Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Fifa Manager 2009

[ 2009-07-13 00:52:33 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Fifa Manager 09 mang đến cho bạn một sự quản lý hoàn toàn với một câu lạc bộ. Bạn có quyền can thiệp tới đội hình, chiến thuật và luyện tập của đội - cũng như là ký hợp đồng với những cầu thủ tốt, nâng cấp cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ và sân bãi. Thật là quan trọng khi bạn cũng cần phải có những mối quan hệ tốt với cầu thủ, ban lãnh đạo, nhà tài trợ và báo chí.
Fifa Manager 09 mang đến cho bạn một sự quản lý hoàn toàn với một câu lạc bộ. Bạn có quyền can thiệp tới đội hình, chiến thuật và luyện tập của đội - cũng như là ký hợp đồng với những cầu thủ tốt, nâng cấp cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ và sân bãi. Thật là quan trọng khi bạn cũng cần phải có những mối quan hệ tốt với cầu thủ, ban lãnh đạo, nhà tài trợ và báo chí. Nhưng Fifa Manager 09 là tương lai. Quản lý đội bóng nước bạn cũng là một trong những lựa chọn, vừa huấn luyện vừa trực tiếp chơi bóng cũng là một mặt khác (Trường hợp này bạn có thể điều khiển một cầu thủ của bạn trong trận đấu). Và đây là thử thách cuối cùng dành cho bạn : Tạo ra một câu lạc bộ của riêng bạn và xây dựng nó để cuối cùng có thể trở thành nhà vô địch.

12bmemory.tk http://game.tech24.vn/upload/fck_uploadimage/Game/Image12/1/ff-1.jpg
Fifa Manager 09 chứa đựng nhiều đội hình và chiến thuật mới. Cả hai đều dễ dàng để sử dụng - nhưng chiều sâu thì có một mức độ mới. Sự chỉ thị cá nhân như lấy bóng, chạy tấn công, kiểu chuyền bóng, vị trí tạt bóng và tần số xuất hiện cũng giống như một vài thứ được hiển thị ở mục tùy chọn để định tìm ra những vị trí đặc biệt như đội trưởng, người sút phạt, người dẫn dắt và cầu thủ cắm. Một vài chiến thuật như bẫy việt vị, phản công hay hướng chơi bóng dĩ nhiên cũng được hiển thị rõ ràng. Nói chung, người chơi cần phải sáng tạp ra một sự kết hợp tốt nhất của hơn 20 tùy chọn khác nhau về chiến thuật.
Một sự lựa chọn hoàn toàn mới dành cho người chơi điều khiển hoàn toàn các cầu thủ ở đường biên. Sự thay đổi người và thay đổi chiến thuật thì chỉ gói gọn trong một cú click chuột. Bảng xếp hạng, đội bóng và điểm số cầu thủ có thể được hiển thị thường xuyên ở màn hình nếu người chơi muốn xem thông tin đó. Fifa Manager 09 bao gồm cả một hệ thống âm thanh động của khán giả rất mới, một sự nâng cấp về sự điều chỉnh sân bóng (Công cụ này cho phép bạn có thể thiết kế lại bất cứ một sân vân động có thật nào chỉ trong vài phút), và một sự kiểm tra kỹ lưỡng về âm thanh và sự cải tiến AI. Một máy quay đặc biệt cho phép người chơi có thể nhìn được mọi chi tiết chiết thuật ở đường biên.

12bmemory.tk http://game.tech24.vn/upload/fck_uploadimage/Game/Image12/1/ff.jpg
Fifa Manager 09 mang tới cho hệ thống bình luận dạng chữ một bộ mặt mới. Một sự pha trộn giữa người xem Internet và lời bình luận của bình luận viên, cả hai đều thật kích thích và bổ ích. Kỹ năng cầu thủ và chiến thuật trở nên thật rõ ràng. Một hệ thống tả cảnh đồ sộ trận đấu (Thông tin quan trọng, thời tiết, cổ động viên, v..v.) làm cho đoạn văn bình luận gần gũi với cuộc sống. Hậu vệ và tiền vệ phòng ngự sẽ được nhắc tới với một vai trò lớn hơn trong đoạn bình luận so với những phiên bản trước đây. Chiến thuậ có thể được thay đổi ngay mà không cần phải dừng trận đấu lại.
Bảng công cụ chính sẽ bao gồm 10 sự lựa chọn mới, các nút ấn để chuyển giữa các lựa chọn cùng một lúc và một bảng mục để cho các lựa chọn xoay quanh một cách tự động. Hệ thống tìm kiếm lịch sử mới sẽ khiến cho người chơi dễ dàng hơn để tới lui câu lạc bộ cũ và cầu thủ được tìm kiếm. Fifa Manager 09 hỗ trợ tới 9 RSS Feeds (Theo ngôn ngữ Internet có nghĩa là sự ăn theo, cập nhật thông tin tự động từ một nguồn nào đó).

12bmemory.tk http://game.tech24.vn/upload/fck_uploadimage/Game/Image12/1/ff2.jpg
Fifa Manager có trong tay nhiều giải đấu có bản quyền. Hệ thống dữ liệu chứa đựng hơn 1500 câu lạc bộ và 25000 cầu thủ. Hơn 7000 cầu thủ được đính kèm với những bức ảnh ngoài đời thực. Và một chương trình chỉnh sửa bao quát cũng được đính kèm vào game. Nó cho phép người chơi tạo thêm các giải đấu, câu lạc bộ cũng như cầu thủ mà họ thích. Nếu bạn có vấn đề khi chạy game, hãy down NetFramework.
Minimum Requirements
Microsoft Windows 2000/XP (Microsoft Windows 95, Windows 98/ME and Microsoft Windows NT are not supported), executable on Microsoft Windows Vista
1.3 GHz Intel Pentium III or equivalent processor
512 MB RAM, 1024 MB recommended (depending on the number of selected leagues)
64 MB (AGP/PCI-E), graphics card
4.5 GB available hard disk space
8x DVD-ROM drive
DirectX 9.0c compatible sound card

http://www.mediafire.com/?sharekey=d48b74cb2335b6c78d78a0e555291609629c1dd9032621d85621d66e282a0ee8

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Windows Se7en Transformation Pack - Gói cài đặt giao diện Windows 7 đầy đủ
 • Share code Ngân Hàng Dầu Khí G-Bank
 • Share bản Ucenter Home 1.5 Việt Hóa
 • Opera 10.00 Build 1631 Beta 2
 • VietMath 5.5.2007 - phần mềm toán học nguồn mở
 • [Mediafire] Naruto (từ tập 1->44)
 • chuyện trái đu đủ
 • Anh đưa em đi chết
 • Hard Drive Inspector Pro 3.26.235 Multilanguage Portable - Theo dõi mọi thông tin ổ cứng 1 cách ...
 • Du lịch Thái Lan

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?