Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Download proshow gold ,tải proshow gold mới nhất

[ 2012-11-19 06:54:40 | Tác giả: hotroit113 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo album ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay khi tai ProShow Gold. Download proshow gold mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu chuyện của bạn.

[COLOR=#000000]Thông tin về phần mềm Proshow Gold:[/COLOR]
[COLOR=#000000]Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh như phan mem Proshow Gold 4.5.2929 ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Song bạn cứ yên tâm đừng ngại ngần Download proshow gold về máy để tự kiểm nghiệm những tính năng mới của phần mềm tai proshow gold.
[/COLOR]
[CENTER][FONT=arial][COLOR=#000000]

[/CENTER]
link tải nhanh : [URL="http://goo.gl/Hgm9J"]12bmemory.tk http://s1.download123.vn/Images/icon/dload.jpg[/URL]
[/FONT][/COLOR]

[CENTER][COLOR=#000000]

12bmemory.tk http://download123.vn/cf/Images/download_software/proshow-gold0.jpg
[/CENTER]
[/COLOR]
[CENTER][/CENTER]

[CENTER][FONT=arial][COLOR=#000000]Download ProShow Gold - Phần mềm tạo slide ảnh miễn phí[/CENTER]
[/FONT][/COLOR]
[COLOR=#000000]
Phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh ProShow Gold là giải pháp hoàn chỉnh về trình diễn dành cho việc chia sẻ những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, và trên Web!
[/COLOR][COLOR=#000000]
Phần mềm ProShow Gold chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay. Chọn từ những hiệu ứng chuyển tiếp với hơn 280 hiệu ứng để thêm phụ đề vào một bức ảnh hay đoạn phim. Với ProShow Gold, proshow, pro show, proshow pro, gold proshow, proshowgold mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu chuyện của bạn. Bạn có thể proshow download proshow chương trình ProShow Gold tại đường link phía trên.
[/COLOR][COLOR=#000000]ProShowGold là một phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp, khi “xài” nó, người sử dụng có thể sáng tạo những bức ảnh mà mình yêu thích theo cách riêng để tạo videoclip từ ảnh.[/COLOR]
[COLOR=#000000]Tạo Slide Show cho bất kì thời điểm nào![/COLOR][COLOR=#000000]Sử dụngdownload Proshow Gold dễ dàng tạo SlideShow ảnh lộng lẫy cho bạn bè, gia đình, doanh nghiệp, hoặc chỉ để cho vui! Với ProShow Gold, pro show gold, producer proshow, proshow producer, pro show producer ta có thể chọn được những bức ảnh một cách dễ dàng và thả chúng vào trong cuộc trình diễn. Ghi lại lời thuyết minh của riêng bạn hoặc thêm một soundtrack từ CD. Thêm những hiệu ứng chuyển động và lấy từ hơn 280 hiệu ứng chuyển tiếp lộng lẫy để thêm vào những chi tiết cuối cùng.[/COLOR][COLOR=#000000]Tải phần mềm ProShow Gold cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn những phần mềm Slide Show khác cho việc xuất ra. Làm ra DVDs, VCDs để nghe lại trên TV của bạn. Ðua cuộc trình diễn của bạn lên Web. Phát MPEG video files cho PC viewing. Xây dựng screen savers cho chính bạn hoặc ai khác. Làm thực hiện Slide Shows một cách độc lập (EXEs), lý tưởng nhất cho gửi email hoặc posting online. Viết autorun CDs để tự động play khi đưa vào PC. ProShow Gold, proshow, pro show, proshow pro, gold proshow, proshowgold sẽ làm tất cả![/COLOR][COLOR=#000000]Ðặc điểm của phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh ProShow Gold:[/COLOR][COLOR=#000000]
Thêm và chỉnh sửa nội dung dễ dàng:

- New! Thêm một số không giới hạn của những layer đến bất kì hình trượt nào
- Kéo và thả để thêm nội dung dễ dàng vào cuộc trình diễn
- Tải phần mềm ProShow Goldhỗ trợ 100+ loại file
- Download ProShow Gold hỗ trợ trong suốt cho PSD, PNG, TIFF và GIF files
- Cài đặt ProShowGold sẵn việc cắt video một cách chính xác
- Download ProShow Gold làm ra những bức ảnh tuyệt vời với công cụ chỉnh sửa bao gồm cắt, gỡ bỏ hiệu ứng mắt đỏ, xoay, lật, làm cho sắc nhọn, bóng rơi, màu sắc,…
- One-click tự động chỉnh sửa, tối ưu hóa màu sắc cho những bức ảnh của bạn
- Thiết lập tùy ý thời gian cho mỗi hình trượt hoặc sửa đổi nhiều hình trượt trong một lần

