Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: khám phá Tiêu Dao và Hoa Sơn phái

[ 2014-02-24 10:35:16 | Tác giả: bigbaboi ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

[CENTER]Trang chủ : [URL="http://bit.ly/1iyW6Gj"]http://tieungao.choi.vn/[/URL]
Fanpage : [URL="http://on.fb.me/1eD4Dbj"]https://www.facebook.com/choi.tieungao[/URL]
Diễn đàn : [URL="http://bit.ly/1iyW94W"]http://diendan.choi.vn/index.php[/URL]
Đăng ký mới tài khoản : [URL="http://bit.ly/1iw64J3"]https://vgg.vn/oauth/accounts/AccountRegister.aspx[/URL][/CENTER]

Blog Tiếu Ngạo Ký của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tiếp tục tung ra những hình ảnh cùng clip đặc sắc giới thiệu lần lượt từng môn phái. Lần này, chúng ta cùng đến với 2 môn phái được rất nhiều sự quan tâm: Hoa Sơn và Tiêu Dao.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2014/02/QAnh1/h1_thumb-e1305.jpg
12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2014/02/QAnh1/h3_hoason1-e1305.jpg
[/CENTER]

Kiếp, khí, kỳ, hiểm xuất công
Khinh linh phiêu dật bất phòng tất thăng


Hoa Sơn là một trong Ngũ nhạc kiếm phái mạnh nhất và cũng chính là môn phái của nhân vật Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trái ngược với Võ Đang, Hoa Sơn Kiếm Phái sử dụng tốc độ làm chủ đạo, kiếm pháp toàn thân khinh linh phiêu dật, kỷ xảo khoái tiệp, ra chiêu tốc độ thật nhanh, kỳ chiêu bất ra, làm địch nhân bất ngờ không kịp đề phòng.

Có thể nhanh chóng áp sát, liên tục tấn công tạo thành sát thương bộc phát khiến địch tổn thương, hơn nữa còn có thể sử dụng Khí Tông khai triển kiếm khí tấn công kẻ địch, nhờ uy lực kiếm pháp của mình mà Hoa Sơn thường đóng vai trò đột kích và tiêu diệt đối phương nhanh chóng.

[CENTER][video=youtube;ZCPPc2u-uEo]http://www.youtube.com/watch?v=ZCPPc2u-uEo[/video]
Clip Tiêu điểm môn phái: Hoa Sơn - Tiếu NGạo Giang Hồ 3D[/CENTER]

Ưu điểm: Từng là phái mạnh nhất trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái một thời, thiên về nhanh nhẹn, kiếm pháp linh động, võ học lại phân thành Kiếm Tông và Khí Tông. Kiếm Tông tôn sùng ngoại công, kiếm chiêu lấy thân pháp làm chủ mà Khí tông lại am hiểu sử dụng kiếm khí viễn công. Đặc trưng của Khí Tông là Tử Hà Thần Công. Trong chiến đấu, Hoa Sơn thường tận dụng khả năng bộc phát, thi triển đột kích, truy sát, hiệu ứng định thân, trong nháy mắt nắm lấy cơ hội kết thúc chiến đấu. Khí công có các kỹ năng quần công tương hiệu quả và kéo dài, rất có tác dụng trong PvE.

Nhược điểm: Kỹ năng khống chế còn kém, dù có kỹ năng áp sát, đuổi giết nhưng kỹ năng chạy thoát thân không đủ dùng. Lượng sinh lực của Hoa Sơn thấp, khi mà đánh trượt sát chiêu thì dễ bị địch thủ giết sống.

Huấn thị của cao nhân Hoa Sơn: Võ học bổn phái kết hợp điểm huyệt, khống chế và kiếm pháp. Kiếm pháp Hoa Sơn kết hợp nội lực xuất ra sát thương mạnh mẽ. Chiêu xuất mạnh mẽ, nội lực mạnh bạo nên vận khí khá tốn thời gian. Đệ tử Hoa Sơn nên lưu ý khi xuất chiêu. Có thể điểm huyệt định thân đối thủ rồi kết hợp kiếm pháp mà đánh cho đối thủ không còn đường thối lui.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2014/02/QAnh1/h2_tieudao1-e1305.jpg
[/CENTER]

Ung dung, nhàn nhã, bất phàm
Xưng vương, xưng bá chẳng ham với đời


Tương truyền tổ sư phái Tiêu Dao là Vô Nhai Tử, sau khi ông khai tông lập phái đồng đạo võ lâm gọi ông với danh xưng là Tiêu Dao Tử, đây là môn phái truyền thừa từ đạo gia, từ võ học kỳ tài Tiêu Dao Tử sáng chế thành, trong chốn võ lâm Tiêu Dao là môn phái nổi danh khắp thiên hạ. Tuy môn hạ đệ tử thưa thớt, nhưng người người tuấn tú, lãng tử bất phàm.

Phái Tiêu Dao võ công khinh linh phiêu dật, tay cầm thiết phiến, công kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp, xa dùng phiến pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực, biến hơi nước đông thành băng, cho nên phái Tiêu Dao sử dụng hàn băng thuật làm chủ đạo, phần lớn kỹ năng tầm xa hay gần đều có khả năng đóng băng hiệu quả. Vì thế trong tổ đội Tiêu Dao vừa đóng vai trò gây sát thương có thể khống chế kẻ địch hiệu quả.

Xem clip [URL="http://www.youtube.com/watch?v=9uoNNRa4czk"]Tiêu điểm môn phái: Tiêu Dao - Tiếu NGạo Giang Hồ 3D[/URL]

Ưu điểm: Truyền thừa từ đạo gia, do kỳ tài Tiêu Dao Tử lập phái, nổi danh trong chốn Võ Lâm, môn hạ không nhiều nhưng ai nấy tuấn lãng bất phàm. Công kích xa gần kết hợp, công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Lăng Ba Vi Bộ thuộc hàng khinh công nhanh nhất, kỹ năng điểm huyệt là kỹ năng không chế mạnh, đánh không được có thể chạy, chạy thì không ai đuổi được.

Nhược điểm: PvE tương đối kém, yêu cầu kỹ năng điều khiển nhân vật cao. Các kỹ năng hầu hết là dạng nội công, phòng ngự không cao, có thể nhanh chóng thất bại khi gặp các phái nội phòng cao.

Huấn thị của cao nhân Tiêu Dao: Bản phái kho tuyệt học đồ sộ, mỗi chiêu mỗi thức đều gây sát thương lớn. Bên cạnh đó, bản phái còn sở hữu những tuyệt kỹ hiệu ứng rất hữu dụng khi giao chiến. Chiêu thức bản phái sát thương vô lượng, đòi nội công lớn nên đòi hỏi thời gian vận khí lớn. Đệ tử bổn môn vì thế cần chú ý thời điểm xuất chiêu.

Bạn sẽ lựa chọn Tiêu Dao, Hoa Sơn hay một môn phái nào khác cho mình trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D?

Siêu phẩm 3D miễn phí này sẽ ra mắt đầu tháng 3/2014.

By [SF].

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Super Fast
 • lluminate Labs Turtle v5.0.0.5 x32 & x64 Edition (for Maya)
 • Làm Avata Đơn Giản Với Imagechef
 • Nó !!!!!!!!!
 • Thủ thuật máy tính số 14 (Thứ hai 26-5-2008)
 • 111 Font Families
 • Spore Galactic Adventures [P2P Release]
 • The Golden Horde - Chinh Phạt (Game dàn trận hay, đồ họa đẹp)
 • ĐẦU TO TẠ CHÚA LIỄU BA BÒ
 • Lãng mạn nửa mùa

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?