Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Slow Step Adachi Mitsuru [COM]

[ 2009-03-04 23:34:16 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ


Slow Step
Mitsuru-Adachi
Giới thiệu:
Bạn là một thiếu nữ, hoặc hãy tưởng tượng như vậy nếu như bạn là một chàng trai.
Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu một ngày nọ, bạn bắt gặp một anh chàng điển trai trong cầu thang máy, anh ta nói sẽ yêu bạn nhưng ngay sau đó lại quay phắt 180 độ? Nếu là tôi, tôi sẽ tức điên lên mà quát vào mặt hắn ta rằng: "Anh chàng kia, đừng tưởng anh có một khuôn mặt hấp dẫn mà có thể nhận bừa bất cứ một cô gái nào đó làm người yêu rồi vứt ngay đi như vỏ chuối nhé!. Cũng có thể bạn sẽ thốt lên như thế, nếu bạn là một chàng trai (như tôi) hoặc giả anh chàng điển trai đó không hớp được hồn bạn nhưng mà hãy đặt giả thiết, anh chàng đó đã khiến cho bạn hơi bối rối ngập ngừng một chút thì sao nhỉ? Và câu chuyện lần này của chũng ta đã bắt đầu như thế đấy.

Minatsu Nakazato là một cô gái đáng yêu. Một lần, Minatsu vô tình chạm trán một anh chàng xa lạ trong thang máy của ngôi nhà chung cư mà cô đang sống. Và như tình huống mà tôi đã nói vừa nãy đây, anh ta nói thích cô bé nhưng ngay sau đó lại thay đổi ngay ý kiến (khó hiểu). Phải chăng vì một cô bé như Minatsu không để lại một chút ấn tượng nào với anh hay anh ta là một người... có vấn đề? (Có lẽ là cả hai).

Cũng lại là tình cờ, Minatsu biết được chàng trai kỳ lạ đó đó tên là Naoto
Kadomatsu - kiện tướng boxing của trung học Jousei. Và đặc biệt, anh ta chỉ sống dưới căn hộ của Minatsu mấy tầng. Nhưng mối quan hệ của cô với anh chàng này lại không dừng lại ở đó. Cuộc sống của cô bé quả thực không đơn giản, trong một lần cải trang thành "Maria Sudou" (casi tên này đương nhiên là do Minatsu... tự chế) để tránh bọn găngxtơ, cô đã gặp Naoto và khiến anh chàng đem lòng yêu mến cô thực sự. Dĩ nhiên, Naoto không hề biết Maria cá tính và Minatsu mờ nhạt anh gặp hôm nào chỉ là một.

Giữa lúc ấy, người bạn thân từ nhỏ của cô bé là Shuu Akiba lại chính thức tuyên bố sẽ theo đuổi cô bé và thậm chí gia nhập câu lạc bộ boxing chỉ vì đó là môn thể thao mà Minatsu yêu thích.
Nếu tác giả chỉ dừng tình huống lại ở đó, thì nhiều người sẽ kêu lên: "Ôi lại một câu chuyện tình cảm học đường tay ba, một mô tip cũ mèm rồi. Nhưng không, câu chuyện của chúng ta được sáng tác bởi một tác giả danh tiếng cơ mà. Vì còn đó một người nữa vốn đã xuất hiện trong cuộc đời học sinh của Minatsu, một nhân vật hết sức đặc biệt. Đó là huấn luyện viên Kanzo Yamakazura - một người phải sống trong cảnh làm cha bất đắc dĩ, phụ trách câu lạc bộ bóng chày mà Minatsu tham gia.

Và từ đây, cuộc sống của cô bé Minatsu đã bị cuốn vào một cuộc tình tay bốn cùng Shuu, Naoto và thầy Kanzo. Cùng với những khác bệt về tính cách, những thay đổi, những mâu thuẫn, cô bé của chúng ta dần dần nhận thấy được cảm giác và ý nghĩa của một thứ tình cảm... muôn đời.

Link :

<-Vol 01->
<-Vol 02->
<-Vol 03->
<-Vol 04->
<-Vol 05->
<-Vol 06->

<-Vol 07->
Chapter 48
Chapter 49
Chapter 50
Chapter 51
Chapter 52
Chapter 53
Chapter 54
Chapter 55

«---END---»


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • HIGH SCHOOL OF THE DEAD Truyện Kinh Dị
 • [ Thơ ] - Sương vs Nắng
 • Hesman FC
 • Á hậu Thiên Lý gợi cảm với váy ngắn ......!
 • WhiteSmoke 2009
 • Từ điển các loại virut
 • Lính và chuyện 'ấy'
 • D.Gray-Man
 • E-book: Sổ tay xử lý sự cố 1.0
 • 400 icon đẹp

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?