Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Virtual CD 9.3.0.1 Retail

[ 2009-04-28 20:47:47 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Tương thích với Vista: Hăy bắt đầu ngay bây giờ, Virtual CD giờ đă tương thích với Windows Vista và có driver được chứng nhận bởi Microsoft (Microsoft certified) cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hơn thế nữa, Virtual CD c̣n có thêm nhiều sự cải tiến và tính năng mở rộng:

* Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)
* Ổ Virtual CD thông minh giờ đă hỗ trợ cả ổ USB flash
* Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế
* Khả năng mở rộng file image
* Thuật toán readout được cải tiến
* Tính năng Thi hành công việc (Job execution) cho việc tạo image tự động

Và nhiều hơn thế nữa!

Sử dụng CDs và DVDs mà không cần ổ đĩa

* Virtual CD “ảo hóa” đĩa DVDs, đĩa CDs dữ liệu hay đĩa nhạc, lưu chúng lại với khả năng nén dữ liệu trên đĩa cứng PC hay trên server. Trên Windows workstation, Virtual CD cài đặt ổ CD ảo y hệt như những ổ đĩa vật lư thật.

Virtual CD phiên bản 9 – Các tính năng mới :

Tương thích với Vista: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

* Virtual CD phiên bản 9 có các driver được chứng nhận như các phiên bản trước đă đạt được. Đối với Windows Vista, VCD 9 giành được cấp độ chứng nhận cao nhất có thể có: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

Khả năng mở rộng file image
Các dữ liệu mới hoàn toàn có thể được thêm vào các file image VCD đă có sẵn. Ví dụ, một đĩa CD geometry (h́nh học) có thể được thêm vào mà không cần phải tạo lại cả file image một lần nữa.
Khả năng truy xuất nhanh đến các chương tŕnh trong Hộp công cụ (Toolbox)

* Tất cả các chương tŕnh trong Hộp công cụ (Toolbox) đều được tạo shortcut trên destop để có thể truy xuất một cách dễ dàng.

Ổ Virtual CD thông minh hỗ trợ cả ổ USB flash

* Bắt đầu từ phiên bản 9, với chức năng ổ Virtual CD thông minh, không c̣n giới hạn trong các thiết bị ổ đĩa quang nữa mà bạn có thể dùng với bất cứ thiết bị lưu trữ (removeable) nào. Ví dụ bạn có thể tạo ổ ảo cho các ổ USB.

Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế

* Để phục vụ các mục đích sử dụng ổ DVD-RAM với nhiều ổ ghi ảo cùng một lúc, hoặc song song với các ổ ghi ảo, tất cả các ổ đĩa ảo đều có thể được sử dụng như ổ ghi bắt đầu từ phiên bản 9.

Tŕnh hướng dẫn so sánh (Comparison Wizard)

* Tŕnh hướng dẫn so sánh mới với khả năng so sánh một đĩa CD vật lư với một file image, để chắc chắn rằng file image được tạo ra đúng với nguồn của nó, hoặc có thể so sánh 2 file với nhau.

Cải tiến tiện ích Khởi động nhanh (Quick Start utility)

* Tiện ích Khởi động nhanh giờ đây đă có hiệu lực với tŕnh đơn ngữ cảnh (shortcut menu) của bất kỳ ổ đĩa vật lư nào. Nó giúp chạy các tác vụ chính của Virtual CD dễ dàng hơn bao giờ hết (như One-Click copy, 1:1 copy và các tác vụ khác).

Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)

* Một tính năng mới trong Virtual CD phiên bản 9 là chức năng tạo snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot). Chức năng này sẽ tạo một “bức ảnh” ghi lại trạng thái của tất cả các ổ đĩa ảo, cho ta biết đĩa CDs nào ở trong ổ đĩa ảo nào và ổ đĩa ảo nào trống. Từ đó ta có thể tái tạo lại trạng thái đă được chụp này bất kỳ lúc nào.

Tính năng phân nhóm

* Giờ đây, người dùng có thể tạo các folder của riêng ḿnh để sắp xếp các file image theo mục đích sử dụng của riêng ḿnh.

Tính năng Thi hành công việc (Job Execution)

* Tính năng mới này được tích hợp vào Virtual CD giúp dễ dàng hơn trong công việc tạo file image tự động. Điều này rất có ích trong trường hợp tạo nhiều CD ảo cùng một lúc. Công việc của người dùng lúc này chỉ là để cho nó hoạt động, không cần thiết đặt hay nhập liệu.

Tính năng Job Execution hỗ trợ các module sau:

* Image Writer
* 1 to 1 Burner
* File Burner
* Image Converter
* Copy Wizard
* SVCD Burner

Hơn thế nữa, các chương tŕnh của các nhà sản xuất khác có thể được liên kết đến trong job, giống như là chúng có thể được gọi đến từ các ḍng command.

Ví dụ, tác vụ đầu tiên trong công việc là ghi một track với công nghệ bảo vệ DRM (DRM protected), tác vụ khác th́ có thể đọc các track không có bảo vệ DRM, không cần sự can thiệp của người dùng.

Các tùy chọn mở rộng cho việc tạo file image

Cho phép ghi đè

* Một file image có thể được ghi đè lên một image có sẵn từ cùng một nguồn, điều này có lợi hơn là việc tạo ra một image khác của nguồn đó tồn tại cùng với image cũ.

