Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Từ điển Y Dược trực tuyến: Cầu nối thông tin cho các doanh nghiệp

[ 2009-04-03 00:29:02 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Website thông tin thuốc và biệt dược tại địa chỉ www.thuocbietduoc.com.vn sau 1 năm đi vào hoạt động, tính đến nay đã có 1.560.400 lượt người truy cập. Đây là trang thông tin điện tử chuyên ngành Y Dược cung cấp cho người tiêu dùng và các dược sĩ, bác sỹ những thông tin đầy đủ về thuốc trong quá trình lựa chọn kê đơn cho bệnh nhân hợp lý và an toàn. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp có buổi trò chuyện với ôngDương Hưng Thịnh - Dược sỹ tác giả của website này kiêm giám đốc Công ty VBC .

- Ông có thể giới thiệu đôi nét về website www.thuocbietduoc.com.vn ?

Mục đích chính của chúng tôi khi xây dựng website là phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin y dược cũng như các thông tin liên quan mở rộng cho cộng đồng. Hiệnnay, việc xã hội hoá thông tin y dược là một vấn đề cấp bách và cần thiết, nhằm mục đích cung cấp những thông tin sát thực nhất giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình. Đa số người sử dụng thuốc và các loại biệt dược đều không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần... của các sản phẩm mà từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của con người - một người bạn đồng hành giúp con người bảo vệ sức khoẻ và trong một số trường hợp là duy trì cuộc sống của mình. Có thể nói đây là một cuốn từ điển về y dược trực tuyến bởi sự phong phú của hơn 27.000 loại thuốc và biệt dược đã được Cục quản lý dược cấp phép, địa chỉ của hơn 1.151 công ty cung ứng thuốc, 6.767 nhà thuốc trên cả nước, 4.278 phòng khám chữa bệnh, 1.204 bệnh viện công và dân lập và đã được cập nhật thường xuyên tại website này.

Ngoài ra, website thông tin thuốc và biệt dược sẵn sàng là cầu nối cho các doanh nghiệp y dược trong và ngoài nước mở rộng thị trường và đặc biệt là tạo ra được một sân chơi lành mạnh và công khai giữa chính các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội giao thương tại đây.

- Ông cho thể cho độc giả biết các dịch vụ cụ thể tại website www.thuocbietduoc.com.vn

Ngoài việc cung cấp thông tin miễn phí về thuốc, về các doanh nghiệp dược, về phòng khám và bệnh viên trên toàn quốc…, chúng tôi còn thiết kế các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các Doanh nghiệp Y Dược.

Chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp có được một gian hàng trưng bày sản phẩm của riêng mình (Estore). Tại đây, các doanh nghiệp có thể trung bày và giới thiệu không hạn chế các sản phẩm của mình với thông tin luôn được cập nhật nhằm giúp doanh nghiệp đưa thông tin của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách đầy đủ nhất nhằm tạo ra các cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Khi các đoanh nghiệp trở thành thành viên của chúng tôi, họ sẽ được hướng nhiều quyền lợi khác như đăng tin bài giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của mình trên các chuyên trang, ngoài ra họ còn được đặt logo / banner ở những vị ví đẹp nhất. Hiện nay chúng tôi đã có những khách hàng thân thiết như Công ty Dược phẩm Việt Anh với sản phẩm VIABIOVIT, Công ty Tenamid Canada với sản phẩm FLU-17, Công ty DP Việt áo, Công ty CP DP Phú Yên, CT CP DP Trafaco...

- Cá nhân ông cũng như Công ty VBC mong muốn gì khi xây dựng “Dược điển trực tuyến” này, thưa ông?

Với tôn chỉ và mục đích đề ra là “phục vụ cộng đồng và xã hội hoá thông tin Y Dược”, chúng tôi - những người xây dựng website này không có mong muốn gì hơn ngoài việc phổ cập thông tin phục vụ cộng đồng và góp một phần nhỏ bé trong việc làm cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Y Dược.

- Trong tương lai, ông có định mở rộng thêm phạm vi kinh doanh của website www.thuocbietduoc.com.vn không?

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp tới các doanh nghiệp một gói dịch vụ hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp và hy vọng chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành của các đoanh nghiệp y dược.

Ngoài ra, để đa dạng hoá và đáp ứng tối đa nhu cầu tra cứu thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ tìm kiếm thông tin Y Dược qua tin nhắn ngắn SMS. Đối tượng sử dụng dịch vụ là tất cả các thuê bao thuộc các mạng di động tại VN.

- Xin cảm ơn ông!

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Wondershare Video to Netbook Converter v4.2.0.58
 • DH Driver Cleaner .NET v3.4.1.0
 • Ảnh vui 16
 • DVDneXtCOPY 3 Ultimate 3.0.5.3
 • [D-link] Nine - Truyện rất hay của Adachi sensei
 • BA PHÚT ĐẦU TIÊN
 • 4Easysoft Total Video Converter 3.1.16 Chuyển đổi mọi định dang âm thanh và hình ảnh
 • [English Study] - [Pronunciation] American Accent Program: ebook + Audio
 • Những bậc chân sử Yogi Ấn Độ - Sri Yogananda - *CHM
 • [English Study] - Oxford Collocations Dictionary 2009 (CD-Rom + Ebook)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?