.
· Graphics Converter Pro provides a smart image capturing tool to capture images of various sizes from a desktop or any other software.
· Graphics Converter Pro can convert a group of image files in 25 formats to BMP, GIF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF and WMF files.
· Graphics Converter Pro can convert any part of an image to BMP, GIF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF and WMF files.
· Graphics Converter Pro supports command line conversions, you can automate the conversions by a batch file.
· Graphics Converter Pro has a powerful and easy-to-use slide-show tool.
· Graphics Converter Pro has a powerful file association function.
· Graphics Converter Pro has an easy-to-use Live Update function.

Requirements:

· 64MB Ram or more

Homepage (http://anonymz.com/?http://www.graphics-converter-pro.com/)

Download: Uploaidng.com (http://uploading.com/files/Z3RBJXK8/Graphics_Converter_Pro_6.98_Build_90802_www.softar chive.net.rar.html)

Mirror: Rapidshare.com (http://rapidshare.com/files/264101639/Graphics_Converter_Pro_6.98_Build_90802_www.softar chive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Firefox 3 Beta 3
 • Ngạn ngữ - những câu nói về tình yêu.
 • Tổng hợp phần mềm giao diện ,các wallpaper và độc đáo!
 • Cung ứng lao động Bình Dương
 • A-PDF Watermark v2.4.1
 • Code shop computer cool
 • 1 Skin Home Màu Sắc Cực Kì Êm Dịu Và Mát Mẻ
 • Linh Phong Địch Ảnh
 • Shakira xinh như công chúa trên Vanity Fair
 • [DRIVER] - WEBCAM Logitech QuickCam® Pro 4000 v10.5.1 64-bit

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?