Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Portable WinZip Pro 12.1.8519

[ 2009-07-28 17:40:57 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Portable WinZip Pro 12.1.8519 mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.

WinZip có 2 phiên bản Standard và Pro. WinZip cung cấp công nghệ nén mạnh mẽ mới cho phép tạo các tập tin ZIP dung lượng nhỏ hơn nữa. Cùng bổ sung chế độ xem dạng duyệt giúp quá trình làm việc với các tập tin ZIP nhiều thư mục nhanh chóng. WinZip Pro bao gồm WinZip Job Wizard, một công cụ mạnh mẽ cho phép tiến hành các tác vụ sao lưu dữ liệu định trước, khả năng tùy biến và lên lịch tác vụ nén, cùng khả năng tải FTP. Với WinZip Pro, bạn có thể nén và ghi trực tiếp ra CD/DVD!

Portable WinZip Pro 12.1.8519 bao gồm các tính năng xây dựng trên nền tảng vững chắc của WinZip 11.0. Chúng tôi đã đáp lại phản hồi của người dùng để giúp cải tiến Job Wizard, cũng như bổ sung các tăng cường mức độ nén và tính năng sử dụng, cũng như khả năng mở các tập tin .BZ2 và .RAR.

Một vài tính năng khác của Portable WinZip Pro 12.1.8519 :

* Nén, giải nén, nén với một cú nhấn chuột và e-mail trực tiếp từ Windows Explorer hay My Computer.
* Tự động cài đặt phần mềm, các giao diện màn hình, cùng các trình bảo vệ màn hình chứa trong các tập tin ZIP
* Nhanh chóng tìm các tập tin ZIP với các thư mục ZIP yêu thích
* Nhanh chóng truy xuất các tập tin ZIP thường dùng và các tính năng WinZip từ biểu tượng ở khay hệ thống
* Tận dụng tối đa các tính năng của Windows XP bao gồm khả năng chuyển đổi người dùng nhanh chóng và các giao diện XP.
* Giải mã hầu hết các định dạng trên mạng phổ biến, bao gồm MIME, UUEncode, XXEncode, TAR, BinHex, và nhiều định dạng khác.
* Chia các tập tin ZIP thành các phần nhỏ hơn để khắc phục giới hạn dung lượng tập tin đính kèm qua e-mai.

Tương tự như WinZip 10.0, bạn có thể lựa chọn WinZip 11.0 với các tính năng Standard hay Pro, cả hai đều gồm những tăng cường mức độ nén từng làm cho WinZip 11.0 trở thành phần mềm WinZip tự động nhất trước giờ. Tùy chọn “nén tốt nhất” cho phép bạn để chương trình quyết định phương pháp nén tốt nhất cho từng tập tin dựa trên định dạng. Điều này đảm bảo bạn luôn tối ưu được mức độ nén cho từng tập tin khi nén. WinZip 11.0 cũng cho phép bạn nén tốt hơn các tập tin nhạc .wav mà không là giảm chất lượng âm thanh. Ngoài ra WinZip còn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần mở các tập tin .BZ2 hay .RAR.

Nếu bạn thường xuyên dùng Trình Job Wizard để sao lưu dữ liệu, lưu trữ các tài liệu quan trọng, hay phân phối thông tin đến người khác, bạn sẽ đánh giá cao các tăng cường trong WinZip 11.0 Pro. Giờ đây bạn có thể thiết lập Job Wizard để email tập tin ghi nhật và/hay tập tin kết quả nén tự động sau khi hoàn tất, sử dụng tính năng duyệt để tìm thư mục trên máy chủ FTP, cũng như lựa chọn các tác vụ tùy biến trực tiếp từ Job Wizard và các trình đơn Quick Pick.

Các tăng cường trong WinZip Job Wizard :

WinZip giới thiệu trình "WinZip Job Wizard" với WinZip 10.0 Pro. Công cụ mạnh mẽ và tự động này cho phép bạn tạo các tác vụ ZIP tự nhận diện cách thức, vị trí, thời gian của hầu như mọi tác vụ nén lặp lại. Với WinZip 11.0, chúng tôi đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng và đã cải tiến Job Wizard tốt hơn nữa. Với WinZip 11.0 Job Wizard, bạn có thể :

* Lên chương trình cho Job Wizard để email các báo cáo và các tập tin ZIP tự động
Bạn có thể tạo tác vụ nén tùy biến chạy tự động hay khi nhấn nút, cũng như giờ đây Job Wizard sẽ gửi email cho bạn để xác nhận tác vụ đã hoàn thành hay thông báo nếu có vấn đề. Bạn còn có thể cấu hình Job Wizard để gửi email tập tin đã nén và/hay tập tin ghi nhận

* Sử dụng nút duyệt để tìm vị trí FTP
Bạn sẽ phải chỉ định vị trí máy chủ FTP; tuy nhien bạn không còn cần phải biết tên thư mục chính xác. Đơn giản chỉ việc dùng tính năng duyệt mới của chúng tôi torng hộp thoại FTP để định hướng đến thư mục bạn muốn.

* Hỗ trợ Passive (PASV) FTP
Đôi khi FTP là cả một thách thức nếu máy bạn dùng tường lửa, tuy nhiên chế độ PASV sẽ hữu ích. Nói một cách đơn giản, tính năng này sẽ chỉ dẫn máy chủ FTP chờ bạn khởi động liên lạc, thay vì chủ động ping tường lửa (và bị tường lửa từ chối). Khi bạn khởi động liên lạc (thay vì máy chủ) thông qua cổng thích hợp, tường lửa sẽ có khả năng cho phép kết nối FTP cao hơn.

* Lựa chọn tác vụ tùy biến từ trình đơn Quick Pick và Job Wizard
Nếu bạn tạo các tác vụ tùy biến với trình WinZip Job Wizard, bạn có thể lựa chọn giữa chúng nhanh chóng và dễ dàng trong WinZip từ trình đơn Jobs, hay từ ngoài WinZip từ biểu tượng WinZip Quick Pick trên khay hệ thống.

Hỗ trợ định hướng ảnh cơ bản :

* Xem hình thu nhỏ trong WinZip mà không phải chạy ứng dụng ngoài
Nếu bạn có bất kì hình ảnh nào trong tập tin ZIP, bạn có thể duyệt qua các hình thu nhỏ mà không cần giải nén. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi làm việc với các ảnh trong tập tin ZIP

* Xem ảnh đúng cỡ với trình xem ảnh mới của WinZip
Nếu bạn muốn quan sát gần hơn, đôi khi hình thu nhỏ sẽ gây khó chịu. Bạn có thể xem ảnh đúng cỡ mà không phải giải nén với trình xem ảnh mới của WinZip.

Homepage - Trang chủ (http://www.winzip.com/)

Download Here - Updated by TTNDteam (http://www.mediafire.com/?d1dzn32vzxz)

Password : www.Yodownload.net

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Ubuntu 8.04 LTS (Hardy Heron) Beta
 • JetBrains Resharper v4.5.1231
 • 350 phụ huynh... ngủ trong phòng tập thể dục
 • Ebook: C từ A - Z bằng tiếng Việt
 • PT - BPT Mũ loga - BĐT
 • Không thật nhưng đẹp
 • [English Study] -Longman dic + Oxfrod dic
 • Sự cố lạ với máy bay
 • Thi chạy
 • Thay đổi để... yêu nhiều hơn

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?