Những hiệu ứng kinh ngạc:

- New! Làm cho bức ảnh bất kì từ tĩnh sang sống động với những hiệu ứng chuyển động
- Pan ảnh, bao gồm toàn cảnh; xoay ảnh bất kì góc độ nào
- Điều chỉnh chuyển động tỉ mỉ - sử dụng những đường bố cục cho sự liên kết hoàn hảo
- New! Co dãn/phóng đại hình ảnh ở bất kì size nào với việc tăng phạm vi phóng đại
-Tải phần mềm proshow gold để thiết lập nhanh chóng kiểu dáng cho những hiệu ứng chuyển động
- New! Chọn từ 280+ hiệu ứng chuyển tiếp - Chỉ định ngẫu nhiên những hiệu ứng chuyển tiếp đặc trưng thành những kiểu bạn muốn
- Điều chỉnh thời gian cho mỗi sự chuyển tiếp
- Sự chuyển động ngẫu nhiên và những hiệu ứng chuyển tiếp dành cho Slide Show trong vài giây
- Thêm một số không giới hạn vào phụ đề để làm nổi bật cuộc trình diễn của bạn
- Thiết lập phụ đề với bất kì font, kích thước, kiểu dáng và màu
- New! Thêm trò vui vào phụ đề của bạn - chọn từ phần thiết lập mở rộng của 100+ hiệu ứng phụ đề, bao gồm hình tượng Galactic Scroll

Dùng âm nhạc để làm nổi bật tâm trạng:

- Download ProShow Gold 4.5 để tạo một soundtrack ngay lập tức bằng cách thêm vào cuộc trình diễn bất kì MP3, WMA hoặc WAV file nào - bạn sẽ thấy hình dạng làn sóng trong slide list
- Nhập khẩu nhạc từ audio CD với audio ripper được cài đặt sẵn
- Sử dụng audio trimmer để cắt bài hát
- Thêm audio clips vào hình trượt, như là những hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh
-Tai phan mem proshow ghi lại lời thuyết minh cho phim tài liệu - những hiệu ứng mẫu
- Điều chỉnh âm lượng độc lập cho soundtrack của bạn và audio clips
- Chỉ cần one click để đồng bộ hóa Slide Show với nhạc

Chia sẻ những cuộc trình diễn gần như bất kì nơi đâu:

- Tích hợp đầy đủ phương tiện làm DVDs/VCDs/CDs
-Tải phần mềm proshow gold Làm nổi bật trình đơn theo kiểu Hollywood cho DVDs và PC playback
- Phối hợp cả TV và PC playback trên cùng một đĩa
- Kiểm soát hệ số co tùy ý, hỗ trợ 4:3 và màn hình khổ rộng
- Chống rung hình, lọc làm giảm bớt sự rung khi phát ra trong video output
- ProShow Gold ngăn chặn sự cắt TV với việc tích hợp Safe Zone xem trước
- Hỗ trợ NTSC và PAL cho tương thích
- Tải lên và chia sẻ trực tuyến miễn phí những cuộc trình diễn của bạn tại photodex.com
[/COLOR][COLOR=#000000]1. Sử dụng ProShow Gold để tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp[/COLOR][COLOR=#000000]
Trước đây, để tạo được những slideshow ảnh gia đình, bạn bè, chúng ta thường dùng đến những phần mềm phức tạp, chỉnh sửa rắc rối, do đó không thuận tiện cho mọi người cùng tiếp cận, đặc biệt là những ai không quen thao tác với máy tính hay tự "vọc". Download ProShow Gold đã ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. Cách sử dụng ProShow Gold đơn giản, nhẹ nhàng nhưng kết quả slideshow mà chúng ta thu được lại rất chuyên nghiệp, đẹp mắt. Sau đây, Tinh Tế sẽ hướng dẫn các bạn từng bước sử dụng ProShow Gold để thu lại những phút giây vui vẻ của mình vào trong một slideshow ảnh thật sinh động.
[/COLOR][COLOR=#000000]
[/COLOR][COLOR=#000000]2. Hướng dẫn sử dụng 5 thủ thuật với proshow gold[/COLOR][COLOR=#000000]Hướng dẫn sử dụng 5 thủ thuật với proshow gold sẽ giúp các bạn tìm ra được những cách nhanh nhất để có thể tự tạo Video độc đáo cho mình để gửi tặng bạn bè và người thân.[/COLOR][COLOR=#000000] ProShow Gold có trình thuật sĩ cực kì tiện lợi để các bạn có thể tạo nhanh cho mình một slideshow hình ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên chỉ như vậy thôi thì đôi khi không diễn tả hết được ý muốn của chúng ta hoặc không đáp ứng được tiêu chí chuyên nghiệp.
[/COLOR]
[CENTER][COLOR=#000000]12bmemory.tk http://download123.vn/cf/images/lydtm/1/proshow-gold0.jpg
[/COLOR][COLOR=#000000]
Huong dan su dung 5 thu thuat voi proshow gold,
[/COLOR][URL="http://download123.vn/proshow-gold-51-download.aspx"]Download Proshow Gold[/URL]
[/CENTER]

