Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

17 addon cho firefox

[ 2009-04-20 08:25:54 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

IE đang mất rất dần thị phần, Firefox đang chiếm được lòng tin của người dùng với sự an toàn và những add-on đáng giá.

Adblock Plus 1.0.1
Bạn bực mình vì những quảng cáo và muốn lướt web nhanh hơn hay đơn giản là muốn tiết kiệm tiền net mỗi tháng thì đây là add-on đáng giá. Bạn có thể thiết lập chặn hình ảnh, flash, video, audio…

All-in-One Sidebar 0.7.8
Add-on này lấy cảm hứng từ trình duyêt Opera, nó giúp bạn quản lý tất cả các add-on, theme, bookmarks, history…vào 1 slidebar phía bên trái cửa sổ firefox, rất dễ dàng truy cập vào từng mục và chỉnh sửa. Quá thuận tiện!

ColorfulTabs
Bạn có muốn mỗi Tab trên cửa sổ trình duyệt của bạn có một màu khác nhau? Rất đẹp mắt và dễ nhìn.

CoolPreviews
Xem trước các liên kết và hình ảnh của bạn mà không cần rời khỏi trang hiện tại. Chỉ cần chuột lên bất kỳ liên kết nào, và một cửa sổ xem trước sẽ xuất hiện ngay lập tức để hiển thị cho bạn nội dung của nó.

Download Statusbar
Mỗi lần bạn download 1 tập tin nào đó, Firefox luôn hiện ra 1 cửa sổ quản lý riêng. Thật phiền phức, hãy quản lý các file bạn download một cách chuyên nghiệp hơn…cho chúng hiện thị ở Status bar.

Flagfox
Hiện thị cờ của một nước mà vị trí hiện tại của các máy chủ của trang web và cung cấp truy cập nhanh vào chi tiết địa điểm và thông tin về web.

FoxyTunes
Bạn có nghe nhạc trong khi lướt web? FoxyTunes cho phép bạn kiểm soát hầu như bất cứ phương tiện truyền thông máy nghe nhạc và tìm lời bài hát, bao gồm, video, BIOS và hơn thế nữa với một nhấp chuột ngay từ trình duyệt của bạn.

GooglePreview
Chèn hình ảnh xem trước (ảnh) và phổ biến ranks vào các trang web của Google và Yahoo trang kết quả tìm kiếm.

IE Tab
Một số trang web yêu cầu bạn phải dùng IE thì mới có thể xem được. Đây là add-on cho phép bạn xem trang đó khi đang dùng Firefox.

Mouse Gestures Redox
Cho phép bạn thực hiện lệnh thông thường (như trang chuyển tiếp / quay trở lại, đóng tab, thẻ mới), bằng cử chỉ kéo con chuột trên trang web hiện tại, mà không có sự tiếp cận cho các thanh công cụ hoặc bàn phím ...

RDown - Rapidshare Downloader
Bạn gặp khó khăn khi download tại Rapidshare? Vấn đề đã được giải quyết khi bạn dùng add-on này.

Read It Later
Read It Later cho phép bạn lưu các trang quan tâm để đọc sau. Nó loại bỏ các dấu của cluttering với các trang web được chỉ trong một thời gian quan tâm.

Speed Dial
Giúp bạn tạo danh mục các trang web bạn hay truy cập.

Tab Mix Plus
Tab Mix Plus tăng cường khả năng duyệt web. Nó bao gồm các tính năng như nhân đôi thẻ tab, kiểm tra, kiểm soát tập trung vào thẻ tab, bấm vào thẻ tab tuỳ chọn, hoàn tác các tab và đóng cửa sổ và nhiều hơn thế nữa.

WebMail Notifier
Kiểm tra và thông báo cho các tài khoản webmail khi có email mới ... Hỗ trợ: gmail, yahoo, hotmail, daum, naver, empas, Nate và nhiều hơn nữa.

WiseStamp - Email signature
Tạo chữ kí tự động cho email của bạn. Dễ dàng tuỳ chỉnh chữ ký của bạn, bạn chèn thêm các dịch vụ nhắn tin & Xã hội (LinkedIn, Facebook, Twitter ...) sử dụng nhiều doanh nghiệp tư nhân và thư điện tử chữ ký, chèn mã HTML vào chữ ký & nhiều hơn nữa .. làm việc với Gmail, Google Apps, Yahoo, Hotmail, và AOL.

WOT
Cảnh báo bạn về nguy cơ các trang web mà cố gắng scam du khách, cung cấp phần mềm độc hại hoặc gửi thư rác. Bảo vệ máy tính của bạn chống lại mối đe dọa trực. Wot-mã màu sắc của biểu tượng hiển thị cho bạn xếp hạng cho 21 triệu trang web - để đi màu xanh lá cây, vàng cho thận trọng và màu đỏ để dừng - giúp bạn tránh những trang web nguy hiểm. Surf an toàn hơn và thêm wot vào trình duyệt Firefox của bạn ngay bây giờ.

Tất cả add-on đều tương thích với Firefox 3. Các bạn tham khảo thêm và download tại: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Best Nick Fonts
 • Cross Fire - ModzHook Wallhack cf 1031 FIX
 • Skin Home Màu Đen Đẹp Hết Chỗ Chê
 • 170 in 1 Full Programs with explanation Super DVD 2009
 • AMS Software Photo Effects Studio 2.0 - Rất nhiều hiệu ứng hay cho ảnh
 • Trên 1 chuyến tàu
 • Học cách “vệ sinh” nhà cửa với Tidy Up! v2.0.1
 • Khi mười bảy tuổi
 • Share code Shop Binhminhco.com
 • Có Tật Giật Mình

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?