Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Runtime GetDataBack for FAT NTFS 3.50 - Phục hồi dữ liệu ổ đĩa FAT & NTFS

[ 2009-04-18 09:07:40 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

GetDataBack là một cao nâng cao phần mềm phục hồi dữ liệu, mà sẽ giúp bạn để có được dữ liệu của bạn trở lại khi bạn lái xe của bảng phân vùng, khởi động hồ sơ, Thạc sĩ tệp bảng thư mục gốc hoặc bị hỏng hoặc mất, khi một virus đã tái phát tại các lái xe, các tập tin đã bị xóa, các lái xe đã được định dạng hoặc struck bởi một sức mạnh thất bại. GetDataBack đến trong hai mùi vị, NTFS và FAT phụ thuộc vào những gì bạn có hệ thống tập tin.

GetDataBack sẽ phục hồi dữ liệu của bạn nếu đĩa cứng của bảng phân vùng, khởi động hồ sơ, FAT / MFT hay thư mục gốc là mất hoặc bị hỏng, dữ liệu đã mất do một virus tấn công, các lái xe đã được định dạng, fdisk đã được chạy, một quyền lực đã gây ra cho thất bại một hệ thống sụp đổ, các tập tin đã mất do một phần mềm không thành công, tác phẩm đã vô tình xóa ....

Tính năng:

GetDataBack có thể phục hồi dữ liệu của bạn ngay cả khi lái xe không còn được công nhận bởi Windows. Nó có thể được sử dụng như thế ngay cả khi tất cả các thư mục thông tin - không chỉ trong thư mục gốc-là thiếu. GetDataBack có thể phục hồi dữ liệu của bạn ngay cả khi lái xe không còn được công nhận bởi Windows. Nó có thể được sử dụng như thế ngay cả khi tất cả các thư mục thông tin - không chỉ trong thư mục gốc-là thiếu.

Các công cụ làm việc ở cấp độ phân vùng và sẽ khôi phục lại các tập tin và thư mục chính xác như thế nào mà họ được sử dụng để được. It recovers dữ liệu từ đĩa mềm và đĩa ZIP, ổ đĩa hình ảnh và thậm chí xa bởi một ổ đĩa kết nối cáp nối tiếp hoặc TCP / IP. Như tên gọi nói, nó restores file từ FAT / NTFS, đĩa - hệ thống tập tin được sử dụng bởi Windows NT/2000/XP, nhưng vẫn hoạt động trên tất cả các hệ thống Windows. Hãy chắc chắn bạn không bao giờ cài đặt các chương trình trên để-được-phục hồi lái xe và bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu quan trọng.

Nâng cao thuật toán sẽ đảm bảo rằng tất cả các thư mục, và tiểu danh bạ được đặt cùng nhau như họ, và rằng dài tên tập tin đang có reconstructed một cách chính xác. GetDataBack là chỉ đọc, có nghĩa là chương trình sẽ không bao giờ cố gắng để viết để các bạn đang lái xe về việc phục hồi. Xin vui lòng chắc chắn để đọc hướng dẫn an toàn ...

Phần mềm cho phép người sử dụng thường xuyên để tiến hành phục hồi dữ liệu riêng của mình bằng cách hướng dẫn người qua ba bước đơn giản để hiểu, như vậy, mang đến cho các thành viên nâng cao khả năng can thiệp vào việc khôi phục và cải thiện các kết quả, bằng cách quan sát các quét đăng nhập, các hệ thống tập tin chi tiết, tập tin và thư mục thông tin, bằng cách chọn nhiều ngành để được quét, tìm kiếm bằng cách chọn quá nhiều cho các hệ thống tập tin, hoặc tìm kiếm cho mất tác phẩm, bằng cách gọi điện thoại của DiskExplorer Thời gian chạy.