[COLOR=#000000]Chính vì lí do đó, hôm nay mình sẽ giúp các bạn tiếp cận với những thành phần nâng cao khi huong dan su dung ProShow Gold, đó là các lớp (layer), hiệu ứng chuyển động (motion effect), hiệu ứng chuyển cảnh (transiton effect) và thêm chữ vào hình ảnh của bạn.

1. Thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh

sau khi thêm hình ảnh và có được slideshow cơ bản, bạn sẽ thấy những hình ảnh được nối với nhau bằng các ô nhỏ. Các ô đó thể hiện hiệu ứng khi chuyển giữa hình ảnh với hình ảnh khác. Để thay đổi chúng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần nhấp đôi chuột vào ô mà bạn mong muốn, một cửa sổ khác sẽ xuất hiện liệt kê rất, rất nhiều hiệu ứng có sẵn. Muốn chọn lấy hiệu ứng nào, bạn nhấn vào biểu tượng của nó rồi nhấn nút Apply ở cạnh dưới của cửa sổ. Một khung hình nhỏ ở góc trên bên trái sẽ cho phép bạn xem trước hiệu ứng ấy sẽ diễn ra như thế nào.

Còn để chỉnh thời gian của hiệu ứng chuyển cảnh, bạn nhấp chuột vào phần số bên dưới hình thu nhỏ của hiệu ứng rồi nhập thời gian mong muốn vào đó.

2. Quản lí và biên tập các lớp (Layer)

ProShow Gold quản lí các đối tượng trong một khung hình thông qua các lớp, do đó bạn có thể dễ dàng thêm, sửa hay xóa bớt các lớp một cách dễ dàng. Các thay đổi chỉ áp dụng cho một lớp xác định mà thôi, những lớp còn lại không bị ảnh hưởng gì cả.

Để chỉnh sửa lớp, bạn chọn vào hình ảnh muốn biên tập, sau đó nhấn vào nút Layers trên thanh công cụ.

Cửa sổ "Slide Options" sẽ hiện ra với thẻ Layers được chọn. Tại đây bạn sẽ thấy một số thông số như sau:

Trường Name and Notes:

Layer Name: đặt tên cho lớp để dễ quản lí hơn
Layer Notes: ghi chú cho lớp, cũng không quan trọng gì lắm

Trường Layer Settings:

Scaling: Chọn các chế độ cho lớp như vừa với khung ảnh, chỉnh chế độ không biến dạng,… Các bạn hãy thử từng chế độ và xem thay đổi trong khung Preview kế bên nhé.
Position: vị trí của lớp trên khung ảnh. Bạn có thể nhập số, tuy nhiên cách này không hay bằng việc dùng chuột và kéo lớp tới vị trí mong muốn trên khung hình Preview.
Zoom: phóng to, thu nhỏ lớp
Aspect: tỉ lệ của lớp, mình khuyên các bạn nên để Auto.

Trường Layers:
Đây là khu vực liệt kê các lớp hiện hữu trong khung hình. Các lớp sẽ được đánh số thứ tự. Số càng nhỏ thì lớp đó càng ở phía trên những lớp khác. Lớp được chọn sẽ có khung viền màu vàng trong phần Preview.

Dấu +: Thêm vào một lớp mới. Khi nhấn vào đây, bạn có thể thêm hình ảnh hay video của mình ở tùy chọn "Add Image or Video", "Add From Media Source" sẽ mở ra thư viện của ProShow Gold.
Dấu -: Xóa bỏ lớp đang chọn
Hai mũi tên lên/xuống: di chuyển lớp lên trên, xuống dưới các lớp khác

Sau khi đã chỉnh sửa lớp, bạn nhấn OK để lưu lại thay đổi của mình.

3. Chỉnh sửa hình ảnh trong lớp

Nếu hình ảnh quá tối, quá sáng hay không sắc nét, chúng ta có thể chỉnh trực tiếp ngay trong ProShow Gold một cách dễ dàng bằng cách truy cập vào Layers như hướng dẫn ở phần 2 rồi chuyển qua thẻ Edting. Ở khung Adjustment, bạn có được các công cụ để chỉnh sửa như chỉnh độ sáng (brightness), chỉnh điểm sáng, tối (White/Black Point), tương phản (Contrast), Hue và Saturation. Nếu muốn, bạn có thể nhập giá trị cụ thể, còn không thì kéo thanh trượt để thấy ngay sự chuyển biến của bức ảnh.

