Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Nụ hôn nào dành cho tình yêu ?

[ 2008-11-25 23:15:50 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Có nụ hôn dành cho tình yêu, có nụ hôn của tình bạn và có cả những nụ hôn nghi lễ. Hôn là một cách biểu cảm đặc biệt, cho nên hôn như thế nào cho đúng cũng là điều chúng ta nên biết.

Hôn lên trán: Đây là “nụ hôn của mẹ” hoặc chỉ là nụ hôn bạn bè. Tuy nhiên hôn lên trán thông thường dành cho người lớn tuổi “tặng” cho người nhỏ tuổi hơn. Rất đơn giản bằng cách đặt nụ hôn lên trán người mà bạn yêu quý.

Hôn lên má: Đây là nụ hôn của tình bạn và thường là nụ hôn của buổi hẹn đầu tiên. Phải biểu lộ tình cảm bằng cách nào để đối tác thực sự cảm nhận được bạn đang muốn nói “anh thực sự thích em”. Hãy bắt đầu bằng cách đặt tay lên vai và nhẹ nhàng lướt môi của bạn lên má của nàng, bảo đảm bạn đã để lại ấn tượng trong lần hẹn hò đầu tiên với nàng.

Hôn tay: Theo truyền thống phương Tây, đây là nụ hôn thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với người phụ nữ. Nhẹ nhàng và lịch thiệp nâng bàn tay của quý bà/quý cô lên môi của bạn rồi khẽ cúi đầu và đặt nụ hôn của bạn lên chính giữa mu bàn tay của họ. Sự lịch thiệp của nụ hôn này vẫn còn nguyên giá trị.

Hôn vào tai: Nụ hôn chỉ dành cho người tình. Cắn nhẹ bằng môi và mút nhẹ vào tai của “đối tác”, bạn sẽ phát hiện thấy những cảm giác rất đặc biệt. Nên nhớ tránh mút to thành tiếng vì... bạn đang hôn vào tai người ta đấy. Bạn cũng nên biết vành tai và dái tai cũng là nơi hội tụ rất nhiều huyệt vị của cơ thể, mà trong Đông y người ta thường châm cứu vào các huyệt ở tai (nhĩ châm để chữa bệnh) đấy.

Nụ hôn kiểu Eskimo: Đơn giản là chỉ cần mặt đối mặt và cùng cọ mũi với nhau nhẹ nhàng. Một cách thể hiện tình cảm hết sức ngộ nghĩnh.

Hôn lên mắt: Bạn dùng cả hai tay trân trọng ôm lấy đầu “đối tác”, rồi chầm chậm đưa đầu nàng về hướng mà bạn muốn đặt nụ hôn tới..., sau đó hôn từ từ ngược lên phía mắt và... sau cùng đặt nụ hôn êm ái lên mắt người ấy lúc này đã nhắm nghiền để tận hưởng tình yêu dịu dàng của bạn.

“Nụ hôn lên mí mắt...”: Cũng là hôn lên mắt nhưng lần này là mí mắt. Khi đối tác đang thực sự thư giãn hoặc “chớp mắt”, hãy chớp lấy cơ hội này để tặng người ấy “nụ hôn lên mí mắt”. Chỉ cần thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên mi mắt, phía dưới cung mày. Một nụ hôn cực kỳ riêng tư đấy, bạn đã thử bao giờ chưa?

Hôn ngón tay: Hãy thử hôn lên ngón tay của nhau khi bạn và đối tác đang nằm bên nhau. Chỉ cần mút nhẹ lên ngón tay của “đối tác”, thế là đủ để bạn tạo ra sự quyến rũ và cảm xúc. Nhưng nhớ là phải rửa tay sạch sẽ nếu không lại là yếu tố truyền bệnh giun sán do mất vệ sinh đấy.

Hôn bàn chân: Bàn chân nâng đỡ cơ thể, giúp ta đứng, giúp ta vững bước..., bàn chân xứng đáng được hôn. Và hơn thế, hôn bàn chân còn là một cử chỉ gợi cảm và lãng mạn. Có thể hơi nhột nhột một chút, nhưng tại sao lại không thử nhỉ, mút nhẹ đầu ngón chân, rồi nhẹ nhàng hôn tiếp lên bàn chân. Có thể kết hợp với xoa nhẹ bàn chân nữa, bạn sẽ nhận được những cảm giác rất lạ. Dĩ nhiên, nên nhớ... phải rửa chân sạch sẽ rồi hãy hôn nhé. Bàn chân cũng hội tụ rất nhiều huyệt vị để đi vào các kinh lạc của cơ thể, xoa nhẹ bàn chân cũng giúp cơ thể thư giãn.

Hôn bờ vai: Nhẹ nhàng tiếp cận đối tác từ phía sau, ôm chặt lấy nàng và đặt nụ hôn lên đỉnh bờ vai. Thật sự cảm giác và dễ chịu...

Nụ hôn của người Pháp: Nói đến nụ hôn “kiểu Pháp” là nói đến nụ hôn mà có sự tham gia của lưỡi. Như vậy đương nhiên đây là nụ hôn của các cặp tình nhân rồi. Người ta còn gọi đây là “nụ hôn linh hồn”, bởi vì theo truyền thuyết, người ta thổi linh hồn qua miệng mà? Cũng thật ngạc nhiên và thật thú vị, người Pháp lại gọi kiểu hôn này là “hôn kiểu Ăng Lê”? Lưỡi của chúng ta có rất nhiều chức năng. Theo Đông y thì nhìn lưỡi có thể đoán ra nhiều bệnh đặc biệt ở tim nên “tim khai khiếu ra lưỡi”.

Tóm lại: Hôn có nhiều kiểu, nhiều vị trí, nhưng hôn thế nào cho lịch sự, thú vị và có lợi cho sức khỏe và tình yêu thêm măn mà là điều cần biết.

Ý nghĩa của một số kiểu hôn:

Hôn tay:
Bày tỏ sự ngưỡng mộ.
Hôn má:
“Chúng mình là bạn nhé!”.
Hôn vào cằm:
“Em/Anh thật đáng yêu”.
Hôn vào cổ:
“Anh muốn có em”.
Hôn vào môi: “Anh yêu em”.
Hôn vào tai: “Mình cùng làm gì đấy thật vui nhé”.

Những vị trí hôn chỉ dành cho những người yêu nhau

- Phía sau tai.
- Đỉnh mũi.
- Sau gáy.
- Bên dưới cánh tay.
- Vòng eo.
- Lòng bàn tay.
- Bên trong cổ tay.
- Dưới cằm.
- Mí mắt.
- Mắt cá phía trong.
- Vùng xương đòn.
- Ngón tay.
- Cột sống.
- Thắt lưng.
- Vùng bụng.
- Mặt sau đầu gối v.v...

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Code tra cứu điểm thi đại học 2009
 • Recover4all Professional 2.25
 • Sử dụng Cell Phone - Ebook
 • Skin Nhạc Này Không Đẹp Không Làm Người
 • Ultimate Symbol – Design Elements 5, Nature, Official Signs & Icons 1.1 Collection
 • Gặp “ông vua” xuất khẩu lao động sang Trung Đông
 • DVDFab Platinum 6.0.2.2 Final - ghi và sao chép DVD mạnh mẽ nhất
 • Ai sợ vợ nhất?
 • Mootools 3D Photo Browser for 3D Users 10.03
 • TOTAL CONVERTERs AIO

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?