Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Cái vòi sen không bao giờ chảy nước

[ 2009-07-11 04:43:05 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Nó đứng như trời trồng nhìn cái vòi sen trong phòng tắm. Cái vòi sen cũ kĩ cứ nhểu nước. Nó vẫn cứ đứng như thế, sau vài phút, nó với tay chặn những cái lỗ nhỏ trên vòi sen, nước lách qua kẽ tay nó và lại rơi tong tỏng xuống sàn. Cái vòi sen cũ kỹ ấy đã xỉn vàng, nước chảy ra cũng nhuốm màu vàng của phèn, màu của ghét và xà phóng đóng cáu cặn trên vòi sen. Nó nhìn bàn tay ướt nước, rồi lại ngước đầu nhìn cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước. Nó bỏ ra ngoài, khép hờ cửa phòng tắm.

--------

Nó ngồi trong lớp, gắn cái headphone vào tai rồi gục mặt xuống bàn, chẳng để làm gì cả. Nó chẳng chú tâm đến những bản nhạc đang vang lên, cũng chẳng để ý đến những gì nó nhìn thấy trước mắt. Trong đầu nó hiện ra cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước. Một ai đó lại gần và hỏi xem nó có chuyện gì. Nó đưa mắt nhìn và mỉm cười, bảo rằng nó vẫn ổn. Trong đầu nó vẫn là cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước.

--------

Hôm nay lớp nó đổi chỗ ngồi. Nó cũng không bận tâm, nó tiếp tục đeo headphone vào tai, gục mặt xuống bàn và nghĩ đến cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước. Người được đổi chỗ đến ngồi cạnh nó là cậu. Cậu cũng ít nói như nó, cũng bàng quang với những hoạt động xung quanh. Cậu cũng đeo headphone và cũng gục mặt xuống bàn. Đó là lần đâu tiên ánh mắt nó bắt gặp cái nhìn tò mò của cậu. Đó cũng là lần đầu tiên trong đầu nó hiện ra một hình ảnh khác ngoài cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước.

--------

Cậu đang lục tung cả ngăn bàn, cả cặp và tất cả những gì cậu có thể nghĩ tới chỉ để kiếm một cây bút chì. Nó nhìn cậu, rồi mở bóp viết và đưa cho cậu một cây bút chì được chuốt nhọn. Nó mỉm cười và cậu cũng mỉm cười. Nó lại lại đeo headphone vào, gục mặt xuống bàn và trong đầu nó không chỉ có hình ảnh của cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước.

-------

Hôm nay máy của nó hết pin, nhưng nó vẫn đeo headphone vào và gục mặt xuống bàn. Cậu cũng đeo headphone vào và gục mặt xuống bàn. Cậu luồn tay gỡ headphone của nó ra và thay vào đó là một bên headphone của cậu. Nó nhìn cậu. Cậu mỉm cười và nó đã không cười. Trong đầu nó không còn hình ảnh của cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước.

--------

Từ bây giờ, nó không cần để tâm nhiều đến cái máy nghe nhạc và headphone nữa, nó cũng không để tâm nhiều đến những thứ liên quan đến nó nữa. Cậu và nó cùng nghe chung một cái headphone, cùng dùng chung một cây bút chì và cùng nghĩ đến một hình ảnh duy nhất.

--------

Lần đầu tiên nó dẫn cậu đến nhà. Cậu và nó không nói gì nhiều. Cậu và nó chỉ nằm bên nhau, đeo chung một cái headphone và cứ nằm thế nhiều giờ, cho đến khi cái vòi sen cũ kỹ lại bắt đầu rỉ nước. Nó dẫn cậu đi xem cái vòi sen cũ kỹ đang rỉ nước. Cậu và nó cùng lấy tay chặn những cái lổ nhỏ trên vòi sen cũ kỹ, nước lách qua tay chúng và nhểu tong tỏng trên sàn. Đó là lần đầu tiên tay cậu và tay nó chạm nhau. Đó cũng là lần đầu tiên chúng không mỉm cười khi nhìn nhau.

--------

Hôm nay, nó đã khóc. Nó cảm thấy cô đơn quá, và nó thấy lạnh. Nó lấy tay tự siết chặt người, chỉ để biết cái cảm giác đau đớn về thể xác sẽ làm nó bớt đau đớn về tâm hồn. Cậu ngồi sát lại gần nó. Cậu ôm chặt lấy nó. Đó là lần đâu tiên câu ôm nó. Đó cũng là lần đầu tiên cậu hôn nó - người duy nhất có thể chia sẻ cùng cậu và người duy nhất cậu có thể chia sẻ cùng.

--------

Đây là lần cuối cùng cậu đến nhà nó. Cậu và nó vẫn ngồi hàng giờ bên nhau, đeo cùng một cái headphone và cũng chỉ nghe bấy nhiêu bản nhạc lặp đi lặp lại. Cậu và nó đã khóc. Đó là lần đầu tiên cậu và nó khóc nhiều đến thế. Chúng cứ ngồi như thế và khóc, hàng giờ liền.

-------

Cái vòi sen cũ kỹ mấy bữa nay không còn rỉ nước nữa, nhưng cũng chẳng ai quan tâm xem nó có rỉ nước nữa hay không, và cũng chẳng còn ai đứng hàng giờ liền chỉ để xem nó nhểu nước tong tỏng nữa.

--------

Vài ngày sau đó, cái vòi sen cũ kỹ lại rỉ nước. Cái vòi sen cũ kỹ ấy rỉ ra thứ chất lỏng màu phèn cam cam, màu ghét và màu xà phòng đóng cáu cặn bao nhiêu ngày. Cái vòi sen cũ kỹ ấy rỉ ra thứ chất lỏng bốc mùi tanh tưởi của xác chết.

--------

Chổ ngồi của nó và cậu bây giờ vắng thế. Sẽ chẳng còn người đeo headphone và gục mặt xuống bàn như nó và cậu. Cũng sẽ chẳng còn những người có thể ngồi hàng giờ bên nhau chỉ để chia sẻ với nhau mọi thứ.

--------

Hôm trước, bên nhà nó ồn ào lạ thường. Cái vòi sen cũ kỹ không còn rỉ nước. Cái vòi sen cũ kỹ đang tuôn ra một thứ chất lỏng sanh sánh và tanh tanh.

Trên tầng thượng, nơi đặt bể nước, người nhà nó tìm thấy hai thi thể trương phình đang ngồi tựa đầu và vai bên nhau, tai chúng đang đeo chung một cái headphone và cổ tay chúng được cắt bởi một con dao. Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng người ta thấy nó và cậu mỉm cười hạnh phúc như thế.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Honestech VHS to DVD v4.0.25
 • Rise Of Flight The First Great Air War-Game lái máy bay thế chiến I
 • Visual Studio 2010 Professional Beta 1
 • Chụp hình trích dẫn trên một website để đăng lên blog
 • Twins Visions 1.2.2.1670
 • Flash Effect Maker PRO 4.0.578
 • Off4Fit - Tập Thể Dục Theo Những Động Tác Trên PC - 3D
 • Flashden - MultipleFileUpload v2
 • Thủ thuật máy tính số 2 (Thứ sáu 29-02-2008)
 • Lời phụ nữ

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?