Tạo image ISO sử dụng khuôn mẫu

* Với Virtual CD phiên bản 9, Một file image ISO có thể được tạo ra không chỉ bằng cấu h́nh bằng tay mà c̣n có thể được tạo bằng cấu h́nh khuôn mẫu có sẵn.

Hỗ trợ bất kỳ ổ đĩa CD vật lư nào

* Với Virtual CD phiên bản 9, việc sử dụng ổ đĩa vật lư cho file image sẽ không c̣n giới hạn cho ổ đĩa đầu tiên nữa. Với phiên bản mới này, file image có thể được cho vào bất kỳ ổ đĩa CD-ROM vật lư nào.
_______________________
With Virtual CD you can not only create and use virtual CDs, but also burn virtual CDs and DVDs. Regardless of whether you yourself would like to test a created DVD, to put together an audio CD or just not happen to have a blank disk for a data CD at hand, with Virtual CD you always have a burner with a blank disk that you can use from any program. You can use the CDs or DVDs created in this manner immediately with Virtual CD and burn them on a physical medium, if necessary.

Using the expanded quick start program, you can nearly use any Virtual CD function without having to start the Virtual CD Management or the toolbox. With a simple left click on the Virtual CD symbol you arrive at the program menu where you can utilize all important Virtual CD functions. On the other hand, if you click on the symbol with the right mouse key, the drive menu opens. Here you can e.g. insert and eject images or insert blank CDs in the virtual burner.
Not only does Virtual CD serve you with its well-engineered ergonomy, but it also keeps the security of your data in mind. To protect sensitive data and to keep files confidential, you can use a virtual DVD RAM blank CD as an encrypted fixed disk with up to 17.5 GB. After entering your password, you can read and write your data on it as if you were using a regular fixed disk. In the background, Virtual CD codes the data on-thy-fly with the safe AES 256bit-encryption without your noticing anything.
From now on you can use Virtual CD also under Vista and 64-bit Windows operating system.

Put an end to the annoying business of looking for and inserting your CDs/DVDs.
• With Virtual CD you can create compressed 1:1 copies (virtual CDs/DVDs) to your hard drive. You can then store your originals safely in a cabinet! Your virtual CDs are then available with a simple click or even automatically with the autostart of the corresponding program.

No more drive noise, no more changing CDs, no more slow CD start-up.
• With Virtual CD you receive up to virtual drives that behave just like the "real" physical CD/DVD drives - except that they are up to 200x faster! The only noise you hear is music or the applictions sounds, and all you need to do is play, work and enjoy.

Fast, convenient, effective!
• Nobody needs to handle fragile CDs any more in order to run applications. Your children don't need to, nor do your colleagues or you yourself!
• Music, games, searching programs, grafic programs - all will be loaded faster and is immediately accessible. You can simultaneously use a number of different CD programs without needing to purchase a number of CDdrives - this pays off quickly.

Virtual CD offers you more!
• You can use virtual CDs in a network!
• You can burn virtual CDs to a CD-R!
• You can protect your virtual CDs with a password or encryption!
• You can protect your "real" physical CD/DVD drives with a password!

No risks, proven quality!
• Millions of private and professional users worldwide enjoy the advantages of Virtual CD since 1998. Each year coveted awardes confirm how easy Virtual CD is to operate - thus it will undoubtedly earn your enthousiasm. Whether game-CDsm route planners, lexicons, reference CDs - with Virtual CD you have everything at hand.

Using CDs and DVDs without a drive:
Virtual CD copies your CDs and DVDs to the hard drive of your PC or Server using highly efficient data compression techniques. The virtual CDs are then run in virtual CD drives which are automatically set up in Windows and have all the functions and features of physical CD drives.

Advantages of Virtual CD:
• Up to 25 virtual CD/DVD drives
• Up to 25 CDs/DVDs accessible at the same time
• High speed access to an unlimited number of CDs and DVDs
• 1:1 access to CD- or DVD-images stored in a network
• CD/DVD data throughput at hard disc speed (200x CD-ROM)
• Accesstime up to 93% faster than a phys. CD-ROM drive
• Concurrent access of several computers to a CD/DVD image
and much more...

Virtual CD v9 - New functions:
• Vista-compatible: “Certified for Windows Vista”.
• Incremental extension of images
• Fast access to Toolbox programs
• Smart Virtual CD drives now compatible with USB flash drives
• Unlimited number of virtual burners
• Comparison Wizard
• Improved Quick Start utility
• Snapshot function
• Grouping function
• Job Execution
• Extended options for creating images
• Support for any physical CD drive

Changes in version 9.3.0.1:
- Fixed: Rarely seen permission error message during deinstallation process.
- Fixed: VISTA SP2 emulation problem when burning a CD using Windows Explorer in mastered mode.
- Fixed (FS version only): Files in collections were not accessible in some instances.

Size: 57.97 MB
http://mega.1280.com/file/S9QWG1O2/

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Easy DVD Creator 2.0.12
 • Share code News skin NgheNhin
 • ArcSoft - AIO 2009
 • [Wps) Là Fan DBSK thì vào :D
 • Portable USB Safely Remove v4.1.5.806
 • Bạo Tộc X
 • Alô Dr.Rin - Down Load
 • Origami - cái gì làm cũng được
 • [Icon-Img] Brush Set-Smoke,Quantum,Psionic Storm Brush
 • Bí kíp học môn Vật Lí

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?