Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Moto GP 3: Ultimate Racing Technology (Đường đua rực lửa - Moto GP 3)

[ 2009-08-27 04:49:04 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

12bmemory.tk http://i36.tinypic.com/2hqgio7.jpg
The MotoGP series is the definitive motorcycle racing game for the PC. The game accurately captures the excitement of Grand Prix motorcycle racing This time, MotoGP 3 is taking the franchise to the extreme, expanding beyond the realms of Grand Prix racing to incorporate high adrenaline Street Racing. Players can hone their skills on the streets or progress through the Grand Prix championship.
Cảm giác chiến thắng sau những cú đảo xe cháy mặt đường hay khi bắt một khúc cua tay áo ở vận tốc hơn 300 km/giờ là những "món ăn" từ lâu đã quen thuộc với các fan của game đua xe môtô Moto GP.
Ultimate Racing Technology (Moto GP 3), do studio game THQ phát hành, tất cả đã được nhà phát triển Climax tái tạo một cách hoàn hảo, khiến người chơi thực sự đắm mình vào một thế giới của tốc độ và thử thách.
Moto GP đã nổi tiếng từ lâu và được đánh giá là nắm bắt được cái hồn của thể loại đua xe môtô tốc độ cao. Phiên bản thứ ba ra đời không chỉ đơn thuần là một bản nâng cấp mà còn có một số tính năng mới nhằm hoàn thiện game cũng như đem lại cho người chơi những cảm giác khó quên. Trong số những cải tiến này, phải kể đến trước hết là các mod chơi mới cũng như những đường đua ảo, hay những chiến mã mới được thiết kế. Việc thêm vào các đường đua ảo từng bị nhiều fan phản đối vì điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách truyền thống của Moto GP là tái tạo hiện thực. Tuy nhiên, Climax cho rằng yếu tố này không những không ảnh hưởng gì đến phong cách chơi của game mà trái lại, sẽ được thiết kế hợp lý và thú vị hơn. Tuy nhiên. cho dù một bộ phận người chơi không hài lòng với 16 đường đua mới, hầu hết các fan đều ủng hộ ý tưởng nối mạng tranh tài với số lượng lên đến 16 tay đua.
Moto GP 3 có hai mod chính, dù khác biệt nhưng có ảnh hưởng lẫn nhau là mod Grand Pix và mod Extreme. Mod Grand Pix cho phép người chơi tham gia mùa giải Moto GP năm 2004 với các đường đua thực ngoài đời, với đầy đủ bản quyền. Trong mod này có 16 đường đua, từ loại đã nổi tiếng từ lâu như Le Mans ở Pháp cho tới loại mới xây dựng như ở Qatar. Ngoài ra, trong mod này, người chơi có thể mở khoá các đoạn video của những giải đấu nổi tiếng, như một phần thưởng cho người chiến thắng.
Nếu chơi mod Career (sự nghiệp), người chơi có thể tự tạo một tay đua ảo và chinh phục giải đấu Moto GP, mùa giải 2004. Người chơi cũng có thể chọn trang phục, chiến mã hay logo sẽ in trên xe… Trước mỗi vòng đấu, người chơi có thể chạy vài vòng tập dượt quanh sân rồi tham gia vào vòng đua tư cách. Trong vòng đua này, người chơi sẽ có 10 phút tập dượt và lấy kết quả vòng đua nhanh nhất. Kết quả này sẽ quyết định thứ tự của người chơi khi xuất phát trong vòng đua chính. Cần chú ý là thời tiết không phải lúc nào cũng giống nhau trong cả ba vòng đua, vì thế người chơi phải luôn sẵn sàng đối mặt với các đường đua ẩm ướt.
Sau khi kết thúc mỗi cuộc đua, người chơi sẽ được thưởng các điểm kỹ năng có thể dùng để nâng cấp chỉ số xe như khả năng bám đường khi rẽ, hệ thống phanh an toàn, khả năng gia tốc và tất nhiên, tốc độ tối đa. Các điểm kỹ năng này có thể được phân bố lại giữa các cuộc đua. Vì thế, nếu xem trọng tốc độ tối đa ở cuộc đua tới, người chơi hoàn toàn có thể bớt một số điểm ở hệ thống phanh để thêm vào phần tốc độ. Phần chỉnh sửa xe không có gì đặc biệt, và có phần sơ sài. Tuy nhiên, vẫn có thể chỉnh độ căng của bánh, độ giảm xóc hay bố trí lại bộ số xe.
Tuỳ thuộc vào vị trí giành được ở phần chơi sự nghiệp, người chơi sẽ nhận được các điểm vô định. Tay lái nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng cuối mùa giải. Tất nhiên là nếu muốn chiến thắng, cần phải bỏ thời gian làm quen với từng khúc quanh của mỗi đường đua. Mặt khác, nếu chỉ muốn giải trí đơn thuần, người chơi hoàn toàn có thể chỉnh mức thông minh (AI) của game. Ở mức độ dễ nhất, dù là người mới tập chơi cũng có thể giành chiến thắng với khoảng cách có thể lên tới 30, 40 giây. Tuy nhiên, ở ba thiết lập khó hơn, game thực sự là một thử thách khó nhằn kể cả với các fan gạo cội.
12bmemory.tk http://i38.tinypic.com/33at4bt.jpg
