Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

[X.sở TT] Các Title và cách lấy (Q Tuần hoàn)

[ 2009-08-06 04:23:52 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Dưới đây là danh sách các "Title" mà người chơi có thể nhận được trong quá trình thực hiện Quest/Mission. Có 1 số quest bạn sẽ không thể làm lại nếu lỡ thất bại hoặc bỏ qua nó, vì vậy hãy cố gắng lấy được hầu hết các "Title" có trong danh sách này, kẻo sau này hối cũng hok được.
Q-World Shrimp
Bạn sẽ có được danh hiệu này khi thực hiện được nhiệm vụ đầu tiên ở làng.
Beginner
Tự động có khi đạt đến lv20[hoặc điểm Pristige của bạn đạt đến cấp 1]
Small Achievement
Tự động có khi đạt đến lv30 [hoặc điểm Pristige của bạn đạt đến cấp 2]
Known By Little
Tự động có khi đạt đến lv49 [hoặc điểm Pristige của bạn đạt đến cấp 3]
Disgraceful Lamster
Bạn sẽ nhận được title này khi thất bại nhiệm vụ "Fifth Ridge Strike Force"
Impetuous Newbie
Bạn sẽ nhận được title này khi thực hiện thành công nhiệm vụ "Fifth Ridge Strike Force".

Pervert Slayer

Người chơi lv20 hoặc cao hơn có thể nhận nhiệm vụ tại 7sword Kalimdor đi giết Frenzy Pervert. Sau khi nhận nhiệm vụ hãy "Hủy bỏ" nhiệm vụ để nhận lấy Title này.
Abnormal Human
Người chơi lv20 hoặc cao hơn có thể nhận nhiệm vụ tại 7sword Kalimdor đi giết Frenzy Pervert, hoàn thành sẽ có được Title này.
Died Undead / Undead Strive
Lv20 hoặc cao hơn, tìm đến Kalimdor tại 7sword để nhận nhiệm vụ "Escape"
Sau khi nhận nhiệm vụ bạn sẽ bị teleport đến khu vực Mineworker Leader [wái active] rất đông. Bạn sẽ có 10' để thoát khỏi đó và về gặp Kalimdor với tình trạng "còn sống" . Nếu bạn trở về an toàn và gặp Kalimdor, bạn sẽ nhận được Title "Undead Strive" và 15000 EXP. Ngược lại nếu bạn chết trong quá trình trốn chạy bạn sẽ nhận Title Died Undead. Bạn có thể làm lại nhiệm vụ này nếu thất bại.

Rabbit Sadist/Rabbit Admier

Nhận nhiệm vụ tại Kalimdor ở 7sword khi bạn đạt lv20 hoặc cao hơn, điều kiện là bạn phải có 50 điểm Reputation ở làng 7sword. Nhiệm vụ sẽ bắt bạn giết 100 con thỏ trong vòng 5'. Bạn sẽ nhận được Title này sau khi hoàn thành [Hãy gọi người giúp bạn làm nhiệm vụ này, tìm khu vực yên tĩnh và cần 5 Rangers để chia ra đánh, đừng tiếc mana khi dùng skill nha ] Thất ab5i thì được Title "Rabbit Amier"
Idiot who Defeated by Bear / Newbie Bear Slayer
Nhận nhiệm vụ ở Village Chief Lady tại Apricot Woods, bắt buộc phải có full 1 party và ngược lại sẽ là "Newbie Bear Slayer" để nhận được nhiệm vụ này. Bạn cần phải giết 1 Bigboss của Apricot Woods: Haemophilus Bear [con này hồi sinh sau 8 giờ]. Nếu bạn hủy bỏ nhiệm vụ sẽ lấy Title "Idiot who Defeated by Bear"

