Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Camtasia Studio 6.0.3 Build 928 Portable

[ 2009-08-26 07:14:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Camtasia Studio 6.0.3 Build 928 Portable | 43.2 Mb

Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.
Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc thu lại, biên tập và chia sẻ video màn ảnh chất lượng cao trên mạng, CD-ROM và các thiết bị giải trí cầm tay, bao gồm cả iPod.
Dễ dàng thu lại màn hình, PowerPoint, các bản nhạc, cùng các video webcam dùng cho việc tạo các video hướng dẫn, thu hình màn ảnh hay trình diễn màn hình mà không cần rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio, bạn có thể chuyển phát các nội dung chất lượng cao bất kì lúc nào, đến cả những người xem ở xa nhất.
Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách đơn giản hóa việc xuất bản các tập tin video và MP3 cho iPod cùng các thiết bị giải trí cầm tay khác. Giờ đây các tin nhắn tiếp thị, thu hình màn ảnh, bài giảng, hay các đoạn video hướng dẫn kịp thời của bạn có thể đến được với người xem ở bất kì nơi nào – trên xe buýt, trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ.

Các video Camtasia Studio được thiết kế đặc biệt để chia sẻ.
* Các điều khiển bắt hình thích ứng với bạn
* Chiếu phim rõ nét ở bất kì kích thước nào với công nghệ Camtasia SmartFocus™
* Chia sẻ phim dễ dàng và nhanh chóng với công nghệ TechSmith ExpressShow™
* Biên tập chính xác cùng chuyển động trên màn ảnh mượt mà
* Tạo nội dung chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian sản xuất.
Với các công cụ thu hình màn hình thông minh nhất trên hành tinh, Camtasia Studio tạo nên mọi thứ từ các video hướng dẫn, các bài trình diễn PowerPoint cho tới các bài giảng để chúng trông đẹp hơn, đến với nhiều người xem hơn, cũng như tổng hợp được nhiều nội dung hơn. Điều này cũng làm cho bạn thông minh hơn nữa.
Ghi hình lại mọi thứ
Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.
Biên tập và tăng cường
Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.
Chia sẻ
Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn các bộ mã hóa/giải mã audio và video cũng như chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.
Các đổi mới trong Camtasia Studio 5:
* Bộ thu hình phân luồng để ghi hình mau lẹ hơn
* ExpressShow : chia sẻ nhanh chóng và đơn giản
* Biên tập chính xác và chuyên nghiệp
* Dễ dàng xuất bản lên blog
* Một trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng
…………………………………………….
Camtasia Studio is the complete professional solution for recording, editing and sharing high-quality screen video on the Web, CD-ROM and portable media players, including iPod. With support for a variety of video standards, you can ensure your content delivery now and in the future. Easily record your screen, PowerPoint, multiple audio tracks, and webcam video to create compelling training videos, screencasts, and presentations without ever leaving your desk. With the power of interactive Camtasia Studio videos, you can deliver high-quality content anytime, to even your most remote audience.

What's New in This Release:

General:
· Added the ability to include and edit .MP4 files on the timeline.
· Added the ability to include and edit TechSmith video .SWF files on the timeline.
· Added a short-cut key for a "Play from beginning" control in the Editor preview window.
· Added a Help menu option in Editor to allow online registration of the product after it has been purchased.
· Added the Audio Setup dialog into Camtasia Recorder.
· Added an option to change the key frame interval for MP4 productions.
· Added an option for changing from a bit rate encoding setting for MP4 to a quality encoding setting for MP4 productions.

Studio:
· Fixed an issue where Zoom and Pan keyframes would not be carried across splits or extended frames when placed just before the split.
· Fixed an issue with undo requiring multiple steps to undo a single step when using a hotkey for transitions or callouts.
· Fixed an issue in Record Camera and Voice Narration where a blank frame would added.

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?http://www.techsmith.com/camtasia.asp)

Letitbit (http://letitbit.net/download/7264.7916c98b76bcf8ac0987f2a7ae/TechSmith_Camtasia_Studio_v6.0.3_Build_928_Portabl e_www.softarchive.net.rar.html)

Uploading (http://uploading.com/files/DNXMUPAG/TechSmith_Camtasia_Studio_v6.0.3_Build_928_Portabl e_www.softarchive.net.rar.html)

RapidShare (http://rapidshare.com/files/271508331/TechSmith_Camtasia_Studio_v6.0.3_Build_928_Portabl e_www.softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Code tra cứu điểm thi đại học 2009
 • Mobile Weapons
 • Active WebCam 10.1
 • Nhật Ký Của Một Em Bé Chưa Chào Đời
 • gỗ nhựa Đà nẵng
 • F.W.Taylor, cha đẻ của chuyên môn hoá quản lý
 • Boilsoft Video Splitter v5.16
 • Mahou Sensei Negima! - truyện dịch (Update chap 80) (16+)
 • Portable Advanced JPEG Compressor 2009 v7.1.88.7
 • Spyware Cease v4.2

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?