Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Che giấu IP với Invisible Browsing

[ 2009-04-20 08:25:54 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Thông thường khi lướt web người ta thường sử dụng một IP để truy cập. Đây chính là nhược điểm để các nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ như Rapidshare, Megaupload… khai thác để hạn chế người sử dụng Internet từ những nhà cung cấp dịch vụ như Việt Nam chẳng hạn.

Chính vì lẽ đó những người dùng ở những quốc gia này không còn cách nào khác là ẩn địa chỉ của mình và thay vào đó là một địa chỉ khác.

Có rất nhiều chương trình ẩn IP nổi tiếng mà ai cũng biết là HideIP, tuy nhiên điểm hạn chế của chương trình là bạn chỉ có thể ẩn IP mà không thể lựa chọn cho mình một IP xuất phát từ những nước xa xôi. Nếu lo lắng điều này bạn hãy thử sử dụng Invisible Browsing phiên bản mới nhất 6.7. Sau đây là những chiêu thức ẩn và thay thế IP của mình mà tôi đã dùng thử rất dễ dàng.

Sau khi tải phiên bản miễn phí dung lượng 3.39 MB về trực tiếp tại địa chỉ: http://www.amplusnet.com/setups/invisiblebrowsing.exe các bạn tiến hành cài đặt vào máy mình. Sau đó giao diện chính của chương trình sẽ như hình trên với 2 sự lựa chọn chính đó là:

+ Change IP: Sau khi lựa chọn mục này thì bạn đợi một lúc cho chương trình kiếm cho bạn một IP nào để thay thế. Sau khi đã kiếm xong bạn sẽ thấy trong phần dưới của chương trình có mục Visible IP Address chính là địa chỉ IP mà bạn đã được thay thế, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy IP bạn có khi là IP xuất phát từ một nước cách ta 12 giờ (USA). Nếu bạn không muốn IP nào bạn có thể tiếp tục chọn mục Change IP một lần nữa khi nào ưng ý thì thôi.

+ Restore IP: Nếu bạn muốn trở lại địa chỉ IP cũ của mình nhằm tránh những phiền toái không hay sau này bạn có thể tiến hành phục hồi IP cho mình tại đây. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần chọn mục này đợi một lúc khi nào tại phần Real IP Address giống với phần Visible IP Address có nghĩa là bạn đã phục hồi IP lại như cũ rồi đó.

Chú ý: Mặc định chương trình khởi động cùng Windows, bạn có thể thay đổi bằng cách lựa chọn trong thẻ Options> Starup bỏ dấu kiểm trong phần Run Invisible Browsing at starup.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng trình duyệt khác ngoài IE thì bạn phải chỉnh sửa trong thẻ Browses để chọn trình duyệt áp dụng thay thế IP vì mặc định nó chỉ hỗ trợ cho IE. Nếu bạn không thay đổi thì những trình duyệt khác sẽ không ẩn IP được.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước đơn giản bạn có thể biến IP mình từ Việt Nam thành IP từ USA để tha hồ tiến hành sử dụng toàn bộ các chức năng của những trang quá khắt khe với những địa chỉ IP xuất phát từ những nước họ không thích. Chúc bạn thành công!

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Không nhắn tin
 • I Love You in 100 Languages
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1033ax
 • Muhurtha Explorer 1.8 Portable
 • Mainguyen Shop
 • 1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Hóa - Có Đáp Án
 • Bộ themes đầy đủ nhất.
 • Hit Man Colection :)
 • TEU Antivirus 2009 [17-4-2009]
 • Tổng hợp tất cả các bản đồ các tỉnh thành trong nước cho các bạn đây

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?