Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Hổ “chê” thịt em bé

[ 2009-07-15 02:47:37 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Một con hổ to khoẻ khoảng gần 2 tạ đã đưa chân trước với những chiếc nanh chết người rồi bất ngờ chạm vào vai cô bé 2 tuổi. Tất cả những người chứng kiến cảnh đó không thể không nghĩ chỉ trong khoảnh khắc cô bé sẽ trở thành bữa ăn nhẹ hấp dẫn của hổ.
Chỉ cách một vài cm, gần đến mức đủ để cô bé 2 tuổi Avery Thompson cảm nhận được cả hơi thở của con thú này phả vào sau gáy.
Tuy nhiên, Avery Thompson đã đứng bất động không nhúc nhích và không hề sợ con vật hung dữ to lớn đang đưa những móng vuốt chết người chạm vào vai mình.
12bmemory.tk http://www25.24h.com.vn/upload/news/2009-05-08/1241766192-ho_01.jpg
Mặt đối mặt với chú hổ Almos, chỉ mất 2 giây thì cô bé Avery có thể "lọt thỏm" trong bụng hổ. Nhưng rất bất ngờ vì cô bé vẫn an toàn tuyệt đốiChỉ mất 2 giây, có thể cô bé 2 tuổi sẽ bị nuốt chửng bởi con hổ to khoẻ này. Tuy nhiên, thật kinh ngạc vì cô bé Avery vẫn an toàn tuyệt đối. Avery chỉ nhận ra chú hổ đang ở rất gần khi nó giơ chân trước với những chiếc nanh về hướng cô bé. Avery quay tròn lại và mặt cô bé đối diện với mặt con hổ.
Nhiếp ảnh gia tài tử chuyện chụp những bức ảnh về động vật hoang dã Dyrk Daniels đã “chộp” được những hình ảnh đáng “giật mình” này khi ông đang chụp ảnh về những chú hổ giống Bengal tại vườn thú Cougar Mountain ở Washington.
Người đàn ông 44 tuổi này nói, lúc đầu ông không biết gì cho đến tận khi ông xem lại những bức ảnh trước và nhận ra cô bé Avery đang rất gần với con hổ nguy hiểm.
12bmemory.tk http://www25.24h.com.vn/upload/news/2009-05-08/1241766192-ho_02.jpg
Hổ Almos cố gắng với chiếc chân đầy móng vuốt để chạm vào vai cô béMr Daniels, một kỹ sư hàng không sống ở Washington, Mỹ với vợ của mình là Julia 44 tuổi đã tả lại khoảnh khắc chú hổ đưa bàn chân nanh vuốt về phía Avery. Ông nói: “Đầu tiên Avery quay lưng về phía đám cỏ, khi chú hổ với tay về phía mình, cô bé vẫn đứng im và không có phản ứng gì”.
“Chỉ đến khi con hổ cào bàn chân trái phía trước lên cỏ, lúc này nó mới thu hút được sự chú ý của Avery. Cô bé quay lại và đối diện mặt mình với nó. Theo phản xạ, cô bé bắt đầu bước đi nhưng không phải vì sợ hãi bởi cô bé đã rất bình tĩnh và không hề kêu khóc”.
“Rất nhiều người đã nói rằng họ nghĩ con hổ sẽ biến cô bé 2 tuổi thành một “bữa ăn nhẹ” hấp dẫn”.
Đây là chú hổ có tên là Almos được nuôi trong trong vườn thú bên cạnh một chú hổ khác giống Golden Bengal. Cả 2 chú hổ này đều được chăm sóc, cho ăn như những con thú nhỏ và chia sẻ mọi thứ giống nhau.
Cả 2 con hổ này chỉ mới 2 tuổi và chú hổ Almos được dự đoán sẽ có trọng lượng ít nhất là gần 3 tạ khi trưởng thành.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Xilisoft ISO Maker 1.0.20.0703
 • AIO Ankit Fadia Hacking Books Collection
 • Chị Diệu
 • Kayako SupportSuite 3.40.01 Keygen
 • Sun StarOffice 9.1.0.9399
 • Bridge It (Chronic Logic), 3D
 • Boy và girl
 • Hiden Objectives The Tarot Card Mystery
 • Screen Saver Giáng Sinh
 • Code Bán Sim DTDĐ (Simtailoc.com)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?