Ghost Vision

Đây là một nhiệm vụ ẩn, bạn có thể nhận được khi đạt đến lv30 hoặc cao hơn. Để nhận được nhiệm vụ bạn phải nhảy lên đĩnh của cột cờ ở đối diện Craftman làng 7Sword [đầu tiên nhảy lên cửa sổ, kế đó là mái nhà và lan can, từ lan can bạn có thể dùng skill bay để bay wa hoặc lên mái nhà cao nhất để nhảy thường wa cũng đc ].
Bạn cần phải có 2 slot trống nhiệm vụ để có thể nhận được nhiệm vụ và được teleport free đến làng 8miles, tại đây hãy gặp Terresa để hoàn thành bước tiếp theo của nhiệm vụ. Terresa nói bạn tìm gặp Ludon nhưng tên này hem có trong bản đồ thế giới Q-World . Thật ra là nó bắt bạn nhảy lên đĩnh cột cờ 1 lần nữa. Nhảy thôi nào, sau khi lên đến đĩnh cột cờ nó cho bạn thêm 1 nhiệm vụ nữa: Giết Heretic Flower để lấy 99 cái mặt nạ [làm 1 mình, hok cho pt và vô cùng khó và lâu đối với Poet ]. Bù lại phần thưởng rất xứng đáng : vũ khí đặc biệt "Thương xương cá" cấp 40, 250.000 EXP và Title "Ghost Vision"
Male Explorer / Female Pathfinder
Đây là Title mà hiếm ai có lắm nha . Đeo trên đầu trông rất oai, đi đâu cũng có người hỏi
Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của con mèo thì có thể nhận nhiệm vụ này tại Mollie ở nhà trọ của 7sword [cái này hình như có giới hạn lv <30]. Nhiệm vụ của Mollie là bắt bạn fải nhảy lên đĩnh của cây đèn ở cổng vào làng 5Ridge. Bạn sẽ ko nhận được nhiệm vụ này nếu trước đó bạn chưa nhận nhiệm vụ nào từ Mollie hoặc nv của mèo.
Explorer
Đây là Title khi bạn may mắn làm được nhiệm vụ Legendary "Geological Surveying" [Quest tím] ở Tranning Monitoring làng 5Ridge. Bạn cần phải đi đến 4 nơi ở 5Ridge để nhận được 13k EXP và Title khi hoàn thành.
Pitiless
Đây cũng là 1 nhiệm vụ tím Legendary Mission "Get Water" ở Apricot Woods. Bạn phải đạt đến lv20 hoặc cao hơn để nhận nhiệm vụ này. Bỏ nhiệm vụ để lấy Title này hoặc hoàn thành để lấy EXP là tùy bạn
Very Monster
Nhận nhiệm vụ tại Corporal ở Apricot Woods. Bạn sẽ phải giết 100 con sói trong vòng 10' [mission imposible ]. Rất khó hoàn thành vì nó ko cho party [mình có bí quyết làm trong 5' ]
Rookie BT
Nhận nhiệm vụ tại Bnadit ở làng 5Ridge, cần ít nhất là party có 2 người và lv trên 15. Chĩ có chủ party mới nhận được nhiệm vụ và bạn phải giết 999 con thỏ. Nếu bỏ party hoặc bị dis thì nhiệm vụ sẽ thất bại. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có Title và vũ khí đặc biệt cấp 20 "cuốc đào vàng"
Beginner BT
Với party ít nhất 2 người và lv trên 25 bạn sẽ nhận được nhiệm vụ giết 999 Cateran tại Botanist ở làng Apricot Woods. Hoàn thành sẽ được vũ khí đặc biệt cấp 30 "Chày lăn bột" [vật dụng dùng trong nhà bếp và có thể dùng để đánh chồng ] và Title.
Intermediate BT
Nhận nhiệm vụ tại Anthropologist Fuin ở 8miles. Giết 999 Bandits và phần thưởng là vũ khí đặc biệt cấp 40 "ghế đẩu" với Title. Điều kiện phải có party ít nhất 2 người từ cấp 35 trở lên.
Advance BT
Nhận nhiệm vụ từ Clown ở Stigma tower, giết 999 Heretic Flowers. yêu cầu có party ít nhất 2 người trên lv45, phần thưởng là Title và 1 Fly Swatter.
Thousand Blade
Nếu bạn đạt lv35 hoặc cao hơn và có điểm cống hiến tại làng 8miles trên 1000 thì hãy đến gặp Anthropologist Fuin để nhận nv giết 1000 Armed Mineworker. Phần thưởng là vũ khí đặc biệt cấp 40 "cái ly" và Title.
Raptured Sight
Nhận nhiệm vụ từ Jessica ở nhà trọ làng 7sword. [nhiệm vụ này chĩ nói chuyện thôi]
Couplet Lord
Nhận nhiệm vụ từ Luzon ở nhà trọ làng 7sword, nói chuyện với hắn và đối 3 câu thơ của hắn để lấy Title [thứ tự trả lời là: 3,4,3 - ko bik nhớ đúng hok nha ]
Novice Fruition
Keke đây là nhiệm vụ tím và bạn sẽ có "vũ khí truyền thuyết" lv10 "vĩ đập rùi" khi hoàn thành nhiệm vụ này . Nhiệm vụ tên "Strategic Plan" [nhớ là nv Legendary nha bà coan ^^]
Walk-on
Nhận nhiệm vụ thử thách tại 5Ridge "Speed of Survival" và báo cáo với Furdo trong vòng 5'
Shareholder of Prosperity Inn
Micah có nhiệm vụ cho bạn khi đạt lv50, bắt bạn thu thập các item. Không có Title nếu bạn hủy bỏ nhiệm vụ nhưng bạn có thể làm lại. ^^

