Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Final Fantasy VIII

[ 2009-07-13 00:52:33 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Thông tin
Final Fantasy thực sự là một dòng game rất nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới được phát hành bởi hãng Squaresoft. Thể loại RPG game này hấp dẫn không chỉ nhờ đồ họa đẹp mắt, nó còn chứa đựng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và rất nhân văn, tươi đẹp. Kèm theo đó là vẻ đẹp của âm thanh với những bản nhạc nhẹ nhàng, hoặc những bản hùng ca, những bản nhạc thúc giục chiến đấu. Tiếc rằng Final Fantasy chủ yếu được phát hành trên hệ máy PS. Và may mắn thay, vẫn có Final Fantasy VIII được phát triển tiếp tục trên hệ máy tính PC. Và không phải ngẫu nhiên mà Final Fantasy VIII có mặt và được phổ biến trên nền máy này.

Game sau khi được cài. Vào đầu game bạn sẽ được xem một màn giới thiệu 3D đẹp mắt tuyệt vời, lôi cuốn bạn muốn được bắt đầu chơi ngay lập tức. Đây một cách giới thiệu phô trương rất thông minh, bạn sẽ thấy được ngay kỹ thuật đồ họa hình ảnh cũng như âm thanh của game bạn sẽ chơi. Khó có thể đùng được lời chê bài nào dành cho đồ họa của Fantasy.

Đây là dòng game RPG, kể về một thế giới kỳ ảo, tươi đẹp. Nhưng cũng có một âm mưu, một kế hoạch độc ác đang được vạch ra từ Edea Kramer nhằm chiếm lĩnh toàn thế giới, đưa trái đất trở thành bóng đêm, nơi những con quỷ sinh sống và thi hành tội ác của mình. Nhưng lại có 3 phe đối lập, đó là bên phù thủy độc ác, bên sẽ ngăn chặn tội ác đó và Seifer Almasy – trung lập. Seifer Almasy là người cùng học tập với nhân vật chính Squall Leonhart. Không tham gia bên nào bảo về bên nào, là người tự do, tự làm theo ý muốn của bản thân. Có lúc Seifer giúp đỡ Edea Kramer vì lòng tự trọng quá cao. Sau đó cũng nhận ra được sai lầm và khắc phục nhưng anh không hề đi theo Squall mà vẫn tiếp tục tự do sống và làm theo cảm nhận của mình.

Squall là sinh viên của trường học quân đội, có tài năng và chính anh là người chủ yếu chống lại Edea Kramer. Hiền lành nhưng kiên cường, Squall không chùn bước trước bất kể khó khăn gì. Cuộc tình của Squall và Rinoa cũng rất đẹp, nếu đi sâu vào game, bạn sẽ nhận ra trong FF VII là một cuộc tình tay 3 giữa Squall, Rinoa và Seifer. Rất không gay cấn, ganh đua, nhưng cũng chưa chút ít hận thù và rất nhiều lãng mạn. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về tình yêu đôi lứa.Không chỉ tình yêu, mà cả tình bạn, FF VIII kể về những người bạn luôn sát cánh bên nhau, cũng vượt quá khó khăn, vui vẻ.

Hệ thống chiến đấu của FF VIII mang đậm hình ảnh của RPG game, có thể sẽ mang cảm giác không thích thú với những ai ưa game hành động, phản xạ. FF là dòng game thiên về nội dung hơn hẳn. Ngoài vũ khí đặc trưng của mỗi nhân vật (kiếm, roi, súng…) mỗi người còn có cho mình những kỹ năng sử dụng phép thuật riêng (lửa, băng, thiên thạch…) để chiến đấu. kỹ năng, sức mạnh, khả năng phép thuật luôn được tích lũy qua kinh nghiệm chiến đấu, các lá bài quỷ mà bạn thu được sau khi chiến đấu.

Những lá bài quỷ có thể thêm vào cho phép thuật của bạn, bên cạnh đó, các lá bài này cũng có thể sử dụng để đấu với những nhân vật khác, nếu thắng, bạn sẽ đạt được các lá bài quý hiếm hơn của đối phương, điều này rất có ích cho năng lực và kỹ năng của mỗi nhân vật bạn điều khiển. Vũ khí có thể được nâng cấp khi bạn đi ngang qua các ngôi làng, rẽ vào cửa hàng lò rèn, bạn chỉ cần đủ tiền mà thôi. Tiền sẽ thu lượm được nếu bạn bán các quân bài, hoặc nhặt được trên đường đi.

Chuyến phiêu lưu của nhóm Squall rất dài và nhiều điều thú vị cùng sự bất ngờ. SẼ gặp rất nhiều quỷ, quái vật chặn đường, chúng có thể mạnh hoặc yếu, có thể sợ nước hoặc lửa. tùy quái vật ở nơi mà bạn đến, rất nhiều thể loại quái vật trong FF VIII. Bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều đoạn phim 3D tuyệt vời trong khi chơi.
Tình tiết ly kỳ, hấp dẫn, đồ họa đẹp, âm thanh tuyệt hảo, nội dung nhân văn, đẹp đẽ. Final Fantasy vẫn luôn là một game nổi tiếng, cuốn hút game thủ

Cấu Hình
System: PII 266 or equivalent
RAM:64 MB RAM
CD-ROM: 8X CD-ROM
Video Memory: 4 MB VRAM
Hard Drive Space: 400 MB
Sound Board: Yes
DirectX: DirectX v6.1

Download
(http://www.mediafire.com/?olgmj2kxgje)http://www.mediafire.com/?olgmj2kxgje
http://www.mediafire.com/?cpfihdyzc2j
http://www.mediafire.com/?yewdntmds9o
http://www.mediafire.com/?yxyqnkjjdfm
http://www.mediafire.com/?rj38bxzglmw
http://www.mediafire.com/?izzmiufmgnm
http://www.mediafire.com/?emezcjc5c0y
http://www.mediafire.com/?ypxinwndjty
http://www.mediafire.com/?brdxyjh0yy9
http://www.mediafire.com/?md0wa4xdcmi
http://www.mediafire.com/?aqy13kdwoyd
http://www.mediafire.com/?bfjm4dxwzmz
http://www.mediafire.com/?x4nzf34jjix
http://www.mediafire.com/?xbjzmyo0jnm
http://www.mediafire.com/?myvejjjigi4
http://www.mediafire.com/?tzmgwlgbtbd
http://www.mediafire.com/?2bnhhjl1yjb
http://www.mediafire.com/?yvbwh0wmfml
http://www.mediafire.com/?1zxcm04zxym
http://www.mediafire.com/?jeo4y3ck33q
http://www.mediafire.com/?2lomvivmg4d
http://www.mediafire.com/?jbxpsmqw4qz

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Phân phối giường ngủ thông minh
 • Sim Số Đẹp
 • IDM UltraEdit v15.10.0.1017
 • [T.Cổ Tích] - Sự Tích Hoa Phượng
 • Ebook: Internet và khai thác Internet - Phần II
 • [DRIVER] - WEBCAM Logitech QuickCam® Pro 4000 v10.5.1 (2029) 32-bit
 • Điên
 • Portable Star Blaze 2 v1.00
 • Restoration v2.5.14
 • [T.Cổ Tích] - Bốn Anh Tài

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?