Extreme là mod hoàn toàn mới của Moto GP. Với mod này, người chơi có thể thử tài trên 16 đường đua ảo với các loại xe 600 cc, 1000 cc và 1200 cc. Tổng cộng có 16 xe mới để người chơi sử dụng. Tất cả đường đua cũng như xe cộ trong mod này không có thật song đều có vẻ ngoài ấn tượng và các thông số tương đối giống thật. Nếu tham gia mod sự nghiệp trong mod Extreme, người chơi sẽ nhận được tiền để mua xe mới hay nâng cấp, sửa chữa hay tút lại động cơ xe. Nếu muốn nâng cấp xe, tổng cộng có năm hạng mục khác nhau để người chơi tiêu tiền và mỗi hạng mục lại có ba cấp độ khác nhau. Bên cạnh việc nâng cấp, người chơi cũng có thể chỉnh sửa xe như trong mod Grand Pix.
Mặc dù là đường đua ảo song chúng đều được đặt tại các địa điểm có thực như Tokyo, Barcelona hay Prague. Đặc biệt, đây đều là các đường đua đường phố. Bởi thế, nếu đã chán các vòng đua quanh khán đài trong mod Grand Pix, người chơi có thể thử tài với các con phố hẹp quanh co. Thậm chí còn có cuộc đua xảy ra vào ban đêm. Các vòng đua đều được thiết kế đẹp và có một điểm chung là có khá ít khúc quanh gắt. Vì thế, người chơi có thể nhả hết tốc độ ở phần lớn chặng đường.
Cho dù chơi một mình hay chơi nối mạng, qua quá trình "chinh chiến", người chơi có thể cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Bắt đầu với mức 100, càng chiến thắng nhiều, con số thứ hạng sẽ càng nhỏ dần. Thứ hạng này dùng để xác định trình độ mỗi tay lái khi chơi nối mạng. Nhờ vậy khi tạo một cuộc đua nối mạng, người chơi có thể đặt ngưỡng, chỉ cho một số thứ hạng nhất định tham gia. Điều này sẽ giúp tránh khỏi tình trạng một hạt giống số 10 bỏ xa hàng chục phút một tay lái khác ở thứ hạng 80. Tuy nhiên, nếu không ngại hít khói tay đua hạng 10 này, người chơi vẫn hoàn toàn có thể gia nhập cuộc đua.
Đặt ngưỡng thứ hạng không phải là chọn lựa duy nhất ở phần đua nối mạng. Người chơi cũng có thể thiết lập các hiệu ứng thời tiết, chọn đường đua, số vòng đua hay số người tham gia… Tổng cộng, game hỗ trợ cuộc đua với số lượng lên tới 16 tay lái trong mod Grand Pix và 10 tay lái trong mod Extreme.
Bên cạnh đổi mới về mod chơi và các vòng đua mới, Moto GP vẫn tiếp tục thể hiện một phong cách chơi hấp dẫn. Lúc đầu, hệ thống điều khiển đòi hỏi người chơi phải tập luyện thuần thục song càng chơi, người chơi sẽ càng thấy nó được bố trí hết sức hợp lý. Game đem đến cảm giác rất thực mỗi khi mặt đường thay đổi, từ các đoạn đường sỏi đá, vỉa hè, cầu gỗ hay các vũng bùn lầy… Và mỗi khi đi chệch đường, chắc chắn sẽ có những cái bẫy đáng sợ chờ sẵn để hạ đo ván người chơi. Chúng có thể là những bãi cát lớn hay những hố gà đáng sợ. Tất cả những hiệu ứng này đều ảnh hưởng đến game chứ không đơn thuần chỉ là hiệu ứng đồ hoạ. Ví dụ như khi trời mưa, người chơi sẽ có cảm giác bánh xe không hoàn toàn theo sự điều khiển của mình và sẵn sàng dở chứng. Vì thế, hãy luôn bám sát đường và lái thật cẩn thận. Ngoài ra, người chơi cũng không nên đi quá sát với các tay đua của máy nếu không muốn bị hít khói thường xuyên hay tệ hơn là bắn ra khỏi xe chỉ sau một va chạm nhẹ.
Cho đến giờ, khác với mảng đua xe ô tô đầy cạnh tranh, Moto GP vẫn là sự lựa chọn số một cho game đua xe mô tô. Giờ đây, với sự kết hợp giữa thực và ảo cùng với cách chơi hấp dẫn, game một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong lòng các fan hâm mộ.

Password:________www.warecz.com________________
http://rapidshare.com/files/30168688/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part1.rar
http://rapidshare.com/files/30179533/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part2.rar
http://rapidshare.com/files/30188235/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part3.rar
http://rapidshare.com/files/30201413/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part4.rar
http://rapidshare.com/files/30213011/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part5.rar
http://rapidshare.com/files/30222496/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part6.rar
http://rapidshare.com/files/30225371/MotoGP_URT_3_www.warecz.com.part7.rar

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Kỹ thuật pha chế sinh tố Cooktail
 • Code quản lý điểm học sinh
 • Lòng Mẹ
 • Microsoft Visual Studio Team System 2008 - Team Suite [~4 GB]
 • Attmp3.com Real Script - Nulled & Exclusive
 • [Truyện Ma] Tiếng gào trong đêm ...
 • [DLINK]Real Alternative 1.90 -Code đọc đinh dạng RMVB
 • Con rể là thế
 • Cách kiếm tiền...đẳng cấp pro
 • Visual Studio 2010 Professional Beta 1

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?