Human Slayer

Nhiệm vụ này có thể nói là "Super BT mission" . Nhận nhiệm vụ từ Anthropologist Fuin ở 8miles, giết 9999 Pirates và 9999 Pirates Leader để nhận được vũ khí đặc biệt cấp 50 "Frying Pan"
Hell-Bent
Bạn sẽ nhận được hướng dẫn nhiệm vụ này một cách tự động sau khi làm 10 điều tốt. Đến Corporal ở Stigma tower để lấy Title.
ColdMask Assasin
Bạn sẽ nhận được hướng dẫn nhiệm vụ này một cách tự động sau khi làm 100 điều tốt. Đến Corporal ở Stigma tower để lấy Title.
Invincible
Bạn sẽ nhận được hướng dẫn nhiệm vụ này một cách tự động sau khi làm 999 điều tốt. Đến Corporal ở Stigma tower để lấy Title.
Schizo / Bounty Hunter
Người chơi lv50 có thể nhận nhiệm vụ "Bounty Hunter" từ Corporal của làng 8miles. Hủy nhiệm vụ sẽ được Ttile "Schizo" và ngược lại là "Bounty Hunter" [giống tên BH của DOTA ]
Angel of Love / Cheapskate
Lv40 đến gặp thằng ăn xin trước cửa nhà trọ làng 7sword, cho nó 1 vàng lấy Title "Angel of Love" hok cho nó bảo mình hà tiện "Cheapskate"
My Master is Kalimdor
Từ lv50 trở lên và có 30 tấm vé du lịch "vòng quanh 7sword" trong tay bạn mới có thể nhận được Travel Guide từ thằng ăn xin trước cửa nhà trọ. Đem Travel Guide tới cho Kalimdor để lấy Title. Đây là 1 nhiệm vụ "tối quan trọng" đừng bỏ lỡ nhiệm vụ này vì nó quá chán, bạn sẽ "được nhiều hơn thế" sau khi làm xong nhiệm vụ này

Star Catcher / Inglorious Hog

Yêu cầu lv từ 50 trở lên và đã có Title "My master is Kalimdor". Đến 8miles và tìm Romatic Blinder. Thằng này bảo về gặp Kalimdor, Kalimdor bắt bạn nhảy lên cột cờ của nhà trọ [hơi khó]. Nhảy xong được 1 viên PERFECT REFINE STONE. Kết cục là nó bắt bạn đem cục đó về trả cho thằng Romatic Blinder để lấy Title "Star catcher" hok trả nó chữi vầy nè "Inglorious Hog" [đừng bik nghĩa thì hơn] . Hix, làm người tốt hay bị chữi để lấy Perfect refine stone là tùy ở bạn .
He'll Burried You
Phải từ lv50 trở lên và đã mần xong cái nhiệm vụ "Plucking star", bạn sẽ nhận được nhiệm vụ này nếu bạn bị giết chết . Hãy chọn câu trả lời thứ 2 khi Kalimdor hỏi nhá , lụm ngay 1 viên perfect refine stone nữa [bị giết để lấy cái này cũng sướng]
Clinging Person /Hapless Fellow
Lv40 bạn đến gặp Mollie để nhận nhiệm vụ, chạy bộ đến 7sword sau khi nói chuyện với Anthropologist Fuin 2 lần. Chạy vòng vòng ở [-76,6]. Nếu từ chối hoặc hủy bỏ nhiệm vụ bạn sẽ có Title "Hapless Fellow"
.
Romantic....(... là thay vào là tên class của bạn: Romantic Spearmaster chẵng hạn)
Nhận nv tại Bhavin ở nhà trọ 7sword khi bạn đạt lv30. Điều kiện hoàn thành là điểm cống hiến ở tất cả các làng là 1000. Nhiệm vụ này thì đơn giản lắm
Ten Slayer
Đồ sát 20 thằng là có cái danh hiệu này liền
Hundred Slayer
Đồ sát 100 thằng .......
Zillionaire
Cái này dành cho những ai giàu có T___T. Nếu trong túi có 500 vàng thì tới 7sword gặp Gerad để lấy Title
Flying Man
Danh hiệu cúi cùng, hơi bị rắc rối mà cũng rất lâu mới mần được.
cái này mình xin cập nhật sau nha

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • FinePrint PdfFactory Pro 3.49
 • Orbit Downloader 2.8.14
 • Aimersoft DVD Studio Pack 2.2.1.3
 • [T.Ngắn] - You got mail ! Ngọc Anh
 • nHật ký cỤa 1 chỦ hànG nÉt [ cấm cười ]
 • Driver Genius Pro (Dò tim tên Driver trong máy bạn)
 • Tổng Quan Về SQL Server 2008
 • Daniella Sarahyba - Hơn cả vẻ quyến rũ
 • [English Study] - Active Grammar 1&2
 • Tạp chí t-Magazine 001 - (15.03.2009)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?