Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Soundbase 2009.08.11 Portable - quản lý tốt, chơi nhạc hay

[ 2009-08-26 07:14:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

WinApp | Soundbase 2009.08.11 Portable | 8.69 Mb

Không đòi hỏi nhiều về kĩ năng máy tính, kết hợp với tính tương tác cao, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tính năng linh hoạt của SoundBase.

Có rất nhiều chương trình chơi nhạc trên mạng, mỗi phần mềm lại mang đến những đặc điểm thú vị, nhưng SoundBase không đơn giản chỉ là chơi nhạc, nó còn là công cụ giúp bạn quản lý nhạc theo cách chuyên nghiệp. SoundBase là phần mềm miễn phí và không phải cài đặt, có thể chạy luôn,

Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một Library mới, nói cách khác đó là một bộ sưu tập cho những album bạn nhập vào. Bạn chọn New > New Library … đặt tên cho Library và Save As … tại nơi an toàn.
Sau khi đã tạo Library riêng, bạn tiến hành gán các album của mình vào, bạn chọn biểu tượng “add songs to library”, chương trình hiện ra bảng popup và bạn chọn thư mục chứa album đó.
Chương trình sẽ quản lý bài hát của bạn theo các album như vậy, và để việc quản lý dễ dàng hơn SoundBase sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị.
Khi số lượng các album bạn gán vào chương trình lên khá lớn, SoundBase cung cấp cho bạn tính năng bộ lọc cho phép chỉ hiển thị các album có cùng phong cách nhạc, hoặc có cùng nghệ sĩ trình bày, hoặc những album trùng tên.
Bạn có thể điền thêm thông tin về album hoặc cho từng bài hát trong thẻ “TAGinfo” giúp cho việc nhận diện bài hát dễ dàng hơn, hơn nữa trong đó cũng có phần “Lyrics” để bạn ghi lời bài hát và lưu chúng trong chương trình.
Một trong những tính năng rất hay của SoundBase là cho phép bạn tìm kiếm ảnh bìa album theo cách rất đơn giản và nhẹ nhàng. Sau khi thêm album vào library, bạn chỉ cần bấm chuột phải lên album, chọn “Search library for missing album ART…”chương trình sẽ tự động tìm kiếm trên internet và gán vào album cho bạn, tác vụ này chỉ mất vài giây thực hiện. Tuy nhiên bạn cần khai báo chính xác tên album và tên nghệ sĩ thể hiện để chương trình có thể đưa ra kết quả chính xác nhất.

Giao diện cũng là thế mạnh SoundBase, hầu hết những phản hồi của người sử dụng về cho dejukebox.com đều khen ngợi giao diện dễ nhìn, không rối mắt và thuận tiện khi sử dụng. Mang đến cho người sử dụng ngoài tính năng chơi nhạc thông thường, SoundBase còn đứng vào vị trí như phần mềm quản lý chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm công cụ đắc lực để sử dụng máy tính hiệu quả hơn.

_________________________________
Soundbase is an all in one tool to manage, edit and play your music collection. It provides a solid package of features that covers all the basic things you expect from a music manager, but with an unparalleled level of speed and flexibility. The high processing speed makes it the solution for managing and editing large music libraries. Enjoy your music without the frustration of waiting for your system to locate or edit your music files.

Features:
* Easy load, edit and save ID3 tags
* Locate your songs into different databases
* Group your songs on any or multiple database fields
* Drag-and-Drop playlist creation, or play from the database
* Extended digital equalizer and DSP settings
* Rip your CD collection into ape/flac/ogg/mp3 files
* Burn your ape/flac/ogg/mp3 files onto CDs
* Organize your downloaded files into multiple databases
* Add and (animate) display album art to your albums
* Create your own cool looking skins, or use any of our skins
* Customize the look and features of dajukebox
* Easily handle 100.000s of songs, even with the remote control

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?dajukebox.com)

Letitbit (http://letitbit.net/download/7331.79506a8e133c057bde5bc8a43d/Soundbase_2009.08.1_Portable_www.softarchive.net.r ar.html)

Uploading (http://uploading.com/files/GAW04VZO/Soundbase_2009.08.1_Portable_www.softarchive.net.r ar.html)

RapidShare (http://rapidshare.com/files/267039157/Soundbase_2009.08.1_Portable_www.softarchive.net.r ar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Portable Skype 4.1.0.141
 • WordPress - All Versions !
 • Nơi mặt trời đến
 • ebook Proshow gold 4
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1126ax
 • [DRIVER - MTXT] - Driver HP Pavilion dv2-1001ax
 • Bécnasô
 • Elven Legacy PC DVD 2009
 • Chưa Bao Giờ Được Hôn
 • Đêm và Đời (st)

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?