Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

The God Father II

[ 2009-08-27 00:54:27 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

12bmemory.tk http://i43.tinypic.com/63yqv8.jpg
System Requirements:
* Operating System: Windows XP (SP2) or Windows Vista
* CPU Intel Pentium 4 2.8 GHz or AMD 64 3000+ processor
* Memory: 1 GB (2 GB for Vista)
* Hard Drive Space: 7 GB of free space
* Graphics Hardware: 256 MB video card with Shader 3.0
* (Nvidia GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1600 Pro)
* Sound Hardware: DirectX 9.0c compliant card

Lấy mốc thời gian trùng với phần 2 của bộ phim “Bố già”, nên trong game, Michael Corleone vẫn là bố già quyền lực nhất. Và ngay sau đoạn phim giới thiệu đầu game, hắn giao cho bạn nhiệm vụ tạo nên thế lực mới của riêng mình. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc với những fan của bộ phim, với bối cảnh trải dài từ New York phồn hoa, Florida nắng ấm đến tận Cuba xa xôi.
Sau khi quyết định diện mạo cho bố già tương lai, trò chơi sẽ đưa bạn đến Cuba với một khởi đầu không mấy tốt đẹp khi Dominic cùng Corleone phải chạy tháo thân bằng chiếc phi cơ riêng của mình. Trên đường về Mỹ, Corleone sẽ cho bạn những chỉ dẫn đầu tiên trên con đường trở thành một bố già đầy quyền lực.
Cùng một thể loại free-roaming như series Grand Theft Auto, nhưng The Godfather II có những nét riêng của mình. Còn gì là một bố già nếu như không có những tay chân thân tín? Người chơi sẽ có thể lựa chọn một số nhân vật hỗ trợ khác nhau cho đội ngũ của mình từ nhiều nhân vật game đưa ra. Một bác sĩ cho phép chữa trị các vết thương, hoặc một “chuyên gia” phá nhà là những gì người chơi được tiếp cận đầu tiên. Những trợ thủ còn lại được unlock dần trong tiến trình chơi, và họ sẽ là cánh tay đắc lực trong những trận chiến.
Là một bố già, mục tiêu cao nhất của bạn là đứng trên đỉnh cao quyền lực, và bạn không phải là người duy nhất điều hành một băng nhóm tội phạm. Để hạ gục một kẻ đối đầu, bạn sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Sau khi đạt được những điều kiện mà game đưa ra,chẳng hạn cắt đứt nguồn tài chính, hạ thủ một vài nhân vật quan trọng, bạn sẽ được biết “kill condition”- điều kiện thích hợp để đánh gục một gia đình đối địch.
Game không cung cấp nhiều loại vũ khí, chủ yếu là những thứ phổ biến trong những năm 50-60 như Tommy (Thompson), găng sắt hay gậy bóng chày. Sau khi lấy hết thanh máu của đối thủ, bạn sẽ có tùy chọn để hành quyết đối tượng. Những cảnh này khá bạo lực nhưng lại thể hiện rõ ràng chất Mafia của nhân vật chính.
Trò chơi cũng hỗ trợ một chế độ multiplayer với tối đa 16 người chơi và 4 kiểu chơi khác nhau. Những đặc điểm và chỉ số của nhân vật mà bạn đã tạo trong phần chơi đơn sẽ được mang qua mục chơi mạng. Phần âm thanh của game sẽ có giọng lồng tiếng của Marlon Brando,Robert Duvall và James Caan, tất cả đều từ băng ghi âm. Với những gì đã được thể hiện, The Godfather II đầy hứa hẹn sẽ là một game thành công của năm 2009
12bmemory.tk http://img.vndownload.org/out.php/i644_2ebzkn7.jpg
12bmemory.tk http://img.vndownload.org/out.php/i648_33kzqts.jpg
12bmemory.tk http://vinashare.net/forum/images/MF.png
Quote:
http://www.mediafire.com/?sharekey=8...5965eaa7bc68bc
pasword: http://www.ourpcgame.blogspot.com

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Dragon Throne: Battle of Red Cliffs
 • [Truyện Ma] Ma Nhập Vỳ CẦu CƠ
 • Dino Crisis 2 - Săn Khủng Long (PC)
 • Windows Razorlight XP SP2 x64 AMD Revolution with Office 2007 Blue Edition
 • Serif PhotoPlus x3 v13
 • Ahead DVD Ripper 3.4.2 Portable
 • The Great Tree
 • CD 62 Games House Full
 • Đấu Phá Thương Khung - Đăng kí ngay - Test liền tay
 • Viên Kẹo Chocolate

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?