Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

bức thư tình của 1 boy 15t

[ 2008-11-25 23:10:08 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Tràn đầy những cảm xúc chân thật nhưng ngốc xít, có thể khiến người nhận cảm động và cũng có thể... phì cười!
Phương thân,

Bạn không biết mình mất bao nhiêu nghị lực để tập trung can đảm viết bức thư này cho bạn đâu. Trong đời mình chưa nhận được bức thư tỏ tình nào (tuy nhiên hăm doạ thì có), cũng như mình chẳng viết cho ai bao giờ, bạn là cô gái (may mắn) đầu tiên nhận được thư mình đấy!

Phương xem The Perfect Man chưa? Hilary trong phim xinh lắm, mình không nịnh đâu nhưng mình thấy bạn ngày càng giống Hilary, khác mỗi cái mặt thôi. Mấy đứa trong lớp bảo bạn ngày càng tròn vo, nhưng mình không thấy thế, mình thấy bạn dễ thương lắm, hệt như trái banh màu hồng của con em mình. Bạn không phải nhịn ăn gì cả, với mình lúc nào bạn trông cũng tuyệt. Mình sẽ luôn ở bên bạn, dù bạn béo hay bạn gầy, Phương ạ!

Bạn có nhớ cái hôm mưa to thật to không? Mình không muốn kể công đâu, nhưng cái áo mưa ni-lông trong giỏ xe bạn là của mình đấy. Hôm đó mình ra sớm vì bạn phải ở lại trực mà, mình thấy một tên mặt gian lắm cứ lảng vảng gần xe bạn, mình đã nghi nghi rồi. Đến khi cô Nga nhờ mình đi cất bản đồ Địa xong, mình quay lại thì cái áo mưa cánh dơi của bạn đã mất rồi. Thế là mình chạy ra mua ngay cho bạn một cái khác. Mình hiểu đó là một cảm giác khủng khiếp khi thấy cái áo mưa hai mươi mấy ngàn trong tích tắc đã bị thay thế bằng một cái hai ngàn, nhưng hôm đó mình chỉ còn có đúng hai đồng xu một ngàn thôi, Phương ạ.

Bạn lúc nào cũng thơm như kẹo ngọt ấy, đồ dùng của bạn cái nào trông cũng ngon lành. Nhìn vào là biết ngay sở thích ăn uống của người chủ sở hữu. Hôm nay mình kinh hoàng nhận ra cục gôm hình trái dâu của bạn ở trong cặp mình. Mình không hiểu sao nó lại ở đấy, thật đấy. Lúc mình nghe bạn thảng thốt đề nghị mọi người xem lại có thấy cái tẩy dâu yêu quý đâu không, mình còn lớn tiếng bảo không ai thèm cầm nhầm nó đâu mà lo. Chắc mình đã mượn bạn rồi kẹp quên trong vở, cho vào cặp mang về luôn. Phương thấy không, bây giờ ngoài bạn ra mình chẳng còn nhớ gì khác cả!

Phương ạ, bạn không biết đối với mình bạn đáng yêu thế nào đâu. Ngay cả khi bạn dứ dứ nắm đấm về phía mình và mọi người đều dạt ra vì kinh hãi khi mình đá trái cầu rơi ngay vào đầu bạn, hay lúc bạn gầm gừ vì mình vẽ râu vào “cục cưng” Justin của bạn…

Giờ kiểm tra Toán hôm thứ Năm mình làm xong bài sớm nên chống cằm ngắm bạn đánh vật với các con số, vậy mà bạn lại quay sang nhìn mình đầy nghi ngờ rồi... che bài lại. Mình nào có nhìn bài bạn đâu cơ chứ!! Gặp đứa khác là mình tổng sỉ vả rồi! Nhưng là bạn nên mình chỉ nén giận ngoác ra một nụ cười méo mó. Mình không hiểu sao bạn có thể lầm tưởng ánh mắt của mình từ say đắm sang gian xảo như thế. Mình đã buồn bực cả ngày hôm đó, bạn biết không?

Hôm sinh nhật Hằng sao bạn lại không đi? Lúc sáng trên lớp bạn khẳng định là đi cơ mà? Làm mình mất công chải chuốt, còn nghiến răng mua hộp gel vuốt tóc nữa. Ai cũng bảo hôm đó mình đẹp trai nhất, chính mình cũng công nhận thế, vì bạn biết không, có mỗi mình là con trai hôm đó. Nếu mình biết bạn không đi mình đã đi đá bóng với tụi con trai trong lớp rồi. Tức điên!

Phương biết không, mình nói không ngoa chứ Justin hơn mình mỗi giọng hát, bạn nghĩ xem: Tóc mình, xin lỗi, còn xoăn hơn ấy chứ. Chiều cao thì không tính vì điều kiện ăn uống ở đây sao bằng bên đó, mình mà sang đó chắc cao cỡ Michael Jordan không chừng. Về phương diện sắc đẹp thì cũng khó so sánh, vì như bạn biết đấy, “beauty lies in the eyes of beholders” tạm dịch là tuỳ mắt mỗi người. Mẹ mình lúc nào cũng khen mình đẹp trai, mình thề đấy. Mình gửi kèm một tấm ảnh (thẻ) của mình, trong trường hợp bạn muốn thay cho tấm Justin đã bị mình vẽ râu, bạn không phải cám ơn mình đâu, chỉ cần bạn vui là mình cũng vui mà.

Mẹ mình gọi ăn rồi. Ôi mình hồi hộp quá khi nghĩ đến lúc đưa thư cho bạn, tim mình mở rồi chờ bạn bước vào thôi, Phương ạ!

Ký tên
Người ngồi bên cạnh

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Code music manhtien.info
 • Dường Như Là Định Mệnh
 • Game thủ Việt nói gì về Truy Kích sau ngày đầu ra mắt
 • Cơn sốt thuốc
 • Link Fb88 uy tín
 • BSPlayer Pro 2.41 Build 1004 - xem phim với chất lượng được cải thiện rõ rệt !
 • Những Giá Trị Muôn Màu
 • Share Code V-Blog & Skin V-Flower
 • Ebook Giáo trình Toán cao cấp
 • Firefox Preloader 1.0 giúp firefox chạy nhanh hơn

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?