Ở phần Editing Tools, bạn có thể xoay ảnh ở mục Rotate, lật ảnh ở phần Flip, đồng thời chỉnh mắt đỏ (Red-Eye) và cắt cúp lại ảnh cho gọn gàng bằng tính năng Crop. Đối với hai tính năng chữa mắt đỏ và Crop, bạn sẽ được hướng đến một cửa sổ khác để biên tập. Sau khi chỉnh sửa vừa ý, bạn cũng nhấn nút OK để lưu.

4. Hiệu ứng chuyển động của ảnh (motion effect)

Trong cửa sổ Slide Options, bạn sẽ thấy được một thẻ ghi chữ Effects. Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa việc di chuyển của hiệu ứng được áp dụng cho ảnh. Ở ô bên tay trái, bạn có thể di chuyển ảnh tới nơi nào đó tùy thích và đó sẽ là điểm xuất phát của ảnh. Ô bên trái sẽ là điểm kết thúc, tất nhiên là có thể di chuyển ảnh được.

Cùng với hướng di chuyển, bạn có thể điều chỉnh cho ảnh sẽ phóng to, thu nhỏ, xoay bằng các nút Zoom, Rotate ở phần "Starting Postion" để áp dụng cho ảnh bắt đầu và "Ending Postion" cho vị trí kết thúc. Cạnh dưới cùng của màn hình giúp bạn chọn tốc độ cho việc di chuyển, phóng to, xoay (Motion Speed). Hãy nhớ chọn đúng lớp mà bạn định chỉnh sửa ở trường "Layers" bên tay phải nhé. Để kiểm tra hiệu ứng của bạn, nhấn nút Play ở trường "Preview".

5. Thêm tiêu đề, chữ vào ảnh

Đây sẽ là tùy chỉnh cuối cùng bạn nên áp dụng để có được một slideshow đẹp và sinh động. Trong cửa sổ Slide Options, bạn chọn thẻ Captions ở trên cùng. Có ô trống lớn ở vùng "Captions" và đó là nơi bạn sẽ nhập chữ vào. Có thể thêm nhiều chữ ô chữ khác nhau bằng dấu + nhé. Xin nhắc lại là bạn cần dùng bảng mã VNI-Windows, font chữ VNI các loại để có thể viết được tiếng Việt. Trong ô Captions, chữ sẽ không hiện chính xác nhưng trên video thì hiển thị rất tốt. Bạn có thể di chuyển chữ bằng cách kéo nó đến vị trí mong muốn trong ô Preview.

Download Proshow Gold không dừng lại ở đó, mà tất nhiên là chúng ta có thể chỉnh được font chữ, cỡ chữ, màu chữ ở trường Caption Format. Hãy chọn font VNI để viết tiếng Việt!

Trong khi đó, phần Text Effects sẽ giúp bạn ấn định hiệu ứng cho từng hành động của chữ, bao gồm hiệu ứng khi chữ xuất hiện (Fly in), hiệu ứng lúc bình thường (Normal) và hiệu ứng làm mất chữ (Fy Out). Hãy thử qua tất các hiệu ứng để chọn ra được điều mà bạn yêu thích nhấn.

Các tùy chọn còn lại như là vị trí của chữ (Alignment), viền cho chữ (Outline), đổ bóng (Drop Shadow) các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa được bằng cách chọn vào On rồi chọn màu ở ngay bên dưới.

Vậy là chúng ta đã có được hầu hết các thao tác chỉnh sửa chuyên nghiệp của ProShow Gold rồi.

link download :
[/COLOR][URL="http://download123.vn/proshow-gold-51-download.aspx"]Download Proshow Gold[/URL][COLOR=#000000]

Chúc các bạn thành công.
[/COLOR]


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Những bức ảnh chụp hồn ma nổi tiếng trong lịch sử (phần 1)
 • [X.sở TT] Một số thông tin về pet
 • [Mega 1280] Swish Max2 2009 - Tạo baner flash cho web dễ dàng và sinh động !
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1080en
 • Windows XP 2003 x86-x64 Multi Boot DVD 4 in 1 - eXPerience July 2009
 • Cách reset giờ chơi Audition thành công 100% tui đã thử
 • Nói Thẳng Có Hơn Không
 • Windows Vista Ultimate SP1 - 32-Bit & 64-Bit [July 2009]
 • [English Study] - LinguafoEnglish Collocations in Use Advanced/Intermediate
 • CardRecovery v5.20.Build.0212 - Khôi phục ảnh, video... trong thẻ nhớ dễ dàng

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?