Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

AntiCrash v3.6.1 - Tiên Ích Giảm Thiểu Tối Đa Treo PC

[ 2009-04-18 09:07:40 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

AntiCrash có thể ngăn chặn và vátới 95,8 % các đổ vỡ , lỗi , các tê liệt và màn hình xanh . Khi một đổ vỡ xuất hiện , AntiCrash vá nó một cách tự động, bạn không phải làm gì cả !

Mới đây ! AntiCrash bây giờ cũng bao gồm công nghệ có một không hai, AutoRepair™. Với AutoRepair™, quét và sửa tất cả các vấn đề máy tính của bạn với một cú click - AutoRepair™ tự động xác định rõ cái gì lỗi trên máy tính của bạn với một hệ thống nhân tạo tiên tiến, và vá nó ngay lập tức !

* Bảo vệ tuyệt đối từ các đổ vỡ và tê liệt :
AntiCrash bảo vệ máy tính của bạn mà không một phần mềm nào có thể. Không những AntiCrash bảo vệ bạn chống lại 95,8 % các đổ vỡ, mà nó còn tự động vá các đổ vỡ, bạn không phải làm bất kỳ thứ gì. AntiCrash làm tất cả công việc cho bạn ! AntiCrash cũng là phần mềm có khả năng chặn các màn hình xanh và các tê liệt.

* Bao gồm công nghệ tự động sửa chữa :
Với AutoRepair, sử dụng hàng tá công cụ riêng biệt để quét máy tính của bạn được coi nhẹ lúc này. AutoRepair có thể tìm và sửa hàng ngàn của hàng ngàn các lỗi, với sự gắn liền tin tức nhân taọ tiên tiến – tất cả đều tự động !

* Chống lại boot hệ thống cho Yahoo Messenger
Bởi vì đôi lúc các hacker cũng nguy hiểm như những đổ vỡ, nhưng với chức năng BootSafe của AntiCrash bạn có thể yên tâm trò chuyện bằng Yahoo mà không lo bị làm phiền. Nếu một người sử dụng ác tâm cố gắng boot bạn , BootSafe chặn đứng nó và làm ngưng hoạt động sự cố gắng đó. Bạn có thể điều chỉnh AntiCrash lờ đi các ID của người sử dụng nào đó !

* Bảo vệ các file từ sự sai lạc :
Đôi khi ,một đổ vỡ có thể làm hỏng dữ liệu . Không chỉ với AntiCrash , và gắn liền với bộ phận an toàn Lifebelt. Lifebelt sẽ tự động sao lưu một bản sao của tất cả các files mở nếu một đổ vỡ xảy ra, chắc chắn rằng bạn luôn lấy lại được các files bạn đang làm việc.

* Dễ sử dụng :
Trong việc thêm vào các công nghệ cách mạng và thực thi gần như là hoàn hảo, đặc điểm giao diện AntiCrash mỹ thuật , cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện của chúng tôi đầy chỉ dẫn của Microsoft và nó rất trực quan. Hầu hết thời gian, bạn không phải làm bất kỳ điều gì , từ khi AntiCrash làm việc trong nền , nhưng bạn nên quyết định thăm dò giao diện của nó và thành thạo các đặc điểm , bạn sẽ ngạc nhiên việc thoải mái sử dụng có thể hòa nhập với chức năng một cách chuyên sâu.

* Phần mềm™ thông miinh :
AntiCrash có khả năng thích ứng và biết để cho bạn biết những gì và khi nào. Nếu bạn quên chạy AutoRepair ,nó sẽ tự động nhắc nhở bạn làm , Menu Main cho phép bạn biết tình trạng thoáng qua, và list tiếp tục

* Và nhiều hơn thế nữa :
AntiCrash gồm nhiều chức năng lớn khác , như là làm hư hại các file phục hồi hoặc là làm mất dữ liệu phục hồi ! Thật không thể đạt được list tất cả các chức năng của AntiCrash trên một trang web đơn giản , vì vậy tại sao bạn không download AntiCrash và cung cấp cho chính bạn sự đơn giản , hiệu quả và toàn diện của nó như thế nào ?

System Requirements

* Compatible with
o Windows 95/98/98SE/Me
o Windows NT/2000
o Windows XP
Homepage (http://www.dachshundsoftware.com/index.html)

http://www.mediafire.com/?jqzm2mdom2n

AntiCrash: the most powerful anti-crash tool for PC.

AntiCrash can intercept and fix up to 95.8% crashes, errors, freezes and blue screens. When a crash occurs, AntiCrash fixes it automatically; you have nothing to do!

New! AntiCrash now also includes a unique technology, AutoRepair™. With AutoRepair™, scan & repair all your computer problems with a single click - AutoRepair™ automatically determines what is wrong on your computer with an advanced Artificial Intelligence system, and fixes it instantly!

* Total protection from crashes and freezes
AntiCrash protects your computer like no other software can. Not only AntiCrash protects you against 95.8% crashes, but it also automatically fixes the crashes; you don't have to do anything, AntiCrash does all the work for you! AntiCrash is also the only software capable of intercepting blue screens and freezes.

* AutoRepair technology included
With AutoRepair, using dozens of separate tools to scan your computer is now forgotten. AutoRepair can find and repair thousands of thousands of problems, with its built-in advanced Artificial Intelligence - all automatically!

* Anti-boot system for Yahoo Messenger
Because sometimes hackers can be just as dangerous as crashes, AntiCrash introduces BootSafe, your ticket for boot-free chatting with Yahoo. If a malicious user tries to boot you, BootSafe intercepts it and deactivates the attempt. You can even configure AntiCrash to ignore certain User IDs!

* Files protected from corruption
Sometimes, a crash can corrupt your data. Not with AntiCrash, and its built-in safeguard Lifebelt. Lifebelt will automatically backup a copy of all open files if a crash occurs, making it sure for you to always recover all the files you were working on.

* Easy to use
In addition to revolutionary technologies and near-to-perfect performance, AntiCrash features a state-of-art interface, extremely easy to use. Our interface fully respects Microsoft's guidelines and is very intuitive. Most of the time, you don't have to do anything at all, since AntiCrash works in background, but should you decide to explore its interface and expert features, you'd be surprised how ease of use can mix with advanced functionality.

* Smart Software™
AntiCrash is adaptive and knows what to let you know and when. If you forget to run AutoRepair, it will automatically remind you to do so; the Main Menu allows you to know AntiCrash's status in a glance; and the list goes on.
System Requirements

* Compatible with
o Windows 95/98/98SE/Me
o Windows NT/2000
o Windows XP
Homepage (http://www.dachshundsoftware.com/index.html)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • ORIGIN EON-17 giải pháp cho game thủ
 • Share Code DaDuongSo.COM + Skin Đen + Data Trắng 30/11/2008
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1039wm
 • ConceptDraw Office Pro 8.0.6.0
 • Ảnh vui 9
 • Transformers - Người máy biến hình
 • Thần chết cũng phải cười haha
 • Registry Workshop 4.2.1 Portable
 • Bộ sưu tập Icon Folder Windows Seven cực HOT
 • Sự thật

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?