Phục hồi các tập tin trên mạng lưới địa phương của bạn hoặc trên một cáp nối tiếp - Tính năng này cho phép bạn để chạy GetDataBack trên một máy tính ( "xa") trong khi truy cập vào ổ đĩa của một máy tính khác ( "lưu trữ"). Khôi phục dữ liệu trên một mạng lưới rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn không thể để loại bỏ các ổ đĩa bạn muốn phục hồi lại từ và đính kèm nó vào một máy tính khác.

GetDataBack recovers từ:

* Ổ đĩa cứng (IDE, SCSI, SATA)

* Ổ đĩa USB

* Firewire ổ đĩa

* Các phân vùng

* Năng động đĩa

* Ổ đĩa Đĩa mềm

* Drive hình ảnh

* Zip / Jaz lái xe

* Compact Flash Cards

* Smart media thẻ

* An toàn kỹ thuật số thẻ

* USB flash drive

* IPod đĩa

http://www.mediafire.com/?jw3ay1zzhji

Data Recovery Software for NT file systems - GetDataBack is a highly advanced data recovery software, which will help you to get your data back when your drive's partition table, boot record, Master File table or root directory is corrupt or lost, when a virus has hit the drive, files were deleted, the drive was formatted or struck by a power failure. GetDataBack comes in two flavours, NTFS and FAT depending on what file system you have.

GetDataBack will recover your data if the hard drive's partition table, boot record, FAT/MFT or root directory are lost or damaged, data was lost due to a virus attack, the drive was formatted, fdisk has been run, a power failure has caused a system crash, files were lost due to a software failure, files were accidentally deleted....

Features:

GetDataBack can even recover your data when the drive is no longer recognized by Windows. It can likewise be used even if all directory information - not just the root directory- is missing. GetDataBack can even recover your data when the drive is no longer recognized by Windows. It can likewise be used even if all directory information - not just the root directory- is missing.

The tool works at partition level and will restore files and folders exactly how they used to be. It recovers data from floppy and ZIP disks, drive images and even remote drives connected by a serial cable or TCP/IP. As the name says, it restores files from FAT/ NTFS disks - file system used by Windows NT/2000/XP, yet works on all Windows systems. Make sure you never install the program on the to-be-recovered drive and you will never lose important data.

Advanced algorithms will make sure that all directories and sub directories are put together as they were, and that long file names are reconstructed correctly. GetDataBack is read-only, meaning the program will never attempt to write to the drive you are about to recover. Please make sure to read the safety instructions...

The software enables the regular user to conduct his own data recovery by guiding him through three easy to understand steps, thus gives the advanced user the possibility to interfere with the recovery and improve the results, by examining the scan log, the file system details, file and directory information, by selecting the sector range to be scanned, by choosing excessive search for file systems or search for lost files, by calling Runtime's DiskExplorer.

Recover files over your local network or over a serial cable - This feature enables you to run GetDataBack on one computer ("remote") while accessing the drives of another computer ("host"). Recovering data over a network is useful, especially when you are not able to remove the drive you want to recover from and attach it to another computer.

GetDataBack recovers from:
* Hard drives (IDE, SCSI, SATA)
* USB drives
* Firewire drives
* Partitions
* Dynamic Disks
* Floppy drives
* Drive images
* Zip/Jaz drive
* Compact Flash Cards
* Smart Media Cards
* Secure Digital Cards
* USB Flash Drive
* iPod Disks

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Các đường tiệm cận
 • Cạnh tranh
 • Share lại code + data dauchan.com
 • Cách ép thẻ Và Công thức
 • Beach Head 2000
 • Ultra Fractal 5.02 Animation Edition - Tạo ảnh phân dạng động có hiệu ứng
 • Vui Chut Thoi !!!
 • [English Study] - TOEIC Analyst, Second Edition (3 Audio CDs), Mastering TOEIC Test-taking Skills
 • [VBB] Niceblue 2 by dothanhtrung
 • Mẫu nhà đẹp 2012

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?