Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Daemon Tools Pro Advanced v4.10.0218

[ 2009-04-18 09:07:40 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Daemon Tools Pro Advanced v4.10.0218

DAEMON Tools Pro is CD & DVD emulation software which allows users to make CD/DVD disc images, create a virtual CD / DVD drives and play CDs & DVDs without the need for the physical disc.
DAEMON Tools Pro enables you to create up to 32 virtual drives, allowing you to run your game images at over hundreds times faster than from a conventional CD-ROM.
DAEMON Tools Pro supports more PC games than any other CD emulator! It is able to emulate nearly all PC games on the market today.
Your original games/program discs can be safely stored away; DAEMON Tools Pro Images mean that you always have your expensive media stored safely on your Hard Drive for instant retrieval at the click of a button. No more searching for the correct game disc or software application install disc, everything is at your finger tips.
DAEMON Tools Pro enables you simultaneously play your favorite game and bring up your route planner written on another CD-ROM, without having to eject and reload any physical discs. The 32 virtual drives ability of DAEMON Tools Pro means you can have the equivalent of 32 CD-ROM Drives in your Home PC all accessible simply and quickly running your Disc image at hundreds times faster than that of a conventional CD-ROM drive. If you need a program or CD it is immediately there - always ready to use!
At the office:
Program discs and many other applications generally require the original Disc to be in the computers CD-ROM drive, this restricts the amount of people in your office who can have access to the same software at the same time without the cost of additional discs, DAEMON Tools Pro virtual drives resolves that problem for you. No more hunting around the offices for that elusive disc you need to run your application, every thing you require is just a click.

__________________________________________________ _______

Daemon Tools Pro là một phần mềm cho phép người sử dụng để làm ảnh đĩa CD / DVD , tạo ra một đĩa ảo CD / DVD và ổ đĩa CD & DVD chơi, mà không cần các đĩa vật lý thật

Daemon Pro Công cụ cho phép bạn tạo tới 32 ổ đĩa ảo, cho phép bạn để chạy các hình ảnh của bạn chơi game trên hơn hàng trăm lần nhanh hơn từ một quy ước đĩa CD-ROM.

Daemon Pro Công cụ hỗ trợ nhiều hơn các trò chơi trên máy PC nào khác đĩa CD emulator! Nó có khả năng đua tranh hầu như tất cả các máy tính trò chơi trên thị trường ngày hôm nay.

Ban đầu của bạn trò chơi, chương trình đĩa có thể được lưu trữ an toàn đi; Daemon Pro Công cụ hình ảnh có nghĩa là bạn luôn luôn có phương tiện truyền thông đắt tiền của bạn được lưu trữ an toàn trên Đĩa cứng của bạn là có thể ở lại bấm vào một nút. Không có thêm tìm kiếm cho đúng đĩa trò chơi hoặc ứng dụng phần mềm cài đặt đĩa, tất cả mọi thứ là ở ngón tay của bạn lời khuyên.

Daemon Pro Công cụ cho phép bạn cùng một lúc chơi trò chơi ưa thích của bạn và mang theo lộ trình của bạn lên planner ghi vào đĩa CD-ROM khác, mà không cần phải eject và tải lại bất kỳ đĩa vật lý. Các ổ đĩa ảo 32 khả năng của Công cụ Pro daemon có nghĩa là bạn có thể có tương đương của 32 đĩa CD-ROM Drives Trang chủ của bạn trong tất cả các máy tính có thể truy cập một cách đơn giản và nhanh chóng chạy đĩa hình ảnh của bạn tại hàng trăm lần nhanh hơn là quy ước của một đĩa CD-ROM đó. Nếu bạn cần một chương trình hay CD là có ngay lập tức - luôn luôn sẵn sàng để sử dụng!

Tại văn phòng:

Chương trình đĩa và có rất nhiều các ứng dụng khác thường yêu cầu ban đầu đĩa để trong máy tính, đĩa CD-ROM, việc này hạn chế số tiền của nhân dân trong văn phòng của bạn có thể có quyền truy cập vào cùng một phần mềm tại cùng một thời điểm nào mà không thêm chi phí cho các đĩa, daemon Công cụ Pro ổ đĩa ảo mà giải quyết vấn đề cho bạn. Không săn bắn xung quanh các văn phòng cho elusive đĩa bạn cần để chạy ứng dụng của bạn, thì những thứ bạn cần chỉ là một cú bấm chuột.

DOWNLOAD:
http://rapidshare.com/files/117059004/DAEMON_TOOLS_PRO_ADVANCED_v4.10.0218.rar
http://www.megaupload.com/?d=FUFCIUFS

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • 1001 tên cho bé gái và 1001 tên cho bé trai
 • Share all 516 MB Shop Scripts PHP Việt Nam
 • Code taochu.com
 • HyperSnap 6.61.02 Portable
 • 10 tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ từ… cỏ
 • Những tờ 500 đồng của mẹ
 • Aurora Media Workshop 3.3.47 (22/12/07)
 • mẹo nhỏ giúp các bạn dupe vcoin
 • Giấc mơ tuyệt vời của ông chồng già
 • Winrar 3.80 PRO, Rar Password Recovery, Rar Repair Tool v4.0.1 - Bộ AIO quá đỉnh

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?