Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Bkav Pro 2009 beta !!!

[ 2009-08-26 07:14:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Chương trình thử nghiệm phần mềm diệt virus BkavPro 2009 Beta
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/HopBkavPro2009.jpgTừ 0h giờ hôm nay, 25/08/2009, Bkis đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm Beta của phần mềm diệt virus BkavPro 2009 Internet Security. Chương trình thử nghiệm sẽ được áp dụng cho 100 nghìn khách hàng đầu tiên và thời gian thử nghiệm kéo dài trong 01 tháng.
Một số đặc điểm mới của BkavPro 2009:
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/check22.gifNâng cấp đáng kể các tính năng: Real-time Protection - Bảo vệ thời gian thực, tính năng diệt Rootkit và diệt Virus siêu đa hình.
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/check22.gifBổ sung 06 tính năng cao cấp mới: Tường lửa cá nhân (Firewall), USB Protection (Bảo vệ USB), Proactive Protection (Chống bùng nổ), Heuristic Scan (Quét virus theo hành vi), Web Protection (Bảo vệ truy nhập web và diệt virus mạng), Self-Defense (Tự phòng vệ).
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/check22.gifCải tiến công nghệ quét virus, bên cạnh kiểu quét truyền thống, phiên bản mới cho phép quét theo các chế độ Quick Scan - Quét nhanh, Smart Scan - Quét thông minh, Deep Scan - Quét sâu toàn bộ máy và cho phép quét các file nén.
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/check22.gifKhắc phục các điểm yếu của phiên bản cũ theo góp ý của đông đảo người sử dụng trên toàn quốc như: cập nhật mẫu nhận diện từng phần giúp quá trình cập nhật được nhanh chóng và tiết kiệm đường truyền, tăng tốc độ nạp lúc khởi động máy, tiết kiệm bộ nhớ RAM khi chạy ở chế độ nền.
BkavPro 2009 là phần mềm Internet Security với sự kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ kiểm soát các truy cập Internet. Chương trình dùng thử với phiên bản Beta sẽ chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng BkavPro có bản quyền.
Hãy đăng ký tham gia thử nghiệm bằng cách tải BkavPro 2009 Beta tại đây:
12bmemory.tk http://www.bkav.com.vn/home/Images/motgoc_cc.jpg
Bkis đã hoàn thành việc đầu tư, mở rộng quy mô của hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Bkav Contact Center). Hiện tại, mỗi Trung tâm có khả năng hỗ trợ cho hơn 100 nghìn khách hàng.
Trong quá trình thử nghiệm, nếu có bất kỳ vấn đề gì xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Bkav Contact Center) qua email hoặc số điện thoại in trên thẻ dành riêng cho khách hàng BkavPro để được hỗ trợ kịp thời.
Bkis Internet Security
Link MF Cho các bạn download đây:
Trích dẫn:
http://www.mediafire.com/download.php?1nmyiot2zjz

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • các ebook giáo trình dành cho đại học
 • Portable GetDataBack for FAT & NTFS 3.62
 • WindowsXP SP3 - Se7en Dragon Edition 2009
 • Thị Trấn Hoài Niệm
 • Serif PhotoPlus X2 Studio Pack v12.0.0.8
 • PageFocus Draw 4.25 Build 010
 • [Thơ] Màn đêm
 • Capture Text solution v5.5
 • Softgroup .NET ListView v2.5.3394
 • Điều kỳ diệu của thái độ sống (Mac